Netspace 07/09/2018

Vợ chồng chị Nguyễn Kiều Trinh muốn kinh doanh quán Bún bò Huế tại Long Khánh (Đồng Nai). Chị muốn kinh doanh quán theo mô hình bình dân, để thực khách vừa được thưởng thức món Bún bò Huế chuẩn vị mà lại phù hợp với túi tiền.

Vợ chồng chị Trinh học nấu Bún bò Huế để mở quán tại Đồng Nai

Chị Trinh cho biết,  khu vực chi đang sống thực khách chủ yếu là người đi làm tại các khu công nghiệp, người dân, học sinh, sinh viên … nên vợ chồng chị muốn kinh doanh quán Bún bò Huế theo mức giá bình dân.

Tại đây, cũng có rất nhiều quán Bún bò Huế, song thực khách đều chưa hài lòng về chất lượng món ăn. Chị muốn quán ăn do mình tạo dựng sẽ mang đến món Bún bò Huế đúng chuẩn hương vị và đáp ứng được nhu cầu thưởng thức cho khách … Đó là lý do mà hai vợ chồng chị tìm đến Dạy nghề Netspace để học bí quyết nấu Bún bò Huế.

tại Netspace, chị đã được đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y – Thầy Y trường, người được mệnh danh là “Phù thủy” nấu các món Phở, Bún đã tư vấn cho chị cách mua, chọn lựa và kết hợp nguyên liệu phù hợp với mức giá bình dân.

Đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn cho chị bí quyết nấu Bún bò Huế chuẩn vị mà tiết kiệm rất nhiều được chi phí qua nguyên liệu Thầy đã tư vấn. Bên cạnh đó, Thầy cũng chú trọng cho chị bí quyết nấu nước dùng thơm ngon, đậm đà không tốn quá nhiều công sức…

Hơn nữa, vợ chồng chị đã đến tham quan nhà hàng Bún Phở Thầy Y – mô hình kinh doanh thực tế của Netspace. Tại đây, vợ chồng chị được Thầy hỗ trợ tư vấn cách mua dụng cụ, cách tổ chức, sắp xếp bếp khoa học … để kinh doanh hiệu quả.

Vợ chồng chị đã rất hài lòng về khóa học. Chị Trinh chia sẻ, sau khi khai trương quán Bún bò Huế, chị sẽ tiếp tục đăng ký học thêm món khác để kinh doanh.

Chúc anh chị kinh doanh thành công!

Vợ chồng chị Trinh học nấu Bún bò Huế để mở quán tại Đồng Nai

Vợ chồng chị Trinh được Thầy Y hướng dẫn bí quyết nấu Bún bò Huế tại gian bếp Trường .

Vợ chồng chị Trinh học nấu Bún bò Huế để mở quán tại Đồng Nai

Món Bún bò Huế đậm đà chuẩn vị do Thầy Y hướng dẫn cho chị Trinh ...

Vợ chồng chị Trinh học nấu Bún bò Huế để mở quán tại Đồng Nai

Chị Trinh chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace.

Vợ chồng chị đã khai trương quán Bún bò Huế Cố Đô tại Long Khánh - Đồng Nai vào cuối năm 2018.

Chị Trinh là người trực tiếp đứng bếp.

Món Bún Bò Huế Cố Đô được rất nhiều thực khách khen, hương vị ngon, đậm đà chuẩn vị.