flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Trung tâm dạy làm bánh

on . Posted in Giới thiệu

Hiện nay, nghề làm bánh thực sự là ngành kinh doanh đầy hấp dẫn, có thể đạt sự thành công rất cao và siêu lợi nhuận. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu Bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết nấu làm ra những chiếc bánh ngon đặc biệt về bánh Âu.

Trung tâm dạy làm bánh ở đâu tốt?

Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết lám bánh ngon, Trung tâm dạy làm bánh trường NetSpace đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt khởi nghiệp kinh doanh mở tiệm bánh.

Chương trình "Học làm bánh" mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và có thể mở quán kinh doanh mô hình kinh doanh tiệm bánh trong thời gian sớm nhất.

Chương trình đào tạo bánh chuyên nghiệp muốn hướng cho các học viên trở thành những đầu bếp bánh có tay nghề cao để có thể làm việc trong các khách sạn, các hãng bánh lớn hay để tự tay mở một cửa hàng bánh kinh doanh cho bản thân mình.

trung-tam-day-nau-an02
[Trung tam day lam banh] Trung tâm dạy làm bánh
Thầy Phạm Đình Tiến hướng dẫn các học viên Netspace làm bánh

Thế mạnh nào để chọn Trung tâm dạy làm bánh?

Các khóa học nghề bánh Trung tâm dạy làm bánh NetSpace được nhiều người yêu thích và tin tưởng. Khác với các chương trình đào tạo tại các trường đại học theo kiểu “hàn lâm”, chương trình các khoá học nấu ăn tại Trung tâm dạy nấu ăn NetSpace được xây dựng từ thực tế, dạy chuyên sâu về nghề, thực hành nhiều.

Hơn nữa, các chương trình dạy nấu ăn luôn được cập nhật phù hợp với thị trường, lớp học ít người, Giảng viên theo sát được học viên, tay nghề của học viên được nâng cao rất nhanh.

Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tình của các giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, các lớp học làm bánh sẽ gồm nhiều bài giảng cụ thể hướng dẫn cách làm những sản phẩm ngon và hấp dẫn. Bạn không chỉ được mang về những sản phẩm mình làm mà còn được trang bị những kỹ năng và hiểu biết để làm lại những sản phẩm ấy để gây ấn tượng với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Mỗi học viên sẽ được làm việc ở một không gian riêng, với các dụng cụ, trang thiết bị, nguyên liệu có sẵn sẵn sàng để bạn làm ra những sản phẩm tuyệt tác. Bạn thậm chí được cung cấp những công thức sẵn có để mang về nhà và có thể tham khảo trong nhiều năm tới

trung-tam-day-nau-an
[Trung tam day lam banh] Trung tâm dạy làm bánh
Học viên làm bánh sẽ được preview theo từng dòng bánh

Những khóa học nào dạy tại Trung tâm dạy làm bánh

Dù bạn là một đầu bếp nghiệp dư, đầu bếp có kinh nghiệm hay là một người thích tìm hiểu về thực phẩm thì với những lớp học làm bánh bạn sẽ được truyền cảm hứng dành cho bạn. Các lớp học làm bánh của chúng tôi có thể dành cho các cá nhân, các cặp uyên ương, nhóm bạn, các sự kiện của doanh nghiệp, trường học và tổ chức sinh nhật.

trung-tam-day-nau-an03
[Trung tam day lam banh] Trung tâm dạy làm bánh
Cô Tâm hướng dẫn các bạn học viên Netspace học làm bánh Su kem

Những lớp học này là cách đặc biệt để tổ chức một sự kiện đặc biệt, để cảm ơn khách hàng, để thưởng nhân viên chăm chỉ và rất lý tưởng cho các hoạt động xây dựng tập thể. Những lớp học nấu ăn này cho phép bạn khám phá một điều gì đó mới mẻ về bản thân và các đồng nghiệp của mình bên ngoài văn phòng.Tất cả lớp học đều do các giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm đảm nhiệm.

Ngay từ khi bạn bước vào lớp học, mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho bạn một trải nghiệm thú vị, nhiều thông tin. Mỗi lớp học nấu ăn có số học viên tối đa là 15 người. Học viên sẽ được học nấu ăn trong một môi trường thoải mái, gần gũi. Chúng tôi khuyến khích học viên đặt câu hỏi, đừng ngại ngần, hãy sử dụng cơ hội bạn có để hỏi giảng viên về những món ăn, kỹ năng hay những điều bí ẩn về ẩm thực.

