Trường dạy nấu ăn Nha Trang

29/12/2017

Trường dạy nấu ăn tại Nha Trang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại thành phố biển Nha Trang. Vì hiện Nha Trang đang có nhu cầu lớn nhân sự ngành Ẩm thực.

Trường dạy nấu ăn Nha Trang

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace Nha Trang với trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo được cập nhật phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng, và đội ngũ giảng viên uy tín từ TP. HCM và Nha Trang, đây sẽ là nơi giúp các bạn có đam mê với ngành bếp có thể phát triển và theo đuổi nghề.

Bạn biết gì về các Trường dạy nấu ăn tại Nha Trang?

Hiện tại Nha Trang, có nhiều trường trường đào tạo hoc nấu ăn như Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace, Hoa Hướng Dương, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang… hay ngay tại các khách sạn, công ty du lịch như Magical Mystery Tour Nha Trang – Viet Garden Cooking, Lanterns Cooking Class cũng dạy nấu ăn.

Tuy nhiên, để chọn trường đào tạo bếp chuyên nghiệp thì rất khó và hầu như những đầu bếp thành danh tại Nha Trang đều học tại Sài Gòn về lập nghiệp tại Nha Trang hay “làm lâu lên lão làng” từ đầu bếp phụ sau thời gian học với đầu bếp chính nước ngoài được nâng lên.

Tiêu chí chọn Trường dạy nấu ăn tại Nha Trang?

 • Thương hiệu đào tạo và thời gian hoạt động lâu năm của trường dạy nấu ăn
 • Vị trí trường gần trung tâm và hiện đại từ cơ sở vật chất đến quản lý đào tạo
 • Giảng viên đào tạo
 • Bằng cấp có giá trị toàn quốc  và được công nhận tại thị trường lao động quốc tế
 • Am hiểu ẩm thực địa phương cùng với việc kết hợp ẩm thực quốc tế
 • Cam kết việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Tại sao chọn Trường dạy nấu ăn tại Nha Trang?

 1. Trường dạy nấu ăn Netspace thành lập từ năm 2000 và trực thuộc hiệp hội đào tạo nhân lực Ẩm thực tại Việt Nam, đã có uy tín về chất lượng giảng dạy.
 2. Chi nhánh Netpsace Nha Trang đặt tại 63 Bạch Đằng, phường Tân Lập, TP.Nha Trang bên hông chợ Xóm Mới, gần trung tâm, nên sẽ rất tiện cho Học viên theo học.
 3. Giảng viên Netspace đều là những đầu bếp nhiều kinh nghiệm và có uy tín trong nghề như Chef Jack Lee (giảm khảo Master Chef); Thầy David Thái (Siêu Đầu Bếp); Thầy Vũ Văn Thành (Quán quân Chiếc thìa vàng 2015); Thầy Lê Võ Anh Duy (Quán quân Chiếc thìa vàng 2016); Thầy Võ Hoàng Nhân (Top Chef Vietnam),..
 4. Học viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng  có giá trị toàn quốc và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp và chứng nhận bởi đối tác, thành viên Netspace.
 5. Khung chương trình đào tạo ẩm thực thống nhất toàn quốc, thường xuyên có những buổi chuyên đề, giao lưu Ẩm thực tại các Nhà hàng- Khách sạn Quốc tế Nha Trang giúp Học viên giao lưu kinh nghiệm thực tếtại địa phương.
 6. Nhiều Học viên tốt nghiệp đều dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn và có thể ra nước ngoài làm việc với mức lương cao.

Trường dạy nấu ăn Nha Trang

Trường dạy nấu ăn Nha Trang

Học nấu ăn tại Nha Trang để có cơ hội làm việc tại khách sạn- nhà hàng hoặc khởi nghiệp kinh doanh các mô hình quán ăn- nhà hàng... 

Trường dạy nấu ăn Nha Trang

Trường dạy nấu ăn Nha Trang

Trường dạy nấu ăn Nha Trang

Trường dạy nấu ăn Nha Trang

Trường dạy nấu ăn Nha Trang

Chương trình dạy nấu ăn tại Trường luôn được cập nhật theo xu hướng ẩm thực đáp ứng nhu cầu ăn uống của con người hiện nay....

Môi trường học thân thiện, năng động tại Netspace Nha Trang, các bạn dễ dàng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nghề nấu ăn... 

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

 • Đánh giá:
 • (Có 1 bình chọn)