Dù mới khai trương, song Quán Vua Cua - quán ăn hải sản (510A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng) đã thu hút khá nhiều thực khách sành ăn hải sản.
Đây là quán ăn của anh Phan Văn Định. Anh Định cho biết, anh gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian đầu mở quán, song là một người am hiểu kiến thức nghề Bếp, anh đã dành thời gian tìm tòi và sáng tạo ra những món ăn mới, hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách, đặc biệt là những người sành ăn.
Với diện tích không quá rộng, không gian Quán Vua Cua vẫn tạo sự gần gũi cho thực khách nhờ thiết kế đơn giản và bố trí hài hòa. Quán là nơi thích hợp cho những buổi gặp gỡ gia đình, tụ tập bạn bè. Thực khách đến đây đa số là thành phần giới trẻ như sinh viên, học sinh, người đi làm…
Bên cạnh những món nướng, các món nhúng ớt, hấp, lẩu hải sản tại quán được khá nhiều thực khách yêu thích vì nguồn nguyên liệu tươi ngon, mang đậm hương vị biển cả. Nhiều thực khách đánh giá đây là “địa chỉ vàng”. Bởi khi đến đây, họ không chỉ thoải mái lựa chọn những món hải sản đa dạng mà phong cách phục vụ ở quán khá chuyên nghiệp, món ăn chế biến nhanh, khéo léo và đậm đà hương vị. Đặc biệt, công thức và cách chế biến nước sốt các loại mang hương vị đặc trưng của riêng quán.
Anh Định cho biết thêm, nhiều món ăn mới lạ sẽ được đưa vào thực đơn quán phục vụ khách hàng trong thời gian tới.
Dù mới khai trương, song Quán Vua Cua nhanh chóng thu hút thực khách...
...nhờ những món ăn hải sản tươi ngon, đậm đà hương vị biển cả.
Trước khi mở quán, anh Định đã tham gia khóa Bếp Quốc tế tại Dạy nghề Netspace CN Đà Nẵng.