flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Khóa học Bánh hiện đại

on . Posted in Các khóa học làm bánh

Xu hướng học làm bánh hiện đại hiện nay là đang chuyển hướng sang các sản phẩm ít đường do ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng tăng cao, thị trường chuyển hướng tăng trưởng mạnh tập trung vào các loại bánh ngọt mềm như bông, bánh mì tươi, bánh nướng tại chỗ, bánh kem tươi, bánh Âu theo phong cách Nhật. Chương trình "Học làm bánh hiện đại" đào tạo học viên làm bánh để làm được những loại bánh phù hợp phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay.

  • Xem bài thi bánh hiện đại học viên làm cuối khóa tại đây

 MG 4487Học làm bánh hiện đại | Hoc lam banh hien dai
Bánh Âu theo phong cách Nhật

Giới thiệu chương trình học làm bánh hiện đại

Học làm bánh hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt các loại bánh Âu theo phong cách Nhật vì những chiếc bánh này luôn gây được ấn tượng với thực khách khắp nơi bởi hương vị thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp theo mùa. Trong đó phải kể đến các loại bánh vừa đa dạng vừa phong phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại Bánh Âu theo phong cách Nhật nổi tiếng ngay sau đây nhé!

Những loại bánh hiện đại sẽ khiến bạn điên đảo và tròn xoe mắt vì vẻ ngoài đẹp trên mức tưởng tượng đấy. Bên cạnh hương vị ngon tuyệt, mỗi chiếc bánh xứng đáng được xem là một kiệt tác về nghệ thuật trang trí, khiến không ít du khách trầm trồ trước sự tinh tế của ẩm thực xứ sở mặt trời mọc mang phong cách Âu.

Đặc điểm chương trình Học làm bánh hiện đại

Chương trình "Học làm bánh hiện đại" được trường dạy học làm bánh Netspace nghiên cứu thị trường, chọn lựa các loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy gồm 8 dòng bánh và 15 loại bánh khác nhau. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các mô hình kinh doanh bánh hoặc có thể tự khởi nghiệp. Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao... được mời giảng dạy chương trình này.

Thời gian và học phí

  • Học phí: 7.000.000đ/ 1 khóa học
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục trong quá trình học.
  • Giảm 10% cho học viên cũ đăng ký khóa học.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (giảm 20% học phí).
Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Bằng nghề "Bánh hiện đại" do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng tiếng Anh "Course of Modern Pastry Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

icon-baithihocvien

 MG 9368Học làm bánh hiện đại | Hoc lam banh hien dai
Học viên Netspace chăm chúc kỹ năng cơ bản lớp học làm bành hiện đại

 MG 0829

mango-pudding-1Học làm bánh hiện đại | Hoc lam banh hien dai
Bánh Mango Pudding - Khóa học này học viên sẽ học những loại bánh nướng hiện đại nhất hiện nay

Nội dung khóa học làm bánh hiện đại

I. Kiến thức tổng quan khóa học làm bánh hiện đại

  • Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt.
  • Tìm hiểu về nguyên liệu, các dòng bánh, dụng cụ làm bánh liên quan, chọn mua nguyên liệu...
  • Quy trình nhào cán bột.
  • Cách sử dụng lò nướng.
  • Nhận biết công thức thật và công thức ảo.
  • Cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu...
  • Cơ cấu tổ chức bếp bánh.
  • An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm.
  • Thực hành các kĩ năng fold, nhào bột, đánh trứng, tạo hình, trộn nguyên liệu...

