Netspace 31/10/2016

Chương trình đào tạo các món ăn từ dê được Dạy nghề Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món Dê được chế biến thành các món ăn rất được ưa thích của nhiều người. Thịt dê gồm các thành phần Protein, mỡ đường, Vitamin B1, Vitamin B2, Niacin, Coban, Photpho, Sắt, Natri...

Đặc điểm chương trình:

Thịt dê vị tươi ngon, có thể làm nhiều món ăn ngon như tái dê, dê áp chảo, dê hấp, xào lăn... là thức ăn bổ dưỡng cao cấp, tráng dương, ăn vào mùa đông giá lạnh là thích hợp nhất. Người có bệnh dương hư, người già thân thể gầy yếu ăn thịt dê là rất bổ ích.

Đông y cho rằng: Thịt dê tính nhiệt, vị ngọt mặn, có công hiệu bổ trung ích khí, an tâm, chỉ thống bổ thận, tráng dương, có thể chữa được bệnh dương nuy (liệt dương), thận hư, đau lưng, lạnh bụng, chân tay bải hoải rã rời.

Chương trình đào tạo các món ăn từ dê được Dạy nghề Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên về dê. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê.

Dê tái chanh

Thời gian học

• Tùy thuộc số món chọn

Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

• Chứng chỉ "Các món đặc sản Dê" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc
  • Bằng "Course of Goat Meat Recipes" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link https://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Học phí:

• Tùy theo số món được lựa chọn

Nội dung khóa học

25. Dê cuộn lá sương xông

26. Dê áp chảo

Học nấu các món đặc sản Dê

Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?