Netspace 28/03/2017

Tiếp tục với chương trình gặp gỡ cựu học viên, nhân vật của chúng ta hôm nay là bạn Trần Ngọc Tiến- học viên lớp Bartender khóa 18 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Đà Nẵng. Hiện tại Tiến đang là chuyên viên bartender tại Khách sạn One Opera Đà Nẵng, đây là một trong những khách sạn lớn tọa lạc tại trục đường chính Nguyễn Văn Linh (Q.Thanh Khê, Đà Nẵng).
Khác với dáng vẻ thư sinh bên ngoài, Tiến là một chàng trai nhanh nhẹn, hoạt bát và vui tính nên được mọi người yêu mến. Đối với em, một bartende là luôn yêu nghề, tràn đầy nhiệt huyết và liên tục học hỏi, cập nhật xu hướng mới về thức uống.

Nhắc lại về những kỷ niệm khi còn học tại Netspace, Tiến chia sẻ: "Em cám ơn thầy Chi, người đã dạy em rất nhiều điều hay, giúp em có được tay nghề như hôm nay. Và cả thầy Dũng nữa, thầy vui lắm, lúc nào cũng giúp đỡ em rất nhiều. Em cảm ơn Netspace."

Nhà trường chúc em thành công hơn nữa trên con đường em đã chọn!

Trần Ngọc Tiến - Chuyên viên Bartender tại Khách sạn One Opera

Tiến chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Netspace.

Trần Ngọc Tiến - Chuyên viên Bartender tại Khách sạn One Opera

One Opera Đà Nẵng Hotel - nơi Tiến đang làm việc.