Học bí quyết làm bánh Wagashi

Netspace 18/07/2017
Học bí quyết làm bánh Wagashi được Dạy nghề Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn học bí quyết cùng kỹ thuật làm bột, nhân bánh và cách tạo hình bánh Wagashi. Wagashi là món bánh được làm rất cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản.

Bánh Wagashi phổ biến khắp nước Nhật, các cửa hiệu làm bánh mọc khắp Kyoto cho đến các vùng lân cận. Và những chiếc bánh này xuất hiện như món tráng miệng kích thích vị giác sau buổi tiệc trà thanh đạm, góp mặt vào bữa ăn của quý tộc như sự khẳng định đẳng cấp, được dùng như quà biếu trong các dịp trọng đại...

Bánh Wagashi, không chỉ được xem như những món bánh ngọt để thưởng thức thông thường mà còn được nâng tầm lên như một nghệ thuật. Người ta vẫn thường hay ví von Wagashi chính là Nghệ thuật của Ngũ quan – Five Sense of Art !

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÁNH WAGASHI

  • Các loại bánh Wagashi học trong chương trình này là những bánh được chọn lọc đặc trưng các món Nhật, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng Nhật.
  • Đặc biệt, chương trình này Học viên sẽ được chọn chọn bánh, dòng bánh Wagashi muốn học và thầy dạy theo món yêu cầu.
  • Chương trình Học bí quyết bánh Wagashio sẽ được học 1 thầy 1 trò truyền đạt bí quyết từ khâu chọn nguyên liêu, vỏ bánh, nhân bánh và bí quyết tạo hình của các dòng bánh Wagashi được thầy Đặng Trần Quang hiện Bếp trưởng NH Saku, Nguyên Bếp Trưởng NH Taishow, Nguyên Bếp Trưởng hệ thống mì Hàn Quốc truyền bí quyết.
  • Học viên sẽ được học dựa theo số bánh/1 buổi học.
  • Rất nhiều học trò của Thầy hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Anh Khoa (Biên Hòa, Đồng Nai) học làm bánh Wagashi để kinh doanh do Thầy Quang hướng dẫn.

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN

  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu nguyên liêu, cách làm vỏ bánh, nhân bánh và bí quyết tạo hình của các dòng bánh Wagashio theo quy trình kinh doanh thực tế 
  • Thời gian học tùy số lượng bánh
  • Đảm bảo 100% Học viên chế biến các bánh ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHOÁ HỌC

  • Chứng chỉ "Học bí quyết làm bánh Wagashi" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ “Technique of making Wagashibằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp

HỌC PHÍ

  • Học phí học bí quyết làm bánh Wagashi: (học từ 1 đến 8 buổi) Liên hệ 09 8333 8333
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ 09 8333 8333 đế tư vấn chi tiết

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÁNH WAGASHI

  • Làm nguyên liệu bánh Wagashi
  • Thực hành các dòng bánh Wagashi
    • Higashi (干菓子, ひがし): Chứa lượng nước thấp hơn 10%.
    • Han namagashi (半生菓子, はんなまがし): Chứa lượng nước từ 10% - 30%.
    • Namagashi (生菓子, なまがし): Chứa lượng nước đến hơn 30%.
    • ...

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN HỌC BÁNH WAGASHI 

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh WagashiHọc bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

học làm bánh Wagashi Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Học bí quyết làm bánh Wagashi

Tin bài cùng chuyên mục

Học mở quán Trà - Trà sữa
Học mở quán Trà- Trà sữa là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Trong những năm gần đây, các dòng trà- trà sữa cao cấp trở thành thức uống “hot trend” không chỉ thu hút giới trẻ, học sinh, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của bộ phận lớn dân văn phòng, người trung niên… Với tập khách hàng lớn, lợi nhuận cao, nhiều người đổ xô kinh doanh ngành trà – trà sữa với hi vọng làm giàu.
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê đào tạo các món ăn từ dê được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy.
Học bí quyết làm chủ Quán Bò & Trâu
Học bí quyết làm chủ Quán chuyên về Bò & Trâu được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán bò, bò tơ, trâu... Các món hấp, xào, nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh món nhật như với các món Sushi – Maki, Sashimi, các món khai vị, chiên, nướng, kho, mì nóng - lạnh, set cơm, lẩu ...
Học bí quyết làm chủ quán chay
Học bí quyết món chay để mở quán chay, nhà hàng chay được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán chay với các món khai vị, các món chính ăn kèm cơm, món tiệc chay và các món tráng miệng.
Dạy học làm bánh Âu để mở quầy bánh
Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Trường Netspace đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt : "Khởi nghiệp kinh doanh mở tiệm bánh". Chương trình "Học làm bánh Âu để mở tiệm kinh doanh" theo mô hình quầy bánh Âu tại các khách sạn New World, Park Hyatt, InterContinental... mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và mở quầy bánh kinh doanh trong thời gian sớm nhất.