flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Bếp Âu căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Học nấu món Âu - Bếp Âu căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích các món ăn châu Âu đẳng cấp với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Chương trình học nấu ăn "Bếp Âu Căn Bản" bạn sẽ được học nấu ăn những món ăn Âu mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng cấp bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng.

JACK-LEE-02Học nấu ăn với môi trường học tập chuyên nghiệp cùng với Jack lee - Đại sứ Ẩm thực của trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace

1. Đăc điểm chương trình học nấu món Âu căn bản

Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, chuẩn bị đi sang sinh sống, du lịch những nước Châu Âu, hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu về ẩm thực của các nước phương Tây, hoặc bạn muốn phát triển trở thành một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp?

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam và thế giới.

HÌNH GHÉP mon âu
Học nấu ăn - Bếp Âu căn bản với những buổi học sinh động

2. Thời gian học nấu món Âu căn bản

  • Thời gian học: 2,5 tháng
  • Thời gian trên bao gồm cả thời gian thực tập
Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00

3. Chứng chỉ hoàn tất khóa học nấu món Âu căn bản

  • Bằng nghề "Bếp Âu Căn bản" bằng tiếng Việt do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Bằng "Course of Basic European Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

4. Học phí:

  • Học phí: 18.000.000 đ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (giảm 20% học phí).

icon-lichkhaigiang

5. Nội dung khóa học nấu ăn món Âu căn bản

I. Kiến thức và kỹ năng

  1. Giới thiệu các loại gia vị và lá mùi thường chế biến trong món Âu.
  2. Sử dụng các bộ dụng cụ đo lường trong bếp Âu.
  3. Khái niệm về phương pháp chế biến món Âu, lưu trữ thực phẩm, nhiệt độ phòng, …
  4. Vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân trong bếp Âu.
  5. Kiểm soát các rủi ro trong bếp Âu.
  6. Các loại công cụ, dụng cụ thường dùng trong bếp Âu.

II. Stock (nấu nước dùng)

  1. Giới thiệu về các loại nước dùng.
  2. Giới thiệu về các món salad
  3. Giới thiệu về các món mì và pasta
  4. Thực hành: Beef brown stock, chicken stock

III. Soup

  1. Tomato vegetable bacon soup
  2. Pumpkin cream soup
  3. Chicken consomme'
  4. Cream of mushroom soup 

IV. Salad

  1. Tuna salad
  2. Duck breast salad
  3. Beef salad
  4. Caesar salad

V. Sanwich

  1. Club sandwich
  2. Steakwich
  3. Chicken sandwich
  4. Eggs sandwich

VI. Pasta & Spaghetti (các loại mì Ý)

  1. Bacon and peas pasta
  2. Tuna pasta puttanesca
  3. Beef ball pasta cream tomatoes sauce
  4. Spaghetti bolognese
  5. Spaghetti seafood cream sauce
  6. Spaghetti seafood tomatoes sauce
  7. Spaghetti carbonara

VII. Thực hành chế biến các món chính

1. Các món hấp, áp chảo, nướng và đút lò:

  • Các món từ hải sản và cá: Baked clam, pan-fry shrimp spicy herbs,deep-fry squid garlic mayonnaise sauce, steamed seabass lemon butter sauce.
  • Các món từ gà, vịt: Roasted chicken breast cream mustard sauce, chicken lollipop, roasted duck breast orange sauce, seared duck breast with cranberries and gratinated potato.
  • Các món từ bò, heo: Roasted pork tenderloin bacon garlic sauce, pan-fry pork sirloin cream mushrooms sauce, beef sirloin red wine sauce.
  • Các món từ thịt trừu (cừu): Grilled lamb chops black peppercorn brown sauce, pan-fry lamb chops cream mushrooms sauce

2. Các món hầm: Pork spare ribs stew, beef stew, chicken stew

3. Các món quay: Roasted fresh bacon brown sauce, roasted whole chicken red wine sauce.

4. Các món cuộn, áp chảo: Beef filet mignon with red wine shallot sauce, rolled seabass with bacon and tomato nage

5. Các món từ pate, gan: Cold meat platter, chicken leg cold meat, canape

6. Các món từ mực, cua: Salmon stuffed crab meat passion fruite sauce, rolled squid mustard sauce

VIII: Thực hành chế biến các món tráng miệng

  1. Mango mousse
  2. Crepe durian cream
  3. Strawberry mousse
  4. Vanilla pudding
  5. Chocolate cupcake
  6. Apple tart

IX: Thực tập xây dựng menu

X: Thi tốt nghiệp

quoc-te-03quoc-te-05

quoc-te-04 

 THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

MẪU GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kontum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: (04) 730 666 78
  • Hotline: 0978 80 81 82
  • Email: hanoi@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 3 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 1363 4879
  • Hotline: 0979 391 391 - 0932 743 799
  • Email: danang@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

  • Địa chỉ: 51D Hùng Vương, Phường 9, Tp.Đà Lạt
  • Điện thoại: (0633) 811 199 - (0633) 811 166
  • Hotline: 0965 828 388 - 0965 797 388
  • Email: mrdai1988@yahoo.com.vn

© Copyrights 2010-2015 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu bởi Trường dạy Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường Dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

 

banner-giam

  • banner-kimolong122016
  • banner-phothayy