VỊT QUAY, HEO QUAY. GÀ QUAY- MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẲNG CẤP

10/06/2021

Vịt quay, heo quay, gà quay là những món ăn ngon, cao cấp của người Hoa, được đông đảo người Việt ưa thích. Rất nhiều Tiệm vịt quay, heo quay, gà quay tập trung tại các Khu vực nhiều Người Hoa sinh sống tại Sài Gòn.

Cách chế biến các món quay rất cầu kì và không phải ai cũng làm được. Bí quyết luôn được giữ kín và mang tính GIA TRUYỀN, không được tiết lộ ra Bên ngoài.

Những năm gần đây Dạy nghề ẩm thực Netspace đã triển khai các khóa đào tạo bí quyết làm Vịt quay, Heo quay, Gà quay và có rất nhiều Học viên theo học và thành công.

Anh Thống, đến từ Quảng Bình, đã được Giảng viên Netspace- Người Việt gốc Hoa trực tiếp giảng dạy. Các Thầy có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy các món Vịt quay, Heo quay và Gà quay.

Các món vịt quay nổi tiếng như: Vịt quay Bắc Kinh, Vịt quay tiêu, Vịt quay nấm kim châm đã được Giảng viên hướng dẫn kỹ lưỡng từ cách lựa chọn nguyên vật liệu, sơ chế vịt, cách ướp vịt, cách phơi sấy vịt đến cách làm vịt căng da phồng đẹp mắt. Đây là những công đoạn rất quan trọng để làm ra món vịt quay đẳng cấp.

Món gà quay khi chín sẽ có lớp da ngoài vàng ruộm đẹp mắt. Khi ăn sẽ cảm nhận rõ độ giòn của lớp da bên ngoài và thịt rất mềm mại bên trong. Thịt gà vẫn giữ được độ ngọt và mùi thơm đặc trưng của các hương vị kết hợp của Người Hoa, tạo ra mùi thơm hấp dẫn.

Món Heo quay với phần thịt và da được tẩm ướp gia vị vừa đủ, được quay than nóng với nhiệt độ và thời gian chuẩn sẽ cho ra miếng heo quay da giòn thơm ngon.

Phương pháp giảng dạy của Giảng viên Netspace dễ hiểu, kỹ càng, đã giúp Học viên vừa nắm được kỹ thuật, công thức vừa tự tay thực hành trực tiếp cho ra những món quay ngon với hương vị đặc trưng.

Mô hình kinh doanh các món vịt quay, heo quay, gà quay là mô hình kinh doanh với chi phí thuê mặt bằng thấp, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh tiềm năng cho người Việt trên toàn thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa

Tin bài cùng chuyên mục

SẢN XUẤT-CHẾ BIẾN MÓN ĂN THEO HƯỚNG CÔNG NGHIỆP- GIẢI PHÁP KINH DOANH TRONG MÙA DỊCH
Dịch bệnh kéo dài, nhiều ngành nghề kinh doanh bị đình trệ, ngành kinh doanh ẩm thực vẫn được xem là lĩnh vực kinh doanh nhiều tiềm năng.Tuy nhiên để đạt được hiệu quả kinh doanh, có lợi nhuận, Chủ đầu tư cần chú trọng các vấn đề sau.
HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐỨC
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, bánh mì Việt Nam đã trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.