flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật

on . Posted in Bí quyết - Làm chủ

Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật được Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh món nhật như với các món Sushi – Maki, Sashimi, các món khai vị, chiên, nướng, kho, mì nóng - lạnh, lẩu, set cơm...

1. Đặc điểm chương trình Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật

  • Các món chuyên về các món Nhật trong chương trình này là những món được chọn lọc đặc trưng các món Nhật, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng Nhật.
  • Đặc biệt, chương trình này Họ viên sẽ chọn món muốn học và thầy dạy theo món yêu cầu.
  • Chương trình Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật sẽ được học 1 thầy 1 trò truyền đạt bí quyết được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên các món Nhật đã dạy nhiều chủ nhà hàng Nhật thành công tại TP.HCM.
  • Học viên sẽ được học dựa theo số món/1 buổi học.
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn.
  • Rất nhiều học trò của Thầy hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

 

bep-nhat-01
Món Nhật hiện đang được lựa chọn hàng đầu để học mở quán

Phương pháp và thời gian

  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế .
  • Thời gian học tùy số lượng món
  • Đảm bảo 100% Học viên chế biến các chay ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí:
    • Bí quyết chuyên về Sushi: 8,000,000đ/1 buổi (học từ 1 đến 8 buổi)
    • Bí quyết làm bánh Wagashi: 8,000,000đ/1 buổi (học từ 1 đến 8 buổi)
    • Bí quyết nấu các món ăn Nhật: lẩu, nướng, chiên, hấp, xào, bánh xèo: 7,000,000đ/1 buổi (Học phí tính theo số món/1 buổi)
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488 đế tư vấn chi tiết

Nội dung chương trình học bí quyết món Nhật

  • Các món Sushi – Maki :
    • Các món Maki:
      • Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểu cali (California maki).
      • Cơm sushi cuốn dưa leo (Kappa maki).

      • Cơm sushi cuốn bơ trái (Abokado maki).
      • Cơm sushi cuốn mực ống và lá tía tô (Ika shiso maki).

      • Cơm sushi cuốn phễu với thanh cua (Kani kama te maki).
      • Cơm sushi cuốn cá ngừ sốt mayonaise (Tuna Mayone maki).

      • Cơm sushi cuốn trứng chiên (Tamago maki).
      • Cơm sushi cuốn cá hồi (Sake maki).

    • Các món Sushi:
      • Cơm sushi nắn cá hồi (Sake Sushi).
      • Cơm sushi nắn với mực (Ika sushi).

      • Cơm sushi nắn với trứng chiên cuộn (Tamago sushi).
      • Cơm sushi nắn cá ngừ sốt mayone (Tuna Mayone sushi).

      • Cơm sushi nắn với đậu bắp (Okura sushi).
      • Cơm sushi nắn với tôm (Ebi sushi).

      • Cơm sushi nắn với thanh cua (Kani kama sushi).
      • Cơm sushi nắn với bơ trái(Abokado sushi).

  • Các món Sashimi:
      • Kỹ năng decor.
      • Kỹ năng phi lê cá.

      • Cá ngân ăn sống (Aji Sashimi).
      • Cá hồi ăn sống (Sake Sashimi).

      • Cá bống mú ăn sống (Kue sashimi).
      • Mực ăn sống (Ika sashimi).

  • Món khai vị :
      • Trứng chiên cuộn kiểu Nhật (Dashi maki Tamago).
      • Đậu hủ lạnh (HiYaYaKo).
      • Tôm sốt mayonaise (Ebi Mayone).
      • Salad cơ bản (Yasai Sarada).
      • Salad hải sản (Seafood Sarada).

      • Sup (súp).
      • Bánh xèo Nhật Bản (Okonomi Yaki).

      • Đậu hủ chiên sốt mì lạnh (Age Doshi Tofu).
      • Salad khoai tây (Age Doshi Tofu).

      • Thịt bò cuốn nấm kim châm sốt teri (Gyuniku Enoki maki).
      • Trứng hấp hải sản (Chawan mishi).

      • Cải bó xôi luộc (Horenso Ohitashi).
  • Các món chiên :
      • Chiên thập cẩm Tempura (Tempura moriawase).
      • Rau củ chiên (Kakiage).

      • Gà chiên giòn (Tori karaage).
      • Tôm chiên xù (Ebi furai).

      • Chiên xù thập cẩm (Mix farai).
      • Thịt heo chiên xù (Tonkatsu).

  • Các món nướng :
      • Sốt teri yaki (Sốt teriyaki).
      • Cá thu nhật nướng muối (Sanma Shio Yaki).
      • Thịt gà xiên hành nướng sốt Teri (Tori negima teriyaki).

  • Các món kho :
      • Cá sapa kho miso (Sasa miso Ni).
      • Rau củ kho nước tương (Yasai moriawase nistuke).
      • Gà kho sốt tương cà (Tori Rosuni).
  • Các món mì nóng - lạnh
      • Mì udon hải sản (Nake yaki udon).
      • Mì udon xào (Yaki udon).
      • Mì udon nấu trứng gà (Tsukimi udon).
      • Mì lạnh Soba (Zaru soba).
      • Mì ramen ăn lạnh (Hiyashi chuka).

      • Tempura ăn kèm mì Soba lạnh (Tenzaru soba).
  • Các món lẩu
      • Lẩu rau (Yutofu).
      • Lẩu hải sản (Yosenabe).

      • Lẩu bò (Sukiyaki Nabe).

  • Các sét cơm
      • Cơm thịt gà sốt trứng (Oyakodon).
      • Cơm thịt heo chiên xù sốt trứng (Katsudon).
      • Cơm Tempura (Tendon).
      • Cơm chiên bọc trứng (Omurice).
      • Cơm phần (Bento).
      • Cơm chiên hải sản kiểu Nhật (Chanan).

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN HỌC MÓN NHẬT

hoc mon nhat

 Anh Vũ (bang Texas, Mỹ) học làm Sushi để kinh doanh do Thầy Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật Trường Netspace giảng dạy.

hoc mon nhat 00

Anh Khoa (Biên Hòa, Đồng Nai) học làm bánh Wagashi để kinh doanh do Thầy Quang hướng dẫn.
bep-nhat-05
bep-nhat-06
hoc mon nhat 04

hoc sushi

hoc mon nhat 03

hoc mon nhat 02

bep-nhat-04

bep-nhat-07

hoc banh wagashi 01

hoc banh wagashi 04

hoc banh wagashi 02

hoc banh wagashi 03

 học làm bánh Wagashi 

Các món Nhật do học viên trường Netspace chế biến

bep-nhat01Học món Nhật - Các món Nhật do học viên Netspace thực hiện khi tốt nghiệp

bep-nhat02
Học món Nhật
- Các món Nhật do học viên Netspace thực hiện khi tốt nghiệp

 

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2