Thầy Phạm Minh Trường

Thầy Phạm Minh Trường - Giảng viên Bếp Bánh Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace

  • Bếp trưởng Bếp Bánh tại NYDC- New York Desert Café
  • Bếp trưởng Bếp Bánh tại Vinpearl Hotel Cần Thơ 

Thầy Phạm Minh Trường

Thầy Phạm Minh Trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về nghề Bánh và chuyên về Bánh mì Âu- Á. Trước khi về công tác tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, Thầy Trường đã từng giữ vị trí Bếp trưởng Bếp Bánh tại các nhà hàng- khách sạn lớn như: NYDC- New York Desert Café và Vinpearl Cần Thơ Hotel…

Là một chuyên gia về bánh mì Âu- Á, Thầy Trường đã nghiên cứu, sáng tạo nên những món bánh mì thời thượng nhất hiện nay. Với tình yêu nghề đầy nhiệt huyết, Thầy đã truyền dạy cho các Học viên những công thức, kỹ năng, đặc biệt là bí quyết để làm nên những mẻ bánh mì ngon, đặc sắc nhất.

Khi đã quyết định theo đuổi nghề Bánh, nghĩa là bạn phải sống hết mình vì nghề. Đặt hết tâm tư tình cảm vào chiếc bánh mà bạn đang làm, chiếc bánh của bạn sẽ ngon và đẹp mắt…Giống như bạn đang thổi hồn vào nó vậy.

Trong suốt chặng đường với nghề, chắc chắn bạn sẽ trải qua những gian nan, thử thách. Nhưng, nếu bạn biết “biến” những thất bại ấy thành bài học, tích lũy kinh nghiệm cho mình. Bạn kiên trì và nỗ lực vượt qua, tôi chắc chắn bạn sẽ thành công…”, Thầy Trường nhắn nhủ.    

Quá trình công tác:

  • 1998 – 2009: Thầy đảm nhiệm vị trí Bếp phó Bếp Bánh Caravelle Hotel Saigon
  •  2009 – 2014: Thầy giữ vị trí Bếp phó Bếp Bánh tại Park Hyatt Saigon Hotel
  • 2014 – 2016: Bếp trưởng Bếp Bánh tại NYDC- New York Desert Café
  • 2017 đến nay: Bếp trưởng Bếp Bánh tại Vinpearl Hotel Cần Thơ

Thầy hiện là Giảng viên Bếp Bánh tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Thầy Phạm Minh Trường

Thầy Phạm Minh Trường

Thầy Phạm Minh Trường đã hướng dẫn cho Học viên những phương pháp làm bánh mì đặc sắc và truyền đạt kinh nghiệm nghề cho các bạn.