Trung tâm dạy nghề nấu ăn Netspace

05/09/2020

Trung tâm dạy nấu ăn Netspace là nơi đào tạo nghề bếp, nghề nấu ăn chuyên nghiệp với tiêu chí hoạt động: "Huy động nguồn nhân lực mạnh từ các tổ chức, cá nhân có tâm huyết trong lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực theo định hướng dạy nghề quốc tế".

Ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên Dạy nghề Ẩm thực Netspace 

Ban cố vấn và Giảng viên của Dạy nghề Ẩm thực Netspace là những Chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới: Thầy Nguyễn Quốc Y , Chef Jack Lee (Đầu Bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới), Chef Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ),  Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp), DBA William Nguyen (Tiến sỹ Đan Mạch), Trung tâm dạy nấu ăn Netspace

Từ trái sang: Chef Jack Lee (đầu bếp Hollywood, Mỹ), Thầy Nguyễn Quốc Y (Hiệu trưởng Netspace) và Anna Olson (đầu bếp truyền hình Canada)
Trường dạy nấu ăn | Truong day nau an

Môi trường học tập Dạy nghề Ẩm thực Netspace 

  • Với 5 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt
  • Phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.
  • Trường chú trọng đào tạo thực hành kỹ năng gắn kết thực tập từ các Khách sạn - Nhà hàng.
Trung tâm dạy nấu ăn Netspace

Truong day nau an - Trường dạy nấu ăn
Phòng nấu ăn tại trường dạy nấu ăn Netspace TP.HCM

Trung tâm dạy nấu ăn Netspace

Truong day nau an - Trường dạy nấu ăn
Phòng thi nấu ăn tại trường dạy nấu ăn Netspace TP.HCM

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy học nấu ăn ở Việt Nam.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Dạy nghề Ẩm thực Netspace 

Bằng cấp tốt nghiệp tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Học viên tốt nghiệp Dạy nghề Ẩm thực Netspace dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và thế giới. Trung tâm dạy nấu ăn Netspace

Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các học viên Netspace

Tính đến nay, rất nhiều Học viên tốt nghiệp Netspace đã đạt đỉnh cao trong nghề bếp, nghề bánh, nghề pha chế, nghề quản lý nhà hàng và hàng trăm chủ quán ăn - nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

Hoạt động ngoại khóa tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace 

Ngoài việc đào tạo nghề chuyên sâu, Dạy nghề Ẩm thực Netspace còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu với Đầu bếp nổi tiếng, các cuộc tranh tài nấu nướng, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội… Trung tâm dạy nấu ăn Netspace

Truong day nau an - Trường dạy nấu ăn
Cuộc thi "Các món lẩu đẳng cấp" tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace

Trung tâm dạy nấu ăn Netspace

Học viên Netspace tham quan một khách sạn lớn tại Đà Nẵng

Trung tâm dạy nấu ăn Netspace

Truong day nau an - Trường dạy nấu ăn
Hoạt động dã ngoại của Học viên Netspace tại Đà Nẵng

Trung tâm dạy nấu ăn Netspace

Truong day nau an - Trường dạy nấu ăn
Một buổi dã ngoại của học viên tại Netspace

  • (Có 1 bình chọn)