Trung tâm Dạy nghề Pha chế đồ uống tại Hà Nội

25/10/2019

Hà Nội là Thủ đô - là Trung tâm chính trị - kinh tế – văn hóa – giáo dục lớn của cả nước. Vì vậy, những ngành nghề dịch vụ liên quan đến Du lịch, Ẩm thực… vẫn luôn phát triển không ngừng. Trong đó, không thể không nhắc đến nghề Pha chế đồ uống. Nếu bạn đang tìm Trung tâm Dạy nghề Pha chế đồ uống chuyên nghiệp, hãy tham gia các khóa dạy pha chế ngắn hạn tại Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
Tại Trung tâm Netspace - nơi đào tạo nghề Pha chế thức uống rất tốt tại Việt Nam, có đầy đủ các Chương trình đào tạo hỗ trợ cho từng mục đích học tập của Học viên...
Nếu bạn học pha chế thức uống để mở quán kinh doanh, bạn nên học chương trình đào tạo kinh doanh và quản lý các mô hình quán nước, cà phê…
Sau đó, bạn sẽ xác định mô hình kinh doanh cụ thể cho mình như: quán cà phê sân vườn, cà phê máy lạnh, trà sữa, cà phê đá xay hay cà phê mang đi…
Và bạn sẽ chọn những món nước uống liên quan đến mô hình mà bạn quyết định triển khai kinh doanh để học tại Trường.
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
Học Chương trình kinh doanh và quản lý các mô hình quán nước, cà phê ...
Trường hợp Bạn xác định học pha chế thức uống để làm việc tại các quán cà phê lớn hoặc kinh doanh các mô hình cà phê lớn, Bạn nên chọn học khóa:
Bạn có thể tham khảo chương trình học này chi tiết tại:
Tham gia Chương trình này, bạn được học rất nhiều loại thức uống thông dụng và các thức uống hiện đại như: Café nóng, Cacao nóng, Lipton nóng, Trà gừng mật ong, Trà thảo mộc, Café đá, Cacao đá, Café sữa đá, Bạc xỉu, Lipton đá, Trà Matcha, Trà Thái, Trà đa tầng, Sinh tố mãng cầu, sapoche, bơ, dừa, dâu, xoài, cà chua, chuối..., Nước ép trái cây: Ép dưa hấu, Ép thơm, Ép táo, Ép carot, Ép bưởi, Ép dâu, Cam vắt, Nước chanh... Sữa chua xay trộn trái cây (Lassi Ấn độ), Nước ép đa tầng...Wipping cream / Yogurt Shake, Soda / Sparklers/ Granita, Espresso + Steam milk, Hot Coffee (Espresso/ Cappuccino/ Macchiato/ Latte...), Cold Coffee (Ice Cappuccino, Ice Latte, Ice Machiato,...), Smoothies (Sinh tố châu Âu), Ice blended (Chocolate, Green Tea, Cookies, Coffee Ice blended...)
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
Học pha chế các dòng thức uống hiện đại.
Nếu bạn muốn trở thành Nhân viên pha chế cà phê chuyên nghiệp, làm việc tại các mô hình như: Trung Nguyên, Highland, Starbuck... hay kinh doanh mô hình chuyên về cà phê, bạn sẽ học khóa:
Công việc của một Barista là chịu trách nhiệm chính trong quầy pha chế, đặc biệt là điều chỉnh các máy xay, máy pha cà phê sao cho các thông số của máy phải đạt chuẩn về kỹ thuật như xay, nén cà phê, đánh sữa, tạo hình phải chính xác để cho ra các thức uống đảm bảo yêu cầu cả về chất lượng và hình thức.
Bạn có thể tham khảo chương trình chi tiết tại:
Tham gia Chương trình này, bạn sẽ nắm được các kỹ năng và kiến thức về cà phê như: Kiến thức chung về cà phê, Các phương pháp & thực hành pha chế cà phê tại Việt Nam, Thực hành pha cà phê phin Việt Nam: cà phê nóng, cà phê sữa nóng, cà phê đá, cà phê sữa đá, bạc sỉu ( nóng , đá)… Giới thiệu máy pha Espresso & thực hành pha Espresso, Thực hành pha Espresso: Cappuccino (Nóng/đá), Latte (Nóng/ đá), Mocha (Nóng/ Đá), Caramel machiato (Nóng/ Đá), Americano (Nóng/ Đá), Espresso Conpana, Espresso Romano… Latte Art cơ bản: Kỹ năng tạo 1 tách Espresso hoàn hảo, kỹ thuật tạo bọt sữa hoàn hảo (Creama, nhiệt độ...) kỹ thuật Art Trái Tim, kỹ thuật Art Chiếc Lá, Thực hành học pha chế thức uống khác: pha chế các loại sinh tố căn bản: mãng cầu, sapoche, bơ, dừa, dâu…pha chế các loại nước ép trái cây căn bản: dưa hấu, cà chua, thơm, táo, carot, bưởi, dâu, cam vắt, nước chanh, pha chế trà Lipton: Lipton nóng, Lipton đá.
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
trung-tam-day-nghe-pha-che-do-uong-tai-ha-noi
Học pha chế cafe chuyên nghiệp Barista.
Trung tâm dạy nghề ẩm thực Netspace là nơi dạy nghề Pha chế đồ uống theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, với nhiều ưu thế vượt bậc về :
  • Phòng học máy lạnh, trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại;
  • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc ở các quán bar, khách sạn, nhà hàng lớn tại Việt Nam;
  • Chứng chỉ đào tạo có giá trị trong nước và nhiều nước chấp nhận;
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Nếu muốn sở hữu kỹ năng Pha chế đồ uống thuần thục và chuyên nghiệp, hãy đến với Trung tâm Netspace:
  • Hotline: 0978.80.81.82 - (024) 730 6667
  • Địa chỉ: Số 2, ngõ 90 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.


  • (Có 1 bình chọn)