Kinh doanh Bánh Mì Chảo - Heo Quay da giòn tại Mỹ

Netspace 26/02/2024

Anh Richard Ho Huynh đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Mỹ, Anh có kế hoạch đưa món bánh mì chảo và heo quay da giòn vào Menu của Nhà hàng và Anh đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất bánh mì chảo và heo quay da giòn theo phương pháp công nghiệp.Thầy Y đã truyền dạy Anh cách lựa chọn, sơ chế, đóng gói và bảo quản các nguyên liệu để sản xuất bánh mì chảo: thịt bò, trứng gà, xúc xích, bắp non, pa tê gan, khoai tây chiên, bánh mì. Và đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn bí quyết 2 loại nước sốt ngon, đặc biệt dành cho bánh mì chảo: sốt tiêu đen và sốt Trung Hoa.Thầy Y đã hướng dẫn Anh Richard cách là làm thịt bò mềm, cách áp chảo thịt bò vàng xém hấp dẫn, cách làm nóng và kết hợp với trứng áp chảo, pa tê, xúc xích, bắp non, khoai tây chiên làm ra món Bánh mì chảo thật hấp dẫn.Với món heo quay da giòn, Thầy Y đã hướng dẫn cách sơ chế, ướp, phơi sấy , quay heo để làm ra món ăn ngon, đẳng cấp.