Học làm bánh để mở cửa hàng bánh ngọt phổ thông

Netspace 18/07/2017

Cửa hàng bánh ngọt và cà phê là xu hướng phát triển tất yếu của các nhà kinh doanh ẩm thực hiện nay. Trào lưu này đã phát triển ở nhiểu nước Châu Á và trở nên phổ biến vì đây còn là nơi gặp gỡ, điểm hẹn, chốn thư giãn của giới trẻ, nhân viên văn phòng.

Sự khác biệt giữa các nhãn hiệu chính là việc chọn  màu sắc, khung cảnh thiết kế cho riêng mình cũng như các loại nước uống đính kèm và quan trọng nhất là các loại bánh để khai thác tối đa diện tích sử dụng mặt bằng. Mô hình cửa hàng bánh  ngọt – cà phê là hướng phát triển mới của các tiệm bánh tươi và cũng là trào lưu tiêu dùng mới của các gia đình trẻ hiện nay.

Học làm bánh để mở cửa hàng bánh ngọt phổ thông

Do đó, hiện nay tại thị trường TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung, hình thức của các cửa hàng bánh mì tươi rất đa dạng và phong phú dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt đặc biệt là các dòng bánh phổ thông, giá mềm cũng như nguyên liệu dễ kiếm cũng chính là xu thể để bạn kinh doanh có thể đạt sự thành công rất cao và siêu lợi nhuận.

Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu Bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết nấu làm ra những chiếc bánh ngon đặc biệt về bánh theo mô hình các cửa hàng bánh phổ thông như Đồng Tiến Bakery, Xu Xu Bakery...

Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết lám bánh ngon, Netspace đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt khởi nghiệp kinh doanh mở tiệm bánh. Chương trình "Học làm bánh để mở cửa hàng bánh ngọt phổ thông" theo mô hình các cửa hàng bánh phổ thông như Đồng Tiến Bakery, Xu Xu Bakery.. mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và mở quầy bánh kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

Học làm bánh để mở cửa hàng bánh ngọt phổ thông

Đặc điểm chương trình:

  • Chương trình dành cho Các bạn yêu thích làm bánh và mong muốn kinh doanh mô hình quầy bánh Âu để khởi nghiệp kinh doanh. Chương trình sẽ giúp cho Học viên tự tin mở 1 tiệm bánh, khả năng thành công cao. Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh Âu đẳng cấp, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả kinh doanh cao…
  • Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace sẽ trực tiếp giảng dạy các Chương trình đào tạo mở quán ăn- khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh. Thầy Y có rất nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các mô hình quán ăn, rất nhiều Học trò của Thầy đã học và thành công khi kinh doanh.
  • Thầy Phạm Đình Tiến - Chuyên gia hàng đầu Bakery tại Việt Nam. Thầy đã nghiên cứu và tạo ra hàng trăm loại bánh Âu, Á khác nhau với nhiều kiểu dáng, hương vị cũng như phong cách tạo hình...

Học làm bánh để mở cửa hàng bánh ngọt phổ thông

Lợi thế khi học làm bánh tại Netspace

  • Hướng dẫn từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ...
  • Tư vấn miễn phí khi mở quán, mở tiệm bánh
  • Trường cập nhật các phương pháp mới cùng bí quyết làm bánh ngon, cạnh tranh
  • Học cách kinh doanh mô hình quầy bánh tại cửa hàng như Đồng Tiến Bakery, Xu Xu Bakery...

Nội dung chương trình đào tạo:

  • Phần 1: Các nguyên tắc căn bản về nghề bánh
    • Học bí quyết làm bánh ngon để mở tiệm bánh
    • Học cách chọn địa điểm kinh doanh, định giá bán, cách quảng bá tiệm bánh, phương pháp tổ chức, quản lý, điều hành mô hình tiệm bánh...
    • Học cách setup theo từng quy mô cửa tiệm bánh
    • Xây dựng, định vị bảng hiệu, menu, hệ thống nhận diện...
    • Trang thiết bị, công cụ, dụng cụ huấn luyện nhân viên
    • Bố trí hệ thống tủ, kệ, hệ thống bán hàng và hướng dẫn đơn vị cung cấp trang thiết bị
  • Phần 2: Học viên học chi tiết cách làm bánh 
  • Phần 3: Học viên sẽ được tham quan một số mô hình kinh doanh của học viên Trường.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

  • Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc

Tin bài cùng chuyên mục

Học mở quán Trà - Trà sữa
Học mở quán Trà- Trà sữa là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Trong những năm gần đây, các dòng trà- trà sữa cao cấp trở thành thức uống “hot trend” không chỉ thu hút giới trẻ, học sinh, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của bộ phận lớn dân văn phòng, người trung niên… Với tập khách hàng lớn, lợi nhuận cao, nhiều người đổ xô kinh doanh ngành trà – trà sữa với hi vọng làm giàu.
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê đào tạo các món ăn từ dê được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy.
Học bí quyết làm chủ Quán Bò & Trâu
Học bí quyết làm chủ Quán chuyên về Bò & Trâu được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán bò, bò tơ, trâu... Các món hấp, xào, nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh món nhật như với các món Sushi – Maki, Sashimi, các món khai vị, chiên, nướng, kho, mì nóng - lạnh, set cơm, lẩu ...
Học bí quyết làm chủ quán chay
Học bí quyết món chay để mở quán chay, nhà hàng chay được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán chay với các món khai vị, các món chính ăn kèm cơm, món tiệc chay và các món tráng miệng.
Dạy học làm bánh Âu để mở quầy bánh
Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Trường Netspace đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt : "Khởi nghiệp kinh doanh mở tiệm bánh". Chương trình "Học làm bánh Âu để mở tiệm kinh doanh" theo mô hình quầy bánh Âu tại các khách sạn New World, Park Hyatt, InterContinental... mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và mở quầy bánh kinh doanh trong thời gian sớm nhất.