 MG 4491Học làm bánh hiện đại | Hoc lam banh hien dai
Thành quả buổi học bánh nướng học viên làm bánh NetSpace

II. Thực hành học làm bánh hiện đại

  1. Dòng Bánh mì (2 buổi)
    • Sausage croissant,
    • Almond croissant
    • Ham cheese croissant
    • Sanwich: nhân + sốt
  2. Dòng bánh nướng (1 buổi)
    • Waffle (sử dụng kết hợp mứt trái cây & trái cây tươi)
    • Pancake (sử dụng kết hợp mứt trái cây & trái cây tươi)
  3. Dòng bánh Crepe (1 buổi)
    • HOKKAIDO Milk Crepe
    • Green tea crepe
  4. Dòng Choux (1 buổi)
    • Choux (Chewy Choux)
    • Eclairs.
  5. Dòng bánh Cheese Cake (2 buổi)
    • Matcha rare cheesecake (bánh phô mai tươi trà xanh).
    • Japanese Sponge Cheesecake.
  6. Dòng bánh lạnh (2 buổi)
    • Panna Cotta.
    • Mango Pudding
    • Strawberry cheese mousse
    • Passion mousse
  7. Dòng bánh ngàn lớp (2 buổi)
    • Strawberry Danish
    • Apricot Danish
    • Raspberry Danish
  8. Dòng bánh bông lan (1 buổi)
    • Roll Sponge Cake
    • Gâteau Chocolat (bánh gatô sôcôla kiểu Pháp)
  9. Thi cuối khóa (1 buổi)

 

III. Thi cuối khóa​

Đặc biệt, học viên sẽ được nhà trường đảm bảo tư vấn về kĩ thuật, phương pháp làm bánh cũng như nguyên liệu.

IV. Clips sản phẩm học viên thi cuối khóa

 

01-Melon-Pain
Melon Pain (bánh mì hình dưa lưới của Nhật)

hokkaido milk bread 2HOKKAIDO milk bread (bánh mì sandwich sữa Nhật)


red velvet cupcake 2Red Velvet Cupcakes

water melon breadWatermelon Cake

banh- Hokkaido-milk-crepeHOKKAIDO Milk Crepe

 

choux chewy juniorChoux kiểu Singapore

long chouxEclairsMatcha-cheese-cake

Matcha rare cheesecake (bánh phô mai tươi trà xanh)

japanes sponge cheese cakeJapanese Sponge Cheese Cake

molten chocolate 1Molten chocolate (bánh Chocolate với nhân chocolate nóng chảy)

gateou chocolateGâteau Chocolat (bánh gatô sôcôla kiểu Pháp)

16-Panna-Cotta
Panna Cotta

vanilla puddingPudding

sakura-cake
Aka sakura cheese cake

bánh dorayakiDorayaki

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN BẾP BÁNH

giang200
Thầy Lê Hồng Giang
Bếp trưởng Bếp bánh
KS Intercontinental Asiana Saigon
quy200
Thầy Đinh Thế Quý

Bếp Phó Bếp Bánh
KS Intercontinental Saigon
tuỵen200
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Bếp Trưởng Bếp Bánh tại
Movenpick Hotel SaiGon
tutien200
Thầy Lương Tú Tiến

Chuyên gia làm bánh
minh-banh200
Cô Trần Thị Hiền Minh
Chuyên gia làm bánh
Chủ nhiệm CLB Bánh TP.HCM
duyen200
Cô Nguyễn Cẩm Duyên
Chuyên gia bếp bánh
Khách sạn Riverside

 THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kontum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: (04) 730 666 78
  • Hotline: 0978 80 81 82
  • Email: hanoi@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 3 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 1363 4879
  • Hotline: 0979 391 391 - 0932 743 799
  • Email: danang@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

  • Địa chỉ: 51D Hùng Vương, Phường 9, Tp.Đà Lạt
  • Điện thoại: (0633) 811 199 - (0633) 811 166
  • Hotline: 0965 828 388 - 0965 797 388
  • Email: mrdai1988@yahoo.com.vn

MẪU GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC LÀM BÁNH

© Copyrights 2010-2015 Culinary Arts School NetSpace. All rights reserved.
Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường Dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

 

banner-giam

  • banner-kimolong122016
  • banner-phothayy