flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Pha chế BARTENDER

on . Posted in Khóa đào tạo Pha chế

Chương trình đào tạo "Học pha chế Bartender chuyên nghiệp" sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng đặc biệt cho các bạn mong muốn làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt.

 1. Đặc điểm chương trình học Bartender

Bartender là nghề pha chế các loại thức uống có cồn: cocktail, mocktail... với rất nhiều chủng loại hương, vị, rượu tạo nên những thức uống có cồn nhẹ rất hấp dẫn. Nghề pha chế Bartender thường kết hợp với kỹ thuật biểu diễn Bartender Flair tạo nên một phong cách nghề đẳng cấp.

hoc-pha-che-bartender01

Thời gian học pha chế BARTENDER

  • 7 tuần.
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học:
Ca học Ca Sáng Ca Chiều Ca Tối
2-4-6
hoặc 3-5-7
08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa học pha chế BARTENDER

  • Bằng nghề "Bartender Chuyên Nghiệp" do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng "Professional Bartender Course" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm Thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Học phí:

  • 8.000.000 đ/khóa.
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục.
  • Giảm 5% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.

bartender05
Học viên NetSpace học Bartender Flair

Clip học pha chế tại NetSpace

Nội dung khóa học pha chế BARTENDER

Phần 1: Các nguyên tắc học pha chế Bartender

  • Giới thiệu sơ nét về Bartender.
  • Xu hướng phát triển của nghề pha chế.
  • Những đặc trưng của nghề Pha chế rượu.
  • Các dạng quầy bar phổ biến.
  • Sơ đồ tổ chức quầy bar.
  • Trang thiết bị & dụng cụ bar.
  • Các loại ly.
  • Các nguyên tắc cơ bản trong chọn lựa và bảo quản nguyên liệu (các nguyên liệu tươi từ trái cây, hương phụ liệu dùng để pha chế).
  • Các nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật pha chế.
  • Kiến thức về thức uống có cồn & không cồn (các loại rượu: rượu mạnh, rượu mùi, rượu vang, bia..., các loại thức uống từ trái cây, cà phê, các loại nước uống đóng chai...).
  • Nguyên tắc trang trí thức uống.

bartender06

Phần 2: Cách pha chế các loại thức uống

1. Mocktails : 10 món thông dụng

  1. Fruit Punch
  2. Pussy Foot
  3. Pom - Pom
  4. Virgin Strawberry Mojito
  5. Shirley Temple
  6. Virgin Pina Colada
  7. Virgin Mojito
  8. Sweet dawn
  9. Virgin Strawberry Pina Colada                  
  10. Sparkling Peach Sunrise

hoc-mocktail
Học pha chế Bartender | Hoc pha che Bartender

2. Cocktails: 61 món thông dụng

  • PRE-DINNER COCKTAIL
  1. Americano
  2. Bacardi
  3. Daiquiri…
  4. Banana Frozen Daiquiri…
  5. Bronx
  6. Kir
  7. Kir Royal
  8. Manhattan
  9. Manhattan Dry
  10. Manhattan Perfect
  11. Margarita
  12. Martini (Dry)…
  13. Martini (Perfect)
  14. Martini (Sweet)
  15. Martini (Vodka)
  16. Gibson
  17. Negroni
  18. Old Fashioned
  19. Paradise
  20. Rob Roy
  21. Rose
  22. Whiskey Sour…

hoc-mocktail2

  • AFTER DINNER COCKTAIL
  1. Brandy Alexander
  2. Black Russian…
  3. White Russian
  4. French Connection
  5. Golden Cadillac…
  6. Golden Dream…
  7. Porto Flip
  8. Rusty Nail

hoc-mocktail3

  • LONG DRINK STYLE
  1. Bellini
  2. Bloody Mary
  3. Barandy Egg Nog…
  4. Buck’s Fizz
  5. Mimosa
  6. Bull Shot
  7. Champagne Cocktail
  8. John Collins
  9. Gin Fizz
  10. Harvay Wallbanger
  11. Horse’s Neck
  12. Irish Coffee
  13. Pina Colada...
  14. Planter’s Punch
  15. Screwdriver…
  16. Singapore Sling
  17. Tequila Sunrise

hoc-mocktail4

  • POPULAR COCKTAIL
  1. Caipirinha
  2. Cosmopolitan …
  3. Japanese Slpper …     
  4. Kamikaze
  5. Long Island Ice Tea…
  6. Mai – Tai...
  7. Mojito…
  8. Orgasm….
  9. B52
  10. Salty Dog
  11. Sea Breeze
  12. Cuba Libre
  13. Sex On The Beach
  14. Apple Martini

hoc-mocktail5

Phần 3: Học pha chế các loại thức uống không cồn, thông dụng: Trà, Café, Cacao, Sinh tố, Nước ép trái cây

Phần 4: Đi thực tập thực tế tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn

Phần 5: Thi, kiểm tra tốt nghiệp

 

THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ BARTENDER

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

MẪU GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kontum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: (04) 730 666 78
  • Hotline: 0978 80 81 82
  • Email: hanoi@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 3 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 1363 4879
  • Hotline: 0979 391 391 - 0932 743 799
  • Email: danang@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

  • Địa chỉ: 51D Hùng Vương, Phường 9, Tp.Đà Lạt
  • Điện thoại: (0633) 811 199 - (0633) 811 166
  • Hotline: 0965 828 388 - 0965 797 388
  • Email: mrdai1988@yahoo.com.vn

© Copyrights 2010-2015 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu thầy Nguyễn Quốc Y sáng lập Trường dạy Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

banner-giam

  • banner-kimolong122016
  • banner-phothayy