Chuyên gia Bếp Nhật

Khoá học Chuyên gia Bếp Nhật là một trong những khoá đào tạo nghề Bếp đẳng cấp nhất tại Dạy nghề NETSPACE. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.

Tại Netspace, chương trình Chuyên Gia Bếp Nhật đã được các Chuyên gia ẩm thực nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo hoàn chỉnh và đã triển khai giảng dạy hơn 13 năm qua. 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các Bếp trưởng tại các Nhà hàng Nhật, khoá học Chuyên gia Bếp Nhật tại Netspace cung cấp cho Học viên những kiến thức sâu rộng về nguyên tắc chế biến trong ẩm thực Nhật, từ cách sơ chế, chế biến nguyên liệu đến cách trình bày món ăn với sự tinh tế và đẳng cấp.

1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH
  • Chương trình Học nấu ănChuyên Gia Bếp Nhật tại Netspace được xây dựng kỹ lưỡng bởi những Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy. Với chương trình được sắp xếp theo trình tự khoa học từ kiến thức đến kỹ năng giúp cho người học tiếp thu các kiến thức nghề một cách bài bản và có lộ trình.

  • Xuyên suốt toàn bộ chương trình Chuyên Gia Bếp Nhật, học viên sẽ được lĩnh hội các kiến thức ẩm thực của Nhật, kỹ năng thực hành chế biến món ăn nhằm đào tạo những đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp, trang bị đầy đủ kiến kiến thức & kỹ năng làm bếp tốt có đủ năng lực làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam & Thế Giới, gặt hái cơ hội làm việc nước ngoài và tự tin khới nghiệp kinh doanh riêng.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian học: 39 buổi (4 tháng).
  • Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên
  • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2 - 4 - 608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3 - 5 - 7

3. HỌC PHÍ
  • Học phí: 55.000.000đ - Liên hệ Hotline: 09 8333 8333
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem Lịch khai giảng
4. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
  • Chứng chỉ nghề "Chuyên gia Bếp Nhật" do Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ “Professional Japanese Cooking Specialist" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.
5. NỘI DUNG KHÓA HỌC

PHẦN 1: KIẾN THỨC

  • Văn hóa ẩm thực Nhật Bản
  • Giới thiệu nguyên liệu, gia vị thường dùng trong Bếp Nhật
  • Giới thiệu các loại dao, dụng cụ, trang thiết bị Bếp Nhật
  • Phương pháp bố trí, sắp xếp trong Bếp Nhật
  • Bảo quản, vệ sinh an toàn thực phẩm thực phẩm

PHẦN 2: KỸ NĂNG

  • Kỹ thuật mài dao, cầm và sử dụng dao, kéo để cắt thái: dưa leo, củ cải, cà rốt
  • Kỹ năng bằm, cắt hạt lựu: dưa leo, củ cải, cà rốt, xóc chảo: rau củ, chiên trứng

PHẦN 3: SUSHI – MAKI

  • Phương pháp chế biến các món Hoso Maki: Cơm sushi cuốn dưa leo, Cơm sushi cuốn cá hồi, Cơm sushi cuốn cá ngừ, Cơm sushi giọt nước, Cơm sushi cuốn thanh cua; Phương pháp nấu cơm và pha giấm sushi
  • Phương pháp chế biến các món Ura Maki: Cơm sushi cuốn kiểu Cali, Cơm sushi cuốn da cá hồi, Cơm sushi cuốn với tôm chiên tempura, Cơm sushi với cá hồi chiên tempura, Sốt Tendon
  • Phương pháp chế biến các món Maki đặc biệt: Cơm cuộn lớn, Cơm cuộn đặc biệt, Cơm cuộn kiểu vuông, Cơm cuộn nhân tôm chiên xù, Cơm cuộn cầm tay
  • Phương pháp chế biến các món cơm cuộn ốp trên: Cơm cuộn ốp bơ, Cơm cuộn ốp cá hồi, Cơm cuộn ốp cá hồi tái, Cơm cuộn ba màu, Cơm cuộn ốp lươn
  • Ôn tập Maki: cách ra set cơm cuộn
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 1: Sushi cá hồi, Sushi cá ngừ, Sushi mực, Sushi bơ, Sushi cá hồi tái
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 2: Sushi cá hồi, Sushi cá ngừ, Sushi mực, Sushi bơ, Sushi cá hồi tái
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 3: Sushi cá hồi, Sushi cá ngừ, Sushi mực, Sushi bơ, Sushi cá hồi tái
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 4: Sushi cá hồi, Sushi cá ngừ, Sushi mực, Sushi bơ, Sushi cá hồi tái
  • Ôn tập Sushi: Cách làm các set Sushi
  • Thi Sushi - Maki

PHẦN 4: SASHIMI

  • Phương pháp chế biến và bảo quản cá nguyên con 1: Cách bảo quản cá làm sashimi, Set sashimi cá hồi, Sashimi bụng cá hồi
  • Phương pháp chế biến và bảo quản cá nguyên con 2: Sashimi cá mú nguyên con, Sashimi cá ngân
  • Phương pháp chế biến Sashimi từng loại: Sashimi mực, Sashimi bạch tuột, Sashimi cá trích, Sashimi cá ngừ, Sashimi cá cam
  • Phương pháp chế biến các món sashimi sò và ốc: Sashimi sò đỏ, Sashimi hàu, Sashimi sò long, Sốt Ponzu
  • Phương pháp chế biến các món sashimi cao cấp: Sashimi tôm hùm, Sashimi sò điệp, Sashimi ốc vòi voi
  • Ôn tập Sashimi: cách ra set Sashimi
  • Thi Sashimi

PHẦN 5: BẾP NÓNG

  • Phương pháp chế biến các món khai vị 1: Salad rau củ quả, Salad hải sản, Salad khoai tây, Salad cá ngừ, Sốt salad 
  • Phương pháp chế biến các món khai vị 2: Đậu hũ ăn lạnh, Trứng cuộn kiểu Nhật, Súp miso, Tôm sốt mayone
  • Phương pháp chế biến các món khai vị 3: Bánh xéo Nhật, Thịt xào bọc trứng, Thịt bò ăn tái, Thịt heo xào gừng
  • Phương pháp chế biến các món chiên 1: Tempura thập cẩm, Tempura tôm, Tempura mực, Tempura cá, Tempura rau củ quả, Rau củ cắt sợi chiên tempura
  • Phương pháp chế biến các món chiên 2 - Chiên giòn: Cá lưỡi trâu, Gà, Cánh gà, Cá
  • Phương pháp chế biến các món chiên 3 - Chiên xù: Cá, Bò, Gà, Thịt heo
  • Phương pháp chế biến các món nướng 1:  Cách nấu sốt teriyaki, Cá hồi sốt teri, Gà sốt teri, Bò sốt teri
  • Phương pháp chế biến các món nướng 2: Cá đắng nướng muối, Cá ngân một nắng, Cá hồi sốt yuan, Cá chim sốt miso
  • Phương pháp chế biến các món kho: Cá saba kho miso, Đầu cá hồi kho nước tương, Rau củ quả kho nước tương, Gà sốt tương cà
  • Phương pháp chế biến các món xào: Thịt heo xào kim chi, Khổ qua xào trứng, Cơm thố với rau củ quả xào, Rau củ quả xào
  • Phương pháp chế biến các món hấp: Nghêu hấp rượu, Cá bống mú hấp nước tương, Trứng hấp hải sản, Hải sản hấp nước tương
  • Phương pháp chế biến các món mì nóng: Udon trong thố, Mì udon hải sản, Mì soba hải sản, Mì udon xào, Mì soba xào
  • Phương pháp chế biến các món mì lạnh: Mì udon hoặc soba ăn lạnh, Mì ramen ăn lạnh, Mì inaniwa, Cha soba, Tempura ăn kèm với các loại mì
  • Phương pháp chế biến các món lẩu: Lẩu bò xào, Lẩu nhúng, Lẩu hải sản
  • Phương pháp chế biến các món ăn trưa: Cơm hải sản, Cơm cá hồi, Cơm thịt heo sốt trứng, Cơm thịt gà sốt trứng
  • Bento: Cơm hộp Nhật
  • Ôn tập tổng hợp bếp nóng
  • Thi tốt nghiệp bếp nóng
6. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC
Hình ảnh Sushi - Maki
Hình ảnh Sashimi
Hình ảnh Bếp Nóng Bếp Nhật
8. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Netspace Hồ Chí Minh

🏠 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
☎ (028) 7304 6497
📞 0987 937 938 (Viber, ZALO)

Netspace Hà Nội

🏠259-261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
📞 09 8333 8333

Netspace Đà Nẵng

🏠 3 Phan Thành Tài, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
☎ (0236) 730 6497
📞 0979 391 391

Netspace Biên Hòa

🏠 283 Đồng Khởi, TP. Biên Hoà
☎ (0251) 730 6497
📞 0949 978 979

Netspace Đà Lạt

🏠 60 Hùng Vương, Phường 9, Đà Lạt
 ☎ (0263) 730 6497
📞 09 8333 8333

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn quan tâm đến khóa học:
Địa điểm bạn muốn học:
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp