Trải nghiệm thực dưỡng Chay thuần khiết tại Shamballa Vegetarian Restaurant & Tea House

Netspace 27/05/2019

Bằng tất cả “cái tâm - cái tình”, những người gầy dựng Shamballa Vegetarian Restaurant & Tea House (17 – 19 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1) đã tạo nên dấu ấn khó quên cho thực khách khi mang đến trọn vẹn những thực đơn Chay ngon thuần khiết và dinh dưỡng …

Những con người tâm huyết ấy là chị Diệp và các đồng nghiệp Kiều, Phượng (đều là học viên lớp Bếp Chay taị NETSPACE) đã dày công học hỏi, trải nghiệm nền ẩm thực chay để mang đến những thực đơn phong phú, độc đáo và giàu dinh dưỡng cho thực khách sau bao ngày ấp ủ đam mê.

Shamballa tọa lạc giữa trung tâm Sài Gòn, thoạt nhìn như một lâu đài huyền bí mang phong cách Tây Tạng vừa cổ điển vừa hiện đại. Chắc chắn, bước chân vào nhà hàng, thực khách sẽ cảm nhận ngay được sự tĩnh tại, thư thái trong tâm hồn. Sen, gỗ mộc, gạch nung, mạ non, gáo dừa... gợi cảm hứng của một không gian ẩm thực chay thanh tịnh, phảng phất chất thiền.

Thực khách đến nhà hàng có thể thoải mái lựa chọn những món chay đặc sắc hoàn toàn từ  thiên nhiên. Có thể bắt đầu bữa trưa nhẹ nhàng bằng món khai vị chả giò trái cây vàng ruộm, hương vị đặc trưng, thơm ngon và lạ miệng nhờ nhân chả làm bằng các loại củ quả tươi ngon hay món súp rong biển thanh đạm, hoà quyện bởi hương vị mềm mềm của rong biển dinh dưỡng, sền sệt của súp cùng với vị dai của tàu hủ, thêm một chút tiêu và ngò tạo nên hương thơm khó cưỡng. Tiếp đến, khách có thể chọn món cơm trái thơm hay bún Huế để cân bằng lại năng lượng trong cơ thể.

 Bữa trưa có thể kết thúc bằng dư vị dân dã với món Shamballa tứ vị, được xem như món quà quê hương mộc mạc gồm bánh bèo, nậm, lọc, ít ram …

Không chỉ dừng lại ở đó, Shamballa Vegetarian Restaurant & Tea Housecòn có nhiều món ăn hấp dẫn trong ẩm thực chay để thực khách dễ dàng lựa chọn như gỏi hoa chuối, gỏi củ sen hạnh nhân, cơm gạo lứt lá sen, cơm chiên ngọc bích, bún cà ri, bún chả giò, mì Quảng và đặc biệt trong những mưa gió có thể xì xụp lẩu chua cay, lẩu nấm tứ vị hay lẩu Shamballa nóng hổi, đậm đà… Thêm vào đó, Shamballa còn phục vụ hơn 30 món nước được pha chế một cách tỉ mỉ và sáng tạo.

Đến đây, thực khách không những được thưởng thức ẩm thực chay tinh tế mà còn được đắm mình trong không gian nghệ thuật thanh tịnh, với nền nhạc du dương mang lại những giây phút yên bình, tạo cảm giác thư thái cho tâm hồn.

Nhà hàng chay Shamballa với sức chứa 80 thực khách, phục vụ hơn 50 món ăn thực dưỡng Chay thuần Việt chắc chắn sẽ trở thành điểm hẹn thú vị để sum họp gia đình, gặp gỡ bạn bè, ăn trưa công sở, chiêu đãi đối tác…

Shamballa Vegetarian Restaurant & Tea House ra đời là tất cả tâm huyết của chúng tôi. Món ăn của Shamballa không sử dụng bột ngọt hoặc chất bảo quản, được chắt chiu từ hạt gạo thơm tự nhiên, rau củ, đậu hạt, hoa quả tươi ngon chọn lọc kỹ lưỡng… để làm nên những thực đơn thanh đạm và bổ dưỡng.

Có thể nói, chúng tôi đã học và vận dụng tất cả những gì mình có vào Shamballa. Từ cách chọn lọc nguyên liệu, công thức, cách chế biến món ăn đặc biệt là sự trình bày sáng tạo để mỗi món ăn chứa đựng hương vị khác nhau…Chúng tôi thấy mãn nguyện khi mong ước truyền cảm hứng thực dưỡng chay đến mọi người của Shamballa đã trở thành hiện thực”, chị Diệp chia sẻ. 

Đến đây, thực khách không chỉ đắm mình trong không gian nghệ thuật thanh tịnh...

mà còn được thưởng thức ẩm thực chay tinh tế.

Shamballa phục vụ hơn 50 món ăn thực dưỡng Chay thuần