Học nấu Bò kho

Netspace 28/10/2016

Học viên được học bí quyết nấu bò kho ngon nhất với Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc thầy nấu các món nước (phở, bún).Để tìm một nơi học nấu bò kho ngon thật không đơn giản. Bò kho là món ăn rất đặc biệt của Người Việt. Tuy tên gọi là món kho, nhưng không phải kho, mà là hầm. Bò kho là món ăn được người Việt sáng tạo từ món Lagu của Người Pháp và món Cà ri của Ấn Độ. Muốn nấu bò kho ngon để kinh doanh phải có bí quyết nấu riêng, Bbạn cần đến Netspace để được học với các bậc Thầy nấu ăn.

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết nấu bò kho ngon nhất với Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc thầy nấu các món nước (phở, bún).
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh quán Bò Kho bánh mì, Hủ tiếu bò kho ngon nhất.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là Chủ các quán ăn nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới...

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Hoc nau bo kho| Học nấu bò kho

Phương pháp và thời gian học bí quyết nấu bò kho

  • Học viên được học riêng với Thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bò kho theo quy trình kinh doanh quán bò kho bánh mì, hủ tiếu bò kho...
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh món Bò kho theo hướng công nghiệp, bảo quản trong thời gian lâu, chất lượng đồng đều, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Phương pháp bố trí, quản lý bếp trung tâm một cách khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu Bò kho bằng bếp điện, gas… giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Thời gian học: 1 buổi
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu Bò kho ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Nội dung chương trình học nấu bò kho

  • Cách chọn thịt bò, bắp bò, nạm bò…
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp thịt bò.
  • Cách nấu bò kho theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas… Cách nấu tiết kiệm gas.
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bò kho, quy trình nấu và múc bò kho.
  • Cách bảo quản bò kho (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách bài trí tô bò kho.
  • Phương pháp tính giá thành và cách giảm giá thành thấp nhất để đạt lợi nhuận tốt nhất cho mô hình kinh doanh Bò kho.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Nấu Bò Kho" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc
  • Bằng "Course of Culinary Arts -  Bo kho (Beef Stew served)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Bò kho và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất. Đảm bảo 100 % tất cả Học viên có thể nấu rất ngon sau khi học.

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Hoc nau bo kho | Học nấu bò kho

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Hủ tiếu bò kho

Hình ảnh Học viên học nấu bò kho tại Netspace:

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Anh Phong (TP HCM) học nấu Bò kho để kinh doanh mở quán. 

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Anh Phong chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Sau khi học xong Phở, Bún bò Huế, chị Ánh tiếp tục học nấu Bò kho để mở quán tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Anh Hùng học nấu Bò kho để kinh doanh tại Bình Dương. 

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Đây là cảm nhận của anh Hùng sau khi kết thúc khóa học tại Netspace. 

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.