flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Chuyên gia làm bánh

on . Posted in Học làm bánh

"Chuyên gia làm bánh"  là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay vì sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có một nghề để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.

Giới thiệu chương trình Chuyên gia làm bánh.

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á... tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.

Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours... Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake... thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.

Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao... được mời giảng dạy chương trình này nên bạn sẽ học "bí quyết" để làm bánh ngon.

chuyen-gia-lam-banhĐể trở thành chuyên gia làm bánh đòi hỏi bạn yêu nghề và học bí quyết làm bánh từ chuyên gia Bakery hàng đầu NetSpace

Thời gian và học phí

  • Thời gian: 3 tháng
  • Học phí: 17.000.000đ/ 1 khóa học đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục trong quá trình học
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (giảm 20% học phí).
  • Học viên Netspace chỉ cần đóng 1.700.000đ còn 90% học phí sẽ được HD SAISON hỗ trợ vay trả trong 12 đến 24 tháng với lãi suất thấp nhất thị trường, chi tiết xem http://netspace.edu.vn/vay/
Ngày học Sáng Chiều Tối
2-4-6 08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00
3-5-7

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Chuyên gia làm bánh

  • Bằng nghề "Chuyên gia làm bánh" do Trường dạy nghề ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Bằng tiếng Anh "Professional Pastry Couse"  bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Nội dung khóa Chuyên gia làm bánh: gồm 4 phần

  • Kiến thức và quy trình làm bánh.
  • Thực hành các loại bánh tổng hợp.
  • Thực hành các loại bánh hiện đại.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

I. Kiến thức tổng quan khóa Chuyên gia làm bánh:

  • Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt.
  • Tìm hiểu về nguyên liệu, các dòng bánh, dụng cụ làm bánh liên quan, chọn mua nguyên liệu...
  • Quy trình nhào cán bột.
  • Cách sử dụng lò nướng.
  • Nhận biết công thức thật và công thức ảo.
  • Cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu...
  • Cơ cấu tổ chức bếp bánh.
  • An toàn lao động và vệ sinh thực phẩm.
  • Thực hành các kĩ năng fold, nhào bột, đánh trứng, tạo hình, trộn nguyên liệu...

II. Thực hành học làm bánh tổng hợp

      1. Dòng bánh nướng (3 buổi)
        • Cream Brulee
        • Cream Caramel.
        • Roll sponge (nhân mứt thơm)
        • Vanilla/Banana Muffin
        • Cookies (Raisin, chocolate, vanilla, coconut. sliced hazelnut)
      2. Dòng bánh lạnh (3 buổi)
        • Panna cotta
        • Mango pudding.
        • Passion cup
        • Passion cheesecake.
        • Tiramisu cake
        • Chocolate mouse cake.
      3. Dòng bánh Á (6 buổi)
        • Bánh chà bông kẹp, Bánh tổ cút Jambon, Bánh mì xoắn ốc nhân khoai môn.
        • Bánh mì xúc xích chà bông Mã Lai, Bánh lưỡi dứa, Papparoti xúc xích.
        • Bánh mì hột vịt muối, Bánh Doughnut custard, Doughnut Chocolate.
        • Bánh mì bông lan mặn, Paparotti nhân thơm, Bánh mì xúc xích hình chiếc lá.
        • Bánh mì ốc thịt, bánh mì ốc kem sữa tươi, Bánh đùi gà nhân thịt.
        • Bánh bao nhân thịt chà bông trứng cút, Xúc xích chiên xù.
      4. Dòng bánh Âu (4 buổi)
        • Cheese cake (with oreo, chocolate, vanilla - đế bánh) & mango
        • Bánh kem sữa tươi (nhân: mứt thơm,…) & trang trí với trái cây tươi: cam, táo với bánh oreo, bánh quế cosy
        • Baguette
        • Waffle (with fruit & syrup)
        • Sour Rye Bread, Pate chaud

III.  Thực hành học làm bánh hiện đại

        1. Dòng Bánh mì (2 buổi)
          • Sausage croissant,
          • Almond croissant
          • Ham and cheese croissant
          • Sandwich: nhân + sốt
        2. Dòng bánh nướng (1 buổi)
          • Waffle (sử dụng kết hợp mứt trái cây & trái cây tươi)
          • Pancake (sử dụng kết hợp mứt trái cây & trái cây tươi)
        3. Dòng bánh Crepe (1 buổi)
          • HOKKAIDO Milk Crepe
          • Green tea crepe
        4. Dòng Choux (1 buổi)
          • Choux (Chewy Choux)
          • Eclairs.
        5. Dòng bánh Cheese Cake (2 buổi)
          • Matcha rare cheesecake (bánh phô mai tươi trà xanh).
          • Japanese Sponge Cheesecake.
        6. Dòng bánh lạnh (2 buổi)
          • Panna Cotta.
          • Mango Pudding
          • Strawberry cheese mousse
          • Passion mousse
        7. Dòng bánh ngàn lớp (2 buổi)
          • Strawberry Danish
          • Apricot Danish
          • Raspberry Danish
        8. Dòng bánh bông lan (1 buổi)
          • Roll Sponge Cake
          • Gâteau Chocolat (bánh gatô sôcôla kiểu Pháp)

IV. Thi cuối khoá

 choux chewy junior

Bài thi cuối kì của học viên lớp Bánh của trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace

vanilla pudding

Bài thi Vanilla Pudding của học viên

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN BẾP BÁNH

giang200
Thầy Lê Hồng Giang
Bếp trưởng Bếp bánh
KS Intercontinental Asiana Saigon
quy200
Thầy Đinh Thế Quý

Bếp Phó Bếp Bánh
KS Intercontinental Saigon
tuỵen200
Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Bếp Trưởng Bếp Bánh tại
Movenpick Hotel SaiGon
tutien200
Thầy Lương Tú Tiến

Chuyên gia làm bánh
minh-banh200
Cô Trần Thị Hiền Minh
Chuyên gia làm bánh
Chủ nhiệm CLB Bánh TP.HCM
duyen200
Cô Nguyễn Cẩm Duyên
Chuyên gia bếp bánh
Khách sạn Riverside

THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kontum, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: (04) 730 666 78
  • Hotline: 0978 80 81 82
  • Email: hanoi@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 3 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 1363 4879
  • Hotline: 0979 391 391 - 0932 743 799
  • Email: danang@netspace.edu.vn

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

  • Địa chỉ: 51D Hùng Vương, Phường 9, Tp.Đà Lạt
  • Điện thoại: (0633) 811 199 - (0633) 811 166
  • Hotline: 0965 828 388 - 0965 797 388
  • Email: mrdai1988@yahoo.com.vn

MẪU GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC LÀM BÁNH

© Copyrights 2010-2015 Culinary Arts School Netspace. All rights reserved. 
Mọi hành vi sao chép hoặc sử dụng chương trình đào tạo này mà không có sự chấp thuận của Trường Dạy Ẩm thực Netspace là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ.

banner-giam

  • banner-kimolong122016
  • banner-phothayy