VỊT QUAY, HEO QUAY. GÀ QUAY- MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẲNG CẤP

Netspace 10/06/2021

Vịt quay, heo quay, gà quay là những món ăn ngon, cao cấp của người Hoa, được đông đảo người Việt ưa thích. Rất nhiều Tiệm vịt quay, heo quay, gà quay tập trung tại các Khu vực nhiều Người Hoa sinh sống tại Sài Gòn.

Cách chế biến các món quay rất cầu kì và không phải ai cũng làm được. Bí quyết luôn được giữ kín và mang tính GIA TRUYỀN, không được tiết lộ ra Bên ngoài.

Những năm gần đây Dạy nghề Netspace đã triển khai các khóa đào tạo bí quyết làm Vịt quay, Heo quay, Gà quay và có rất nhiều Học viên theo học và thành công.

Anh Thống, đến từ Quảng Bình, đã được Giảng viên Netspace- Người Việt gốc Hoa trực tiếp giảng dạy. Các Thầy có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy các món Vịt quay, Heo quay và Gà quay.

Các món vịt quay nổi tiếng như: Vịt quay Bắc Kinh, Vịt quay tiêu, Vịt quay nấm kim châm đã được Giảng viên hướng dẫn kỹ lưỡng từ cách lựa chọn nguyên vật liệu, sơ chế vịt, cách ướp vịt, cách phơi sấy vịt đến cách làm vịt căng da phồng đẹp mắt. Đây là những công đoạn rất quan trọng để làm ra món vịt quay đẳng cấp.

Món gà quay khi chín sẽ có lớp da ngoài vàng ruộm đẹp mắt. Khi ăn sẽ cảm nhận rõ độ giòn của lớp da bên ngoài và thịt rất mềm mại bên trong. Thịt gà vẫn giữ được độ ngọt và mùi thơm đặc trưng của các hương vị kết hợp của Người Hoa, tạo ra mùi thơm hấp dẫn.

Món Heo quay với phần thịt và da được tẩm ướp gia vị vừa đủ, được quay than nóng với nhiệt độ và thời gian chuẩn sẽ cho ra miếng heo quay da giòn thơm ngon.

Phương pháp giảng dạy của Giảng viên Netspace dễ hiểu, kỹ càng, đã giúp Học viên vừa nắm được kỹ thuật, công thức vừa tự tay thực hành trực tiếp cho ra những món quay ngon với hương vị đặc trưng.

Mô hình kinh doanh các món vịt quay, heo quay, gà quay là mô hình kinh doanh với chi phí thuê mặt bằng thấp, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh tiềm năng cho người Việt trên toàn thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
THỊT XIÊN NƯỚNG KẾT HỢP VỚI BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI DĨ AN
Thịt xiên nướng là món ăn ngon, phổ biến tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng ngon thì phải mềm, màu sắc vàng óng hấp dẫn, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
BÁNH MÌ THỊT XIÊN NƯỚNG-KINH DOANH TẠI TP.HCM
Bánh mì thịt xiên nướng, Bún thịt nướng là những món ăn truyền thống nổi tiếng tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.Bún thịt nướng ăn với thịt nướng xiên, dưa leo, rau thơm, đậu phộng rang, mỡ hành được chan với nước mắm chua ngọt, là món ăn tuyệt đỉnh.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.