Anh Thương học Vịt quay để kinh doanh

Netspace 30/05/2018

Anh Đào Xuân Thương (huyện Trị An, Đồng Nai) muốn mở tiệm Vịt quay để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách tại đây. Anh đã đến Netspace Biên Hòa tham gia khóa học bí quyết làm Vịt quay kim châm do Thầy Tăng Quốc Vinh- Giảng viên Bếp Hoa (người gốc Hoa) hướng dẫn.

Anh Thương học Vịt quay để kinh doanh

Anh Thương chia sẻ, Vịt quay là món ăn được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Thường được dùng như món ăn chơi trong các bữa tiệc gia đình, tụ họp bạn bè… Riêng tại Đồng Nai có khá nhiều tiệm Vịt quay mở ra song chưa được đánh giá cao về chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu sành thưởng thức của thực khách, đòi hỏi hương vị món ăn phải chuẩn vị, đặc sắc riêng.

Suốt buổi học, anh Thương được Thầy Vinh hướng dẫn chi tiết từng công đoạn để làm ra món Vịt quay chuẩn vị. Từ khâu chọn lựa vịt tươi ngon đến bí quyết ướp thịt vịt, làm nước chấm và công đoạn quay vịt…. Bên cạnh đó, Thầy cũng chú trọng cho anh cách sử dụng và quay vịt trong lò.

Đặc biệt, Thầy cũng tư vấn cho anh cách chọn mua dụng cụ, nguyên liệu, cách triển khai tiệm Vịt quay để kinh doanh hiệu quả. Sau khi thưởng thức thành phẩm - món Vịt quay, anh Vinh đã rất hài lòng về hương vị món ăn.

Anh Thương học Vịt quay để kinh doanh

Anh Thương học Vịt quay để kinh doanh

Anh Thương học Vịt quay để kinh doanh

Anh Thương học Vịt quay để kinh doanh

Anh Thương học Vịt quay để kinh doanh

Anh Thương học Vịt quay để kinh doanh

Anh Thương học bí quyết mở tiệm Vịt quay do Thầy Tăng Quốc Vinh - Giảng viên Bếp Hoa hướng dẫn. 

Anh Thương học Vịt quay để kinh doanh

Anh đã rất hài lòng về chất lượng và hương vị món Vịt quay...

Anh Thương học Vịt quay để kinh doanh

Món Vịt quay kim châm do Thầy Vinh hướng dẫn cho anh Thương thực hiện.