dạy nghề nấu ăn ở Đà Lạt

Netspace 20/11/2019

Trường dạy nấu ăn tại Đà Lạt là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại “thành phố ngàn hoa”. Vì hiện Đà Lạt đang có nhu cầu lớn nhân sự ngành Ẩm thực.

Trường dạy nấu ăn Đà Lạt

Dạy nghề Netspace Đà Lạt  với trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo được cập nhật phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng, và đội ngũ giảng viên uy tín từ TP. HCM và Đà Lạt, đây sẽ là nơi giúp các bạn có đam mê với ngành Bếp có thể phát triển và theo đuổi nghề.

Bạn biết gì về các Trường dạy nấu ăn tại Đà Lạt?

Hiện tại Đà Lạt, có nhiều trường trường đào tạo hoc nấu ăn như Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace, Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus, Trường Cao đẳng nghề Việt Úc … hay ngay tại các khách sạn, công ty du lịch cũng dạy nấu ăn. Tuy nhiên, để chọn trường đào tạo bếp chuyên nghiệp thì rất khó và hầu như những đầu bếp thành danh tại Đà Lạt đều học tại Sài Gòn về lập nghiệp tại Đà Lạt hay “làm lâu lên lão làng” từ đầu bếp phụ sau thời gian học với đầu bếp chính nước ngoài được nâng lên.

Trường dạy nấu ăn Đà Lạt

Tiêu chí chọn Trường dạy nấu ăn tại Đà Lạt?

• Thương hiệu đào tạo và thời gian hoạt động lâu năm của trường dạy nấu ăn
  • Vị trí trường gần trung tâm và hiện đại từ cơ sở vật chất đến quản lý đào tạo
  • Giảng viên đào tạo
  • Bằng cấp có giá trị toàn quốc  và được công nhận tại thị trường lao động quốc tế
  • Am hiểu ẩm thực địa phương cùng với việc kết hợp ẩm thực quốc tế
  • Cam kết việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Tại sao chọn Trường dạy nấu ăn tại Đà Lạt?

• Trường dạy nấu ăn Netspace thành lập từ năm 2010 và trực thuộc hiệp hội đào tạo nhân lực Ẩm thực tại Việt Nam, đã có uy tín về chất lượng giảng dạy.
  • Chi nhánh Netpsace Đà Nẵng đặt tại 51D Hùng Vương, P.9, TP Đà Lạt rất thuận tiện cho việc đi lại của Học viên.
  • Giảng viên Netspace đều là những đầu bếp nhiều kinh nghiệm và có uy tín trong nghề như Chef Jack Lee (Giảm khảo Master Chef); Thầy David Thái (Siêu Đầu Bếp); Thầy Vũ Văn Thành (Quán quân Chiếc thìa vàng 2015); Thầy Lê Võ Anh Duy (Quán quân Chiếc thìa vàng 2016); Thầy Võ Hoàng Nhân (Top Chef Vietnam), Thầy Nguyễn Quốc Y – “Phù thủy” nấu Phở Bún đồng thời Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp Việt Nam, Trưởng ban Đào tạo Ẩm thực Hội Đào tạo Du lịch Việt Nam.
  • Học viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp và chứng nhận bởi đối tác, thành viên Netspace.
  • Khung chương trình đào tạo ẩm thực thống nhất toàn quốc, thường xuyên có những buổi chuyên đề, giao lưu Ẩm thực tại các Nhà hàng - Khách sạn Quốc tế Đà Lạt giúp Học viên giao lưu kinh nghiệm thực tế tại địa phương.
  • Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn và có thể ra nước ngoài làm việc với mức lương cao.

Trường dạy nấu ăn Đà Lạt

Học nghề Bếp tại Netspace chi nhánh Đà Nẵng.

Học món Việt.

Học món Hoa.