flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Pha chế BARTENDER

on . Posted in Khóa đào tạo Pha chế

Chương trình đào tạo "Học pha chế Bartender chuyên nghiệp" sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng đặc biệt cho các bạn mong muốn làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt.

 1. Đặc điểm chương trình học Bartender

Bartender là nghề pha chế các loại thức uống có cồn: cocktail, mocktail... với rất nhiều chủng loại hương, vị, rượu tạo nên những thức uống có cồn nhẹ rất hấp dẫn. Nghề pha chế Bartender thường kết hợp với kỹ thuật biểu diễn Bartender Flair tạo nên một phong cách nghề đẳng cấp.

hoc-pha-che-bartender01

Thời gian học pha chế BARTENDER

  • 17 buổi
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học:
Ca học Ca Sáng Ca Chiều Ca Tối
2-4-6
hoặc 3-5-7
08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa học pha chế BARTENDER

  • Bằng nghề "Bartender Chuyên Nghiệp" do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng "Professional Bartender Course" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm Thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Học phí:

  • 10.000.000 đ/khóa.
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục.
  • Giảm 5% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.

bartender05
Học viên NetSpace học Bartender Flair

Clip học pha chế tại Netspace

Nội dung khóa học pha chế BARTENDER

  1. Khái quát pha chế rượu Bartender
    • Kết cấu quầy bar: sắp xếp, bố trí
    • Trang thiết bị, dụng cụ: cách gọi tên, cách sử dụng, cách sắp xếp, bảo quản, vệ sinh
    • Phân loại thức uống: có cồn, không cồn
    • Cách phục vụ, phân loại thức uống không cồn (nước ngọt, nước trái cây, nước đóng chai)
    • Phân biệt cồn và rượu
  2. Bia và kỹ năng trang trí cơ bản của các loại thức uống
    • Khái quát về beer: khái niệm, phân loại, nhãn hiệu thông dụng
    • Cách phục vụ beer
    • Cách cắt, trang trí cơ bản: chanh, cam, thơm (khóm)
  3. Rượu vang và kỹ năng pha chế cơ bản, pha chế các loại cocktail từ rượu vang
    • Khái quát và phân loại rượu vang
    • Phục vụ rượu vang
    • Thực hành kỹ năng pha chế cơ bản: Lắc, khuấy, dầm, nghiền
    • Pha chế cocktail từ rượu vang: Sangria, Mulled wine, Champagne Cocktail
  4. Whisky và pha chế các loại cocktail từ whisky
    • Khái quát, các loại rượu Whisky
    • Phục vụ whisky
    • Thực hành pha chế cocktail và thức uống từ whisky: Whiskey Sour, Whisky coke, Mint Julep, Old Fashioned
  5. Brandy và pha chế các loại cocktail từ Brandy
    • Khái quát, phân loại Brandy (Cognac, armagnac)
    • Phục vụ Brandy
    • Thực hành pha chế cocktail: Mixxer brandy base, Sidecar, Horse's Neck, French Connection
  6. Tequila, Rum, Vodka, Gin và pha chế cocktail liên quan
    • Khái quát , phân loại 4 loại rượu: Tequila, Rum, Vodka, Gin
    • Thực hành pha chế cocktail liên quan: Gin & Tonic, Tequila Pop, Slammer, Moscow Mule, Caipirinha
  7. Rượu mùi (Liqueur)
    • Khái quát, phân loại rượu mùi
    • Phục vụ Rượu mùi
    • Thực hành pha chế cocktail từ rượu mùi, tự pha chế rượu mùi, siro (homemade liqueur, syrup)
  8. Pha chế các loại cocktail Martini  và Manhattan
    • Khái quát, phân loại, cấu trúc, Cocktail cơ bản.
    • Thực hành pha chế cocktail nhóm Martini: Martini Dry/ Sweet
    • Thực hành pha chế cocktail nhóm Manhattan:
    • Manhattan, Dry Manhattan
    • Các loại cocktail từ các rượu khác: Americano, Negroni, Boulevardier, Bronx, Rose
  9. Pha chế các loại cocktail vị chua (Sour)
    • Thực hành pha chế các loại cocktail: Daiquiri, White Lady, Kamikaze, Margarita, Gin Fizz,
    • Amaretto Sour, Paradise, Cosmopolitan
  10. Pha chế các loại cocktail vị ngọt, béo, nóng (Liquor, Cream, Hot)
    • Thực hành pha chế cocktail: Godfather, Rusty nail, Black Russian, Ps I Love You, Grasshopper
  11. Pha chế các loại cocktail thể tích lớn (Long drink/ Wine & punch)
    • Thực hành pha chế cocktail thể tích lớn, sử dụng ly cao, lớn
    • Bloody Mary, Blue Lagoon, Mojito, Pinacolada
  12. Pha chế cocktail ly nhỏ, phân tầng, phân màu (Liqueur, Layer, Shooter)
    • Thực hành pha chế cocktail sử dụng ly nhỏ, hoặc đốt lửa
    • B52/B54, Brain Tumor, Innocent Sex, Jellyfish, Rainbow layered shot, Lamborghini, ABC
  13. Những cocktail thông dụng khác (Popular Cocktail)
    • Thực hành pha chế cocktail thông dụng khác
    • Singapore Sling, Maitai, Tequila Sunrise, Illusion, Sex on the Beach
  14. Pha chế thức uống không cồn (Mocktail)
    • Thực hành pha chế thức uống  không cồn khác
    • Cinderella, PussyFoot, Shirley Temple, Virgin Colada, Peach Sunrise
  15. Review 1
    • Ôn tập tất cả lý thuyết, ôn tập kỹ năng rót, khuấy, lắc..sử dụng vỏ chai rượu đựng nước và dụng cụ bartender (song song kiểm tra công thức).
  16. Review 2
    • Ôn tập các thức uống trong nội dung thi.
  17. Thi kết thúc Chương trình Bartender
    • Thi 3 thức uống đã học với 3 phương pháp khác nhau: khuấy, lắc, khác (rót trực tiếp, nghiền, xay, phân tầng)
    • Tư do sáng tạo 1 thức uống

bartender06

hoc-mocktail
Học pha chế Bartender | Hoc pha che Bartender

hoc-mocktail2

hoc-mocktail3

hoc-mocktail4

hoc-mocktail5

 

THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ BARTENDER

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

MẪU GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kontum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: (04) 730 666 78
  • Hotline: 0978 80 81 82
  • Email: hanoi@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 3 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 1363 4879
  • Hotline: 0979 391 391 - 0932 743 799
  • Email: danang@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

  • Địa chỉ: 51D Hùng Vương, Phường 9, Tp.Đà Lạt
  • Điện thoại: (0633) 811 199 - (0633) 811 166
  • Hotline: 0965 828 388 - 0965 797 388
  • Email: mrdai1988@yahoo.com.vn

© Copyrights 2010-2015 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu thầy Nguyễn Quốc Y sáng lập Trường dạy Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2