Trường dạy pha chế

25/10/2018

Trường dạy pha chế NETSPACE là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Vì không chỉ học pha chế để tìm việc làm ổn định và lâu dài theo đúng đam mê, học pha chế chuyên nghiệp còn giúp bạn thực hiện ước mơ kinh doanh  khởi nghiệp bằng mô hình quán cà phê, trà sữa và kết hợp các dòng thức uống hiện đại.

truong-day-pha-che

Trong những năm gần đây, ngành ẩm thực, trong đó ngành pha chế được đánh giá là một trong những ngành nghề “hot” nhất. Những quán café, trà sữa, thức uống  giải khát  hay các tập đoàn nhà hàng –  khách sạn đều đang “khát” nguồn nhân lực về pha chế, đặc biệt là những nhân lực đã qua đào tạo, có kiến thức chuyên môn  và kỹ năng thành thục.

Nắm được  nhu cầu này, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã có mặt tại Nha Trang để mang đến cho những bạn có đam mê theo đuổi nghề pha chế tại thành phố biển này cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Với  kinh nghiệm nhiều năm trong  ngành  giảng dạy, Trường Netspace đã thiết lập chương trình học đặc biệt, đảm bảo tiêu chuẩn mà những nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đặt ra.

Học pha chế tại Netspace bạn sẽ được:

  • Tiếp cận chương trình học chuyên nghiệp, chú trọng vào thực hành
  • Cơ sở vật chất hiện đại.
  • Đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia pha chế nhiều kinh nghiệm trong nghề.
  • Bằng cấp có giá trị toàn quốc  và  được chấp nhận ở thị trường lao động  nước  ngoài
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Bạn có đam mê với nghề pha chế, yêu thích sáng tạo những thức uống đẹp mắt đầy màu sắc, những tách café Ý nghệ thuật và mong muốn được làm việc tại các quầy bar đẳng cấp , hãy tham gia ngay khóa học Pha chế tại Netspace để trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động. Netspace sẽ là nơi khởi đầu giúp bạn thực hiện đam mê của mình và có thêm cơ hội để đến gần hơn với công việc mơ ước...


Học pha chế tại Netspace để có cơ hội làm việc tại nhà hàng  khách sạn và khởi nghiệp kinh doanh...

truong-day-pha-che

truong-day-pha-che

truong-day-pha-che

truong-day-pha-che

truong-day-pha-che

Học viên học tại Trường sẽ được đào tạo kỹ năng pha chế các dòng thức uống thời thượng nhất hiện nay... 

truong-day-pha-che

Môi trường học pha chế năng động, thân thiện tại Netspace ẽ giúp bạn tiếp thu nhanh kiến thức, kỹ năng.

  • (Có 1 bình chọn)