flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Bếp Âu căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Học nấu món Âu - Bếp Âu căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món Âu, với Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam. 

JACK-LEE-02Học nấu ăn với môi trường học tập chuyên nghiệp cùng với Jack lee - Đại sứ Ẩm thực của trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace

1. Đăc điểm chương trình học nấu món Âu căn bản

Chương trình học nấu ăn "Bếp Âu Căn Bản" là cơ hội dành cho Các bạn sẽ được học nấu ăn những món ăn Âu mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng cấp bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng.

Bạn là người ưa thích những món Âu, Bạn muốn trở thành một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam.

2. Thời gian học nấu món Âu căn bản

  • Thời gian học: 2,5 tháng
Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00

3. Chứng chỉ hoàn tất khóa học nấu món Âu căn bản

  • Bằng nghề "Bếp Âu Căn bản" bằng tiếng Việt do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Bằng "Course of Basic European Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

4. Học phí:

  • Học phí: 18.000.000 đ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.
  • Giảm 5% học khi khi đăng ký trước ngày khai giảng.
  • Giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.

icon-lichkhaigiang

5. Nội dung khóa học nấu ăn món Âu căn bản

Phần 1: Kiến thức và kỹ năng

  1. Giới thiệu chung về Bếp Âu
    • Giới thiệu chung về Bếp
    • An toàn lao động trong môi trường Bếp.
    • Cách sử dụng, cách bảo quản công cụ, dụng cụ, thiết bị lớn.
    • Tác phong làm việc: kiểm tra an toàn điện, vệ sinh, trang phục
    • Mô tả vai trò, nhiệm vụ từng vị trí làm việc trong bộ phận bếp (bếp lạnh/ bếp nóng, các vị trí...)
    • Tổ chức hệ thống Bếp: Sắp xếp dụng cụ, thiết bị; giới thiệu mô hình bếp 1 chiều, hệ thống ánh sáng, thông gió, hút khói
  2. Các loại nguyên liệu, gia vị, rau củ cơ bản
    • Giới thiệu các loại gia vị thường sử dụng trong Bếp Âu
    • Các loại spice (Vị)
    • Các loại herb (Rau mùi)
    • Các loại Nut (Hạt)
    • Các loại Seasoning (gia vị)
  3. Thực hành chế biến các loại bơ, sốt nền cơ bản
    • Giới thiệu quy trình các loại butter (Bơ)
    • Giới thiệu cách làm các loại Roux cơ bản: White roux, Brown Roux
    • Cách làm 6 loại sauce nền cơ bản: Bechamel sauce, Hollandaise sauce, Mayonaise sauce, Tomato sauce, Veloute sauce, Brown sauce
    • Các loại sốt nóng, lạnh
  4. Cách sử dụng các loại phô mai, thịt nguội, kem, và các loại rượu trong món ăn
    • Soff cheese, semi hard , hard
    • Cold cut: Jam bong , ham
  5. Thực hành phi lê, rút xương các loại thịt,thủy hải sản và  nấu các loại nước dùng (Stock).
    • Fillet , rút xương cá mình tròn, cá mình dẹp ( salmon , seabass , halibut )
    • Fillet, rút xương các loại gia cầm (chicken, duck , pigeon)
    • Cách nấu các loại nước dùng – stock: Seafood stock, Poutry stock, Beef stock,
  6. Thực hành chế biến các loại súp cơ bản
    • Clear soup (súp trong)
    • Pree soup (súp dạng sệt)
    • Cream soup
    • Vegetable soup (súp từ rau củ_không xay)
    • Soup đặc trưng theo từng nền ẩm thực
  7. Thực hành chế biến các loại xà lách và món ăn từ trứng
    • Hướng dẫn thực hiện cách làm các loại salad, dressing (sốt dạng đặc) và sauce (dạng lỏng) thường dùng trong món salad.
    • Nicoise salad
    • Green salad
    • Ceasar salad
    • Cooktail salad
    • Cách làm các món ăn từ trứng: Ommelet egg; Poached egg; Sunny side up egg ; Boiled egg 
  8. Thực hành chế biến các món xào bằng chảo lớn (Sauted)
    • Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng SAUTED WOK 
    • Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng STIR – FRIED 
  9. Thực hành chế biến các món đút lò (Roasted)
    • Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng  ROASTED 
    • Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng BAKED 
  10. Thực hành chế biến các món hầm (Stew)
    • Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng STEW (Hầm)
    • Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng BRAISED 
  11. Thực hành chế biến các món nướng (Grill)
    • Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng Grill, Babecure
  12. Thực hành chế biến các món hấp (Steam)
    • Thực hành chế biến các món ăn từ phương pháp STEAM (Hấp)
    • Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ phương pháp PRESSUR COOKER
  13. Thực hành chế biến các món chiên ngập dầu (Deep fried) và áp chảo (Pan fried seared)
    • Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ phương pháp DEEP FRIED
    • Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ phương pháp PAN FRIED – SEARED
  14. Review 1
  15. Thi giữa kì
  16. Thực hành chế biến các món muối và tẩm ướp thực phẩm dành cho các món ăn sống
    • Giới thiệu chế biến các món ăn từ phương pháp MARINATED – CURED
  17. Thực hành chế biến các món nướng trong giấy (En papillote)
    • Giới thiệu chế biến các món ăn từ kĩ năng EN PAPILLOTE
  18. Thực hành chế biến các món nấu ngập dầu
    • Giới thiệu chế biến các món ăn từ kĩ năng CONFIT: nấu ngập dầu nhiệt độ nhỏ
  19. Review 2
  20. Giới thiệu và thực hành chế biến các món nấu chậm SLOW COOK
  21. Giới thiệu và Thực hành chế biến các món ăn sống
  22. Thực hành chế biến thực phẩm dành cho những người ăn kiêng, dị ứng
    • Giới thiệu thực phẩm dành cho những người ăn kiêng, dị ứng, văn hóa ẩm thực 1 số vùng đặc biệt cần phải biết
    • (Vegetarian, healthy food, Gluten free, Dairy free, low carb) "
  23. Chuyên đề ẩm thực Pháp
  24. Chuyên đề ẩm thực Ý
    • Giới thiệu cách làm các món pizza
    • Giới thiệu cách làm các món pasta tươi
  25. Hướng dẫn cách làm các loai bánh lạnh (Pastry)
    • Mousse, cheese cake
  26. Hướng dẫn cách làm các loại bánh nóng (Bakery)
  27. Cách xây dựng 1 menu hoàn chỉnh
    • Món khai vị
    • Món chính
    • Món tráng miệng
  28. Review 3
  29. Thi kết thúc

