Sốt kho Việt Nam

Sốt kho Việt Nam đã tạo điểm nhấn cho các món Việt trong các bữa cơm hằng ngày và đặc biệt tại các nhà hàng Việt Nam tại nước ngoài. Sốt kho có được vị ngọt là nhờ được điều chế từ đường trắng, đường nâu, mật ong, mứt dẻo, nước ép trái cây, mật mía và nước sốt cà chua...  Để có được mùi vị đặc biệt nhất, thông thường nước sốt phải được pha chế từ đường và các gia vị khác. Đường sẽ làm món nướng thêm dịu ngọt nhưng hãy cẩn thận, ở nhiệt độ quá lớn, hoặc nóng quá lâu đường sẽ cháy khét ảnh hướng xấu cho sức khỏe.



Tuy nhiên, để chế biến các món ăn từ sốt kho cho các món ăn đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để chế biến các món như thịt kho tàu, cá kho tộ, cá kho riềng, cá thu nhật sốt cà, thịt kho tôm... thì bạn cần phải học để có bí quyết.

Sốt kho Việt Nam

Sốt kho Việt Nam | Cá bống kho tiêu



Đặc điểm chương trình học Sốt kho Việt Nam



  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học 7 loại sốt kho Việt Nam.

    1. Thịt kho tàu

    2. Thịt kho tiêu

    3. Cá kho tộ

    4. Cá thu nhật sốt cà

    5. Cá kèo kho rau răm

    6. Cá chép kho riềng

    7. Cá bống kho tiêu



  • Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy nấu các món nước (phở, bún).

  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn.

  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...


Phương pháp và thời gian



  • Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế .

  • Thời gian học: 1 buổi.

  • Đảm bảo 100% Học viên nấu sốt kho ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.


Nội dung chương trình học Sốt kho Việt Nam



  • Cách chọn các loại thịt, cá...

  • Cách làm nước đường

  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.

  • Cách làm nước sốt kho theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, ga…

  • Cách bảo quản số khoa (giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).

  • Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất


Chứng chỉ hoàn tất khóa học



  • Chứng chỉ "Sốt kho Việt Nam" do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.


Học phí & Thời gian khóa học



  • Học phí: 15.000.000đ/khóa học bí quyết làm sốt kho và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.

  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.

  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM

  • Vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488 đế tư vấn chi tiết


Sốt kho Việt Nam

Thịt kho tàu


Sốt kho Việt Nam

Thịt ba rọi kho tiêu


Sốt kho Việt Nam

Cá thu nhật kho cà


Sốt kho Việt Nam

Cá chép kho riềng


Sốt kho Việt Nam

Cá kèo kho rau răm


Sốt kho Việt Nam

Cá Basa kho tộ


Sốt kho Việt Nam

Chị Phương học làm sốt kho tại Trường Netspace do Thầy Y giảng dạy.


Hoc lam sot kho 


Sốt kho Việt Nam

Chị Thu học làm sốt kho để kinh doanh do Thầy Y giảng dạy.


Hoc lam sot kho 



ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace Xin vui lòng điền thông tin bên dưới và các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến bạn tư vấn chi tiết.

[ninja_form id=7]


© Copyrights 2010 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.