VỊT QUAY, HEO QUAY. GÀ QUAY- MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẲNG CẤP

Netspace 10/06/2021

Vịt quay, heo quay, gà quay là những món ăn ngon, cao cấp của người Hoa, được đông đảo người Việt ưa thích. Rất nhiều Tiệm vịt quay, heo quay, gà quay tập trung tại các Khu vực nhiều Người Hoa sinh sống tại Sài Gòn.

Cách chế biến các món quay rất cầu kì và không phải ai cũng làm được. Bí quyết luôn được giữ kín và mang tính GIA TRUYỀN, không được tiết lộ ra Bên ngoài.

Những năm gần đây Dạy nghề Netspace đã triển khai các khóa đào tạo bí quyết làm Vịt quay, Heo quay, Gà quay và có rất nhiều Học viên theo học và thành công.

Anh Thống, đến từ Quảng Bình, đã được Giảng viên Netspace- Người Việt gốc Hoa trực tiếp giảng dạy. Các Thầy có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy các món Vịt quay, Heo quay và Gà quay.

Các món vịt quay nổi tiếng như: Vịt quay Bắc Kinh, Vịt quay tiêu, Vịt quay nấm kim châm đã được Giảng viên hướng dẫn kỹ lưỡng từ cách lựa chọn nguyên vật liệu, sơ chế vịt, cách ướp vịt, cách phơi sấy vịt đến cách làm vịt căng da phồng đẹp mắt. Đây là những công đoạn rất quan trọng để làm ra món vịt quay đẳng cấp.

Món gà quay khi chín sẽ có lớp da ngoài vàng ruộm đẹp mắt. Khi ăn sẽ cảm nhận rõ độ giòn của lớp da bên ngoài và thịt rất mềm mại bên trong. Thịt gà vẫn giữ được độ ngọt và mùi thơm đặc trưng của các hương vị kết hợp của Người Hoa, tạo ra mùi thơm hấp dẫn.

Món Heo quay với phần thịt và da được tẩm ướp gia vị vừa đủ, được quay than nóng với nhiệt độ và thời gian chuẩn sẽ cho ra miếng heo quay da giòn thơm ngon.

Phương pháp giảng dạy của Giảng viên Netspace dễ hiểu, kỹ càng, đã giúp Học viên vừa nắm được kỹ thuật, công thức vừa tự tay thực hành trực tiếp cho ra những món quay ngon với hương vị đặc trưng.

Mô hình kinh doanh các món vịt quay, heo quay, gà quay là mô hình kinh doanh với chi phí thuê mặt bằng thấp, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh tiềm năng cho người Việt trên toàn thế giới.

Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?