HÌNH GHÉP mon âu

Học nấu ăn - Bếp Âu căn bản với những buổi học sinh độngquoc-te-03quoc-te-05

quoc-te-04 

 THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Điểm khác biệt chương trình

  1. Chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường.
  2. Bằng cấp tốt nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
  3. Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết.
  4. Kết nối các Nhà hàng - Khách sạn lớn, chuỗi quán cafe, chủ quán ăn... tạo nhiều cơ hội việc làm cho học viên
  5. Chương trình đào tạo tiên tiến, ứng dụng cao vào thực tiễn
  6. Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian để có 1 nghề hoặc khởi nghiệp
  7. Phòng học được trang bị các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại.

Lịch khai giảng

Văn bằng tốt nghiệp

  • Chứng chỉ hoàn tất các khóa học do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc
  • Ngoài ra, học viên tốt nghiệp tại Trường Netspace được cấp văn bằng bằng tiếng Anh được chấp nhận tại thị trường lao động quốc tế.
  • Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Thời gian học và Điều kiện

Học viên có thể chọn các ca gồm
  • Ca học 2-4-6; 3-5-7 và theo các lựa chọn của Học viên
  • Giờ học gồm
    • Buổi sáng từ 08:00 đến 11:00
    • Buổi chiều từ 14:00 đến 17h:00
    • Buổi tối từ 18:00 đến 21:00
  • Xem lịch khai giảng tại link http://netspace.edu.vn/lich-khai-giang

Điều kiện nhập học

  • Đối với các lớp bếp chính, lớp pha chế, đào tạo mở quán, nhà hàng, nấu gia đình: dành cho tất cả các bạn yêu thích ẩm thực
  • Đối với các lớp Quản lý Nhà hàng, bếp trưởng Nhà hàng yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

Cơ hội việc làm sau khóa học

  • Rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Trường NetSpace
  • Trường  NETSPACE đảm bảo việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cà phê lớn…
  • Ngoài ra, Trường Netspace liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng đi làm việc nước ngoài như:  Speedy Global, Solaco, ….
  • Thông tin tuyển dụng làm việc tại nước ngoài, Việt Nam, mời xem tại link http://netspace.edu.vn/viec-lam-dau-bep

Cơ sở vật chất

hatangbep netspace-phache01m
Phòng Bếp chính Phòng học Pha chế
netspace-bep350 netspace-bepbanh350 
Phòng Đấu trường ẩm thực Phòng Bếp Bánh

MẪU GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kontum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: (04) 730 666 78
  • Hotline: 0978 80 81 82
  • Email: hanoi@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 3 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 1363 4879
  • Hotline: 0979 391 391 - 0932 743 799
  • Email: danang@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

  • Địa chỉ: 51D Hùng Vương, Phường 9, Tp.Đà Lạt
  • Điện thoại: (0633) 811 199 - (0633) 811 166
  • Hotline: 0965 828 388 - 0965 797 388
  • Email: mrdai1988@yahoo.com.vn

© Copyrights 2010-2015 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved.
Chương trình đào tạo này được biên soạn và sở hữu bởi Trường dạy Ẩm thực Netspace. Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường Dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

 

  • kimolong2017
  • banner-buphothayY2