flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean

CÁC KHÓA HỌC LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP

Print

Chuyên gia làm bánh

"Chuyên gia làm bánhlà chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay vì sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có một nghề để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.

Print

Khóa học Bánh tổng hợp

 Khóa học "Dạy Làm bánh tổng hợp" được Trường dạy làm bánh Netspace thiết kế gồm phương pháp thực hiện các dòng bánh phổ biến, hiện đại cũng như đa dạng các loại bánh gồm bánh ngọt kiểu Á, bánh ngọt kiểu Âu, bánh lạnh, bánh Nhật và bánh không dùng lò nướng. Khóa học được nghiên cứu đưa vào giảng dạy dựa vào thực tế những cửa hàng bánh tại TP.HCM, để học viên có thể đáp ứng đầy đủ kiến thức, kỹ năng và mô hình các tiệm bánh hiện nay.

Print

Khóa học Bánh hiện đại

Xu hướng học làm bánh hiện đại hiện nay là đang chuyển hướng sang các sản phẩm ít đường do ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng tăng cao, thị trường chuyển hướng tăng trưởng mạnh tập trung vào các loại bánh ngọt mềm như bông, bánh mì tươi, bánh nướng tại chỗ, bánh kem tươi, bánh Âu theo phong cách Nhật. Đây là xu thế bánh thế giới, vì thế, trường dạy làm bánh NetSpace đã xây dựng chương trình "Học làm bánh hiện đại" đào tạo học viên làm những loại bánh phù hợp phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay.

Print

Khóa học Bánh kem hiện đại

Hiện nay, nghề làm bánh đặc biệt bánh kem thực sự là ngành kinh doanh đầy hấp dẫn, có thể đạt sự thành công rất cao và siêu lợi nhuận. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu Bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc bánh kem ngon, bắt mắt và kiểu dáng đầy sáng tạo.

Print

Học làm bánh truyền thống Việt Nam

Việt Nam nổi tiếng với những món ăn truyền thống từ các nguyên liệu: gạo, nếp,.. đặc biệt là những loại bánh rất đa dạng về cách làm và mùi vị, tạo nên những nét đặc trưng riêng của từng vùng miền đất nước

Print

Học làm bánh Pizza để mở cửa hàng kinh doanh

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Pizza ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết nấu làm ra những chiếc bánh Pizza ngon.

Print

Học làm bánh Hamburger - khởi nghiệp kinh doanh mô hình thức ăn nhanh

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Hamburger thực sự đầy hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết nấu làm ra những chiếc bánh Hamburger ngon.

Print

Học làm bánh Á để mở tiệm kinh doanh

Hiện nay, nghề làm bánh thực sự là ngành kinh doanh đầy hấp dẫn, có thể đạt sự thành công lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu Bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết để làm ra những chiếc bánh ngon đặc biệt về bánh Á theo mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng Đức Phát, ABC, Kinh Đô...

Print

Học làm bánh Âu để mở quầy bánh

Hiện nay, nghề làm bánh là ngành kinh doanh đầy hấp dẫn, có thể đạt sự thành công lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu Bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết để làm ra những chiếc bánh ngon đặc biệt về bánh Âu theo mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng Đức Phát, ABC, Kinh Đô...

Print

Học làm bánh để mở cửa hàng bánh ngọt phổ thông

Cửa hàng bánh ngọt và cà phê là xu hướng phát triển tất yếu của các nhà kinh doanh ẩm thực hiện nay. Trào lưu này đã phát triển ở nhiểu nước Châu Á và trở nên phổ biến vì đây còn là nơi gặp gỡ, điểm hẹn, chốn thư giãn của giới trẻ, nhân viên văn phòng.

banner-giam

  • banner-kimolong122016
  • banner-phothayy