Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace

Netspace 14/12/2023

Bạn đồng hành lâu đời cùng Barista

Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.

Hơn 15 năm đồng hành với sự nghiệp pha chế chuyên nghiệp, Dalatmilk luôn mong muốn và khao khát thổi bùng ngọn lửa đam mê trong cộng đồng Barista Việt. Chính vì thế, Dalatmilk luôn không ngừng cải tiến để nguồn Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk để đạt chất lượng tối ưu nhất, nhằm sử dụng riêng cho mục đích pha chế, từ đó giúp cho các Barista có thể tạo nên các tác phẩm thức uống sáng tạo đặc trưng và ấn tượng.

Nguồn sữa tươi cao nguyên quý giá 

Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk được chế biến từ 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng – nơi có điều kiện khí hậu trung bình từ 15 đến 25 độ C với độ cao trên 1000m, phù hợp cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng đồng nhất. 

Công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp lưu giữ tối đa giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon tự nhiên của sữa bò tươi, Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Barista trong nhiều năm qua.

Đồng hành cùng chặng đường thành công của các Barista NetSpace tài năng

Mỗi một món thức uống sáng tạo là một tác phẩm nghệ thuật và Barista là một người nghệ sĩ đích thực. Sự tinh tế, tỉ mỉ, với từng nguyên liệu pha chế đã giúp Barista thổi hồn, thức uống trở nên thơm ngon & chứa đựng những nét nghệ thuật độc đáo. Vinh hạnh được đồng hành cùng những bước đi đầu tiên trên chặng đường phát triển thành Nghệ nhân Pha Chế chuyên nghiệp, Dalatmilk luôn mong muốn mang đến cho giảng viên và học viên trải nghiệm hoàn chỉnh nhất trong quá trình “vẽ đam mê” trên từng ly cà phê.

Tin bài cùng chuyên mục

LÀM CHỦ PHA CHẾ - BỨT PHÁ KINH DOANH CÙNG COZY
Nhằm đưa ra các giải pháp kinh doanh F&B tối ưu chi phí nhất, Công ty cổ phần Sinh thái (Trà Cozy) đã hợp tác với Trung tâm dạỵ nghề ẩm thực Netspace tổ chức workshop "GIẢI PHÁP KINH DOANH F&B TỐI ƯU VỚI TRÀ COZY NHÃN VÀNG & BỘT MATCHA COZY BARISTA"
Cách đổi các đơn vị trong nấu ăn, pha chế và làm bánh sang gram và ml
1 muỗng cà phê, 1 muỗng canh bằng bao nhiêu gram, ml? Cùng vào bếp với Dạy nghề NETSPACE và tìm hiểu về các mẹo để quy đổi đơn vị trong nấu ăn, pha chế và làm bánh nhé.
Lễ hội bánh mì Việt Nam – lan tỏa giá trị ẩm thực quốc gia
Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ nhất năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của bánh mì trong ẩm thực Việt Nam.
CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ
Tài liệu này cung cấp cho bạn (người truy cập và sử dụng website) chính sách liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư của bạn
Khuấy đảo bàn tiệc chỉ với 5 sản phẩm gia vị mới của Cholimex Food
Cholimex Food vừa cho ra mắt thị trường 5 sản phẩm xốt – gia vị nổi bật: Sa tế nướng ngũ vị, Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc (vị truyền thống), Tương ớt siêu cay, Xốt lẩu nấm và Xốt tiêu đen.
Khóa học làm bánh
Thầy Phạm Đình Tiến và các học viên học làm bánh tại trường Netspace