Thầy Ngô Ngọc Hồng

Thầy Ngô Ngọc Hồng

  • Giảng viên Bếp Việt Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace
  • Nguyên Bếp trưởng KS Palace Saigon
  • Nguyên Bếp trưởng KS Jasaka Bảo Trân

Thầy Ngô Ngọc Hồng

Có hơn 34 năm kinh nghiệm chuyên về Bếp Việt, thầy Ngô Ngọc Hồng từng du học nghề Bếp tại Bỉ, Bungari về món ăn Âu- Pháp.

Thầy đã nghiên cứu và vận dụng thành công các phương pháp chế biến món Việt, đào tạo thành công cho hàng trăm học viên chế biến các món ăn Việt theo xu hướng hiện đại.

Với nghề bếp, tôi đều dành cả tâm huyết giảng dạy cho học viên. Điều quan trọng, nghề bếp là nghề đỏi hỏi phải có tâm, không chỉ chú trọng khẩu vị ẩm thực từng vùng miền mà phải chú trọng khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, tỉ mỉ và kiên trì là tố chất cần có nhất khi bước vào nghề bếp", Thầy Ngô Ngọc Hồng, cho biết.

Qúa trình làm việc:

  •   1982- 1985: Nguyên Bếp chính của Nhà hàng Hương Xuân- TP HCM
  •   1985 - 1986: Thầy được cử đi du học tại nước ngoài chuyên ngành về Bếp tại Bỉ, Bungari chuyên về món ăn Âu- Pháp.
  •   1987- 1990: Nguyên Bếp trưởng Khách sạn Palace Sài Gòn (TP HCM)
  •   2006- 2008: Làm việc tại hệ thống Sea. Sóng Sài Gòn
  •   2010- 2014: Nguyên Bếp trưởng của KS JASAKA Bảo Trân- Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Vĩ Dạ
  •   Từ 2013 đến nay: Giảng viên chính Bếp Việt-Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace. 

Các chương trình đã tham dự:

  •   1985: Đạt Huy chương vàng Đầu bếp giỏi của ngành Khách sạn
  •   2000: Cố vấn cho các chương trình của các Khách sạn Hệ thống Saigon Touricst – Tổng Công ty Du Lịch Sài Gòn