flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học bí quyết làm bánh Wagashi

on . Posted in Bí quyết - Làm chủ

Học bí quyết làm bánh Wagashi được Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn học bí quyết cùng kỹ thuật làm bột, nhân bánh và cách tạo hình bánh Wagashi. Wagashi là món bánh được làm rất cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản.

Bánh Wagashi phổ biến khắp nước Nhật, các cửa hiệu làm bánh mọc khắp Kyoto cho đến các vùng lân cận. Và những chiếc bánh này xuất hiện như món tráng miệng kích thích vị giác sau buổi tiệc trà thanh đạm, góp mặt vào bữa ăn của quý tộc như sự khẳng định đẳng cấp, được dùng như quà biếu trong các dịp trọng đại...

Bánh Wagashi, không chỉ được xem như những món bánh ngọt để thưởng thức thông thường mà còn được nâng tầm lên như một nghệ thuật. Người ta vẫn thường hay ví von Wagashi chính là Nghệ thuật của Ngũ quan – Five Sense of Art !

1. Đặc điểm chương trình Học bí quyết làm bánh Wagashi

  • Các loại bánh Wagashi học trong chương trình này là những bánh được chọn lọc đặc trưng các món Nhật, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng Nhật.
  • Đặc biệt, chương trình này Học viên sẽ được chọn chọn bánh, dòng bánh Wagashi muốn học và thầy dạy theo món yêu cầu.
  • Chương trình Học bí quyết bánh Wagashio sẽ được học 1 thầy 1 trò truyền đạt bí quyết từ khâu chọn nguyên liêu, vỏ bánh, nhân bánh và bí quyết tạo hình của các dòng bánh Wagashi được thầy Đặng Trần Quang hiện Bếp trưởng NH Saku, Nguyên Bếp Trưởng NH Taishow, Nguyên Bếp Trưởng hệ thống mì Hàn Quốc truyền bí quyết.
  • Học viên sẽ được học dựa theo số bánh/1 buổi học.
  • Rất nhiều học trò của Thầy hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

hoc mon nhat 00

Anh Khoa (Biên Hòa, Đồng Nai) học làm bánh Wagashi để kinh doanh do Thầy Quang hướng dẫn.

Phương pháp và thời gian

  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu nguyên liêu, cách làm vỏ bánh, nhân bánh và bí quyết tạo hình của các dòng bánh Wagashio theo quy trình kinh doanh thực tế 
  • Thời gian học tùy số lượng bánh
  • Đảm bảo 100% Học viên chế biến các bánh ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí học bí quyết làm bánh Wagashi: 8,000,000đ/1 buổi (học từ 1 đến 8 buổi)
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488 đế tư vấn chi tiết

Nội dung chương trình học Học bí quyết làm bánh Wagashi

  • Làm nguyên liệu bánh Wagashi
  • Thực hành các dòng bánh Wagashi
    • Higashi (干菓子, ひがし): Chứa lượng nước thấp hơn 10%.
    • Han namagashi (半生菓子, はんなまがし): Chứa lượng nước từ 10% - 30%.
    • Namagashi (生菓子, なまがし): Chứa lượng nước đến hơn 30%.
    • ...

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN HỌC BÁNH WAGASHI 

hoc banh wagashi 01

hoc banh wagashi 04

hoc banh wagashi 02

hoc banh wagashi 03 học làm bánh Wagashi banh-wagashi01

banh-wagashi02

banh-wagashi03

banh-wagashi04

banh-wagashi05

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2