flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Khóa học Bánh tổng hợp

on . Posted in Các khóa học làm bánh

Khóa học "Dạy Làm bánh tổng hợp" được trường dạy làm bánh Netspace thiết kế gồm phương pháp thực hiện các dòng bánh phổ biến, hiện đại cũng như đa dạng các loại bánh gồm bánh ngọt kiểu Á, bánh ngọt kiểu Âu, bánh lạnh, bánh Nhật và bánh không dùng lò nướng. Khóa học được nghiên cứu đưa vào giảng dạy dựa vào thực tế những cửa hàng bánh tại TP.HCM, để học viên có thể đáp ứng đầy đủ kiến thức, kỹ năng và mô hình các tiệm bánh hiện nay.

 MG 4487

Giới thiệu chương trình Dạy làm bánh tổng hợp

Dạy làm bánh tổng hợp là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay. Học làm bánh đang là nhu cầu rất lớn để có một nghề nghiệp ổn định, lương cao hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á... tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong nghề bánh.

Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour les Jours... Đồng thời, các mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake... thu hút nhà đầu tư và nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.

Đặc điểm chương trình Dạy làm bánh tổng hợp

Chương trình "Học làm bánh tổng hợp" được trường dạy học làm bánh Netspace thiết kế đặc biệt, chọn lọc những loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các mô hình kinh doanh bánh hoặc có thể khởi nghiệp.

Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao... được mời giảng dạy chương trình này.

Thời gian và học phí

  • Học phí: 10.000.000đ/ 1 khóa học 
  • Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu thực hành và thi.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (giảm 20% học phí).
  • Thời gian học: 20 Buổi
    Ngày học Sáng Chiều Tối
    2-4-6 08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00
    3-5-7

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Dạy làm bánh tổng hợp

  • Bằng nghề "Bánh tổng hợp" do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Bằng tiếng Anh "Course of Professional Pastry Arts"  bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Nội dung khóa học làm bánh tổng hợp (20 buổi)

I. Kiến thức tổng quan khóa học làm bánh tổng hợp (2 buổi)

  1. Lý thuyết kỹ năng làm bánh (1 buổi)
    • Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt.
    • Tìm hiểu về nguyên liệu, các dòng bánh, dụng cụ làm bánh liên quan, chọn mua nguyên liệu...
    • Quy trình nhào cán bột.
    • Cách sử dụng lò nướng.
    • Nhận biết công thức thật và công thức ảo.
    • Cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu...
    • Cơ cấu tổ chức bếp bánh.
    • An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm.
  2. Kiến thức thực hành làm bánh (1 buổi)
    • Thực hành các kĩ năng fold, nhào bột, đánh trứng, tạo hình, trộn nguyên liệu...

II. Thực hành học làm bánh tổng hợp (17 buổi)

  1. Dòng bánh nướng (3 buổi)
    • Cream Brulee, Cream Caramel.
    • Roll sponge (nhân mứt thơm)
    • Vanilla/Banana Muffins
    • Cookies (Raisin, chocolate, vanilla, coconut. sliced hazelnut)
  2. Dòng bánh lạnh (3 buổi)
    • Panna cotta, Mango pudding.
    • Passion cup, Passion cheesecake.
    • Tiramisu cake, Chocolate mouse cake.
  3. Dòng bánh Á (6 buổi)
    • Bánh chà bông kẹp, Bánh tổ cút Jambon, Bánh mì xoắn ốc nhân khoai môn.
    • Bánh mì xúc xích chà bông Mã Lai, Bánh dừa lưới, Paparoti xúc xích.
    • Bánh mì hột vịt muối, Bánh Doughnut custard, Doughnut Chocolate.
    • Bánh mì bông lan mặn, Paparotti nhân thơm, Bánh mì xúc xích hình chiếc lá.
    • Bánh mì ốc thịt, bánh mì ốc kem sữa tươi, Bánh đùi gà nhân thịt.
    • Bánh bao nhân thịt chà bông trứng cút, Xúc xích chiên xù.
  4. Dòng bánh Âu (4 buổi)
    • Cheese cake (with oreo, chocolate, vanilla - đế bánh) & mango
    • Bánh kem sữa tươi (nhân: mứt thơm,…) & trang trí với trái cây tươi: cam, táo với bánh oreo, bánh quế cosy
    • Baguette
    • Waffle (with fruit & syrup)
    • Sour Rye Bread, Pate chaud
  5. Buổi ôn thi cuối khóa (1 buổi)

III. Thi cuối khóa​  (1 buổi)

Đặc biệt, học viên sẽ được nhà trường đảm bảo tư vấn về kĩ thuật, phương pháp làm bánh cũng như nguyên liệu.

 MG 8603

banh-tong-hop01
Học làm bánh
| Hoc lam banh
Sản phẩm bánh Pate Chaud của học viên Netspace

hoc-lam-banh-crepsHọc làm bánh | Hoc lam banh
Học viên NetSpace không chỉ học làm bánh mà còn học trang trí bánh Crepe và bánh Pancake

 

 

 MG 0829

Thầy Đinh Thế Qúy hướng dẫn các bạn học viên trang trí bằng sô cô la

long chouxHọc làm bánh bánh Éclairs 

dorayaki-1Bánh Dorayaki

matcha-mousse

Bánh Passion Mousse chanh dây

 

sausage-croissant-1
Bánh Croissant xúc xích

Học làm bánh mì phô mai đường

bonglan-trungmuoi
Bánh bông lan trứng muối

papparotiBánh Papparoti

apricot-danish-1
Bánh Danish

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN BẾP BÁNH

giang200
Thầy Lê Hồng Giang
Bếp trưởng Bếp bánh
KS Intercontinental Asiana Saigon
quy200
Thầy Đinh Thế Quý

Bếp Phó Bếp Bánh
KS Intercontinental Saigon
tuỵen200
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Bếp Trưởng Bếp Bánh tại
Movenpick Hotel SaiGon
tutien200
Thầy Lương Tú Tiến

Chuyên gia làm bánh
minh-banh200
Cô Trần Thị Hiền Minh
Chuyên gia làm bánh
Chủ nhiệm CLB Bánh TP.HCM
duyen200
Cô Nguyễn Cẩm Duyên
Chuyên gia bếp bánh
Khách sạn Riverside

 THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kontum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: (04) 730 666 78
  • Hotline: 0978 80 81 82
  • Email: hanoi@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 3 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 1363 4879
  • Hotline: 0979 391 391 - 0932 743 799
  • Email: danang@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

  • Địa chỉ: 51D Hùng Vương, Phường 9, Tp.Đà Lạt
  • Điện thoại: (0633) 811 199 - (0633) 811 166
  • Hotline: 0965 828 388 - 0965 797 388
  • Email: mrdai1988@yahoo.com.vn

MẪU GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC LÀM BÁNH

© Copyrights 2010-2015 Culinary Arts School NetSpace. All rights reserved.
Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường Dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

banner-giam

  • banner-kimolong122016
  • banner-phothayy