29/01/2021
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU

Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
21/01/2021
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC

KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC

Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
16/01/2021
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG

KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG

Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
06/01/2021
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG

NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG

Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
05/01/2021
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH

BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH

Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
05/01/2021
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG

HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG

Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.
28/12/2020
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ GÀ ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ GÀ ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

Phở gà là món ăn truyền thống nổi tiếng của người Việt Nam và được người dân Hà Nội rất ưa chuộng. Anh Kiên đã tìm đến trường Netspace để được học bí quyết nấu và kinh doanh phở gà của thầy Y – Phù thủy các món nước tại Việt Nam.
28/12/2020
HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

Với mong muốn phát triển nghề gia truyền, Anh Trung (Hà Nội) đã tìm đến Thầy Y để được học BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN đẳng cấp heo hướng công nghiệp.
25/12/2020
THÀNH CÔNG VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH ẨM THỰC THEO HƯỚNG CÔNG NGHIỆP

THÀNH CÔNG VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH ẨM THỰC THEO HƯỚNG CÔNG NGHIỆP

Kinh doanh quán ăn, nhà hàng là lĩnh vực nhiều rủi ro bởi món ăn cần phải phụ thuộc vào con người, nhân sự bếp, rất khó kiểm soát chất lượng đồng đều. Ngoài ra, chi phí nhân công bộ phận bếp khá cao, gây áp lực lớn cho người làm chủ.
19/12/2020
GIẢI PHÁP KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ HIỆU QUẢ

GIẢI PHÁP KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ HIỆU QUẢ

Bạn Hải Anh đã tốt nghiệp Đại học nhưng không chọn đi làm thuê mà chấp nhận nhiều thử thách, rủi ro để khởi nghiệp. Hiện bạn đang kinh doanh Quán cà phê và quyết định học bí quyết món bún bò Huế từ Thầy Y.