Chị Muôn học nấu Phở Việt để kinh doanh tại Mỹ

Netspace 16/08/2016

Mong muốn kinh doanh quán Phở mang “hồn” Phở Việt tại Atlanta (bang Georgia, Mỹ), chị Trần Thị Muôn (Tây Ninh) theo học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở ngon, nhanh nhất giảng dạy.
Chị Muôn chia sẻ, mong muốn kinh doanh quán Phở tại Atlanta cũng là mong muốn của gia đình chị - đang định cư tại đây.

Cũng theo chị Muôn, Atlanta- nơi gia đình chị đang sinh sống là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Georgia, là vùng đô thị lớn thứ 9 Hoa Kỳ. Tại đây, có khá đông người Việt đang định cư và làm việc. Nhu cầu thưởng thức các món ăn Việt, đặc biệt là món Phở đậm đà hồn Việt với hương vị tinh túy, thơm ngon đang trở thành “cơn khát” cho người dân sinh sống tại đây. Đặc biệt, từ trước đến nay món Phở Việt còn chinh phục được những thực khách vốn quen với lối ẩm thực phương Tây.

Học bí quyết nấu Phở bò, chị Muôn được Thầy Y hướng dẫn quy trình chế biến món Phở ngon, nhanh nhất. Chị được hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu tươi ngon, công thức tạo hương từ 5 loại ngũ vị và thảo quả đến khâu định lượng gia vị, chế biến và bảo quản món Phở trong suốt quá trình kinh doanh.

Ngoài ra, Thầy Y cũng hỗ trợ và tư vấn cho chị Muôn về cách chọn bánh Phở, phương pháp đưa ra giá thành, giá vốn và trang trí quán mang "hồn Việt" để kinh doanh hiệu quả.

Rất cảm ơn Thầy Y đã tận tâm giúp đỡ và truyền đạt bí quyết nấu Phở ngon, mong những gì Thầy đã giảng dạy sẽ kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra, nhân viên tại Netspace cũng giúp đỡ chu đáo, tận tình. Cảm ơn tất cả..., chị Muôn chia sẻ.

Chị Muôn học nấu Phở Việt để kinh doanh tại Mỹ

Chị Muôn học nấu Phở Việt để kinh doanh tại MỹChị Muôn học nấu Phở Việt để kinh doanh tại Mỹ


Chị Muôn học bí quyết nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn.

Chị Muôn học nấu Phở Việt để kinh doanh tại Mỹ

Món Phở Bò đậm đà hồn Việt với hương vị tinh túy, thơm ngon do Thầy Y chế biến.

Chị Muôn học nấu Phở Việt để kinh doanh tại Mỹ


Chị Muôn chia sẻ cảm nghĩ sau khi kết thúc buổi học nấu Phở.