Đặc điểm chương trình

  • Chương trình dành cho Các bạn yêu thích làm bánh và mong muốn kinh doanh mô hình shop bánh ngọt. Chương trình sẽ giúp cho Học viên tự tin mở 1 tiệm bánh, khả năng thành công cao. Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh Âu, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả kinh doanh cao…
  • Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu Trưởng Trường NetSpace sẽ trực tiếp giảng dạy các Chương trình đào tạo mở quán ăn- khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh. Thầy Y có rất nhiều năm kinh nghiệm nấu và kinh doanh các mô hình quán ăn, rất nhiều Học trò của Thầy đã học và thành công khi kinh doanh.
  • Thầy Phạm Đình Tiến - Chuyên gia hàng đầu Bakery tại Việt Nam. Thầy đã nghiên cứu và tạo ra hàng trăm loại bánh Âu khác nhau với nhiều kiểu dáng, hương vị cũng như phong cách tạo hình...

mo-tiem-banh02
[Trung tam day lam banh] Trung tâm dạy làm bánh
Thầy Phạm Đình Tiến hướng dẫn làm chocolate

mo-tiem-banh03
Bạn không chỉ học nghề bánh còn học mô hình kinh doanh tiệm bánh tại trường Netspace

Danh sách các nghề bánh tốt nhất để mở tiệm

Học viên nên lựa chọn 1 trong các bánh sau đây để kinh doanh:

1. Cửa hàng bánh Pizza (như chuỗi cửa hàng Pizza Hut, Pizza Domino, Pizza Inn..)

Qui trình các bước:

  • Làm sauce
  • Cách pha chế bột
  • Kỹ năng làm đế bánh
  • Kỹ năng nướng đế bánh giòn
  • Kinh nghiệm ướp gà bò cho mềm và không bị khô
Các dòng PIZZA thịnh hành
  • Pizza xúc xích    
  • Pizza Ham    
  • Pizza hải sản    
  • Pizza Gà    
  • Pizza bò    
  • Pizza chay
2. Cửa hàng Hamburger (như chuỗi cửa hàng KFC, Lotteria...)

Qui trinh các bước:

  • Kỹ năng trộn bột
  • Kỹ năng ve bột
  • Kỹ năng làm bánh
  • Kỹ năng nhận biết khi ủ bánh
  • Kỹ năng nướng bánh
  • Cách làm nhân bánh
  • Cách làm sauce bánh
  • Trang trí khi thành phẩm

3. Tiệm bánh Âu (theo bánh Tous Les jours, Paris Baguette...)

  • Sponge Cake
  • Black forest
  • Opera Cake
  • White choco mousse
  • Brownie cheese
  • Passion mousse
  • Creme Caramel
  • Baker cheese cake
  • Tiramisu
  • Profited Les Choux Elai're
  • Butter cake
  • Chocolate mousse
  • reme brulee
  • Panacota strawberry
  • Sugar Dough
  • Fruit Tart
  • Lemon Tart
  • Banana coconut Tart
  • Vanilla malted Cookies
  • Banana cake

4. Tiệm bánh kem (dạng chuỗi bánh Đức Phát, ABC, Tous Les jours, Paris Baguette)

  • Tổng quan về Bánh kem, cách làm bánh bông lan
  • Phân biệt Kem Bơ và Kem Sữa Tươi
  • Kỹ thuật chà láng bánh kem
  • Kỹ thuật trang trí đường viền và viết chữ
  • Kỹ thuật bắt Hoa, bông các kiểu
  • Làm và tạo hình bánh kem theo yeu cầu
  • Bánh sinh nhật các loại thông dụng cơ bản
  • Kỹ thuật làm Chocolate decor
  • Kỹ thuật trang trí ruy băng và hoa thật
  • Kỹ thuật ghép bánh và phủ Chocolate
  • Phân tích và chi phí nguyên vật liệu theo từng dòng bánh
  • Thi thẩm định nghề

THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

FORM GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

© Copyrights 2010-2015 Culinary Arts School NetSpace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu thầy Nguyễn Quốc Y sáng lập Trường Dạy Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường Dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2