Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

24/10/2018

Vợ chồng chị Đinh Thị Trang sắp sửa khai trương quán nhậu mang tên “GIÓ” gần sát Khu công nghiệp M.D.K tại Quận 12 – TP HCM. Có sẵn mặt bằng từ trước, có thể nói đây là địa điểm tốt để mở quán nhậu, bởi khu vực này có rất nhiều người dân, người đi làm … Song, anh chị cho biết, để quán kinh doanh thành công, điều trước tiên phải chú trọng vào chất lượng món ăn. Quán có thu hút khách hay không chính là nhờ vào hương vị món ăn …

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Đó là lý do hai anh chị tìm đến Dạy nghề Ẩm thực Netspace để đăng ký khóa học mở quán nhậu nướng – lẩu.

Nói về lý do chọn quán nhậu chuyên về các món nướng lẩu, chị Trang cho rằng, sự kết hợp giữa các món nướng và lẩu sẽ giúp cho thực khách có sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho họ.

tại Netspace, vợ chồng chị Trang được Thầy Nguyễn Thanh Lâm – Giảng viên Trường hướng dẫn công thức chế biến các loại sốt nướng, các loại nước chấm đặc sắc. Từ những sốt nướng trên, anh chị có thể dễ dàng ứng dụng chế biến các món nướng hải sản tuyệt ngon. Đó là: nướng chao, nướng sa tế, nướng muối ớt, nướng mật ong, nướng mỡ hành …

Thầy Lâm đã hướng dẫn cụ thể cho anh chị bí quyết ứng dụng các sốt nướng vào việc chế biến các món như: Vú heo nướng chao, Sườn nướng mật ong, Mực nướng sa tế, Tôm nướng muối ớt … và bí quyết nấu các món lẩu: Lẩu cua đồng, Lẩu thái hải sản.

Ngoài ra, anh chị cũng được Thầy hướng dẫn cách chọn lựa nguyên liệu, cách bảo quản món ăn và tư vấn giá thành, chi phí … để kinh doanh thành công.

Thưởng thức những món nướng – lẩu đã học, hai anh chị hết lời khen ngợi về hương vị món ăn. Chị Trang chia sẻ, chị rất tự tin khi áp dụng những món nướng – lẩu đã học vào việc kinh doanh quán sắp tới.

Chúc anh chị kinh doanh thành công!

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Thầy Lâm hướng dẫn cho chị Trang bí quyết chế biến các món nướng - lẩu. 

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Thầy hướng dẫn làm phần cua để nấu lẩu ....

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

... làm đồ chua ăn kèm món nướng ...

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

... các loại sốt ...

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Sườn nướng mật ong mè ...

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Mực nướng sa tế ...

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Tôm nướng muối ớt ...

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Vú heo nướng chao ...

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Lẩu cua đồng ...

Vợ chồng chị Trang học mở quán nhậu để kinh doanh tại Quận 12

Lẩu thái hải sản.


  • (Có 2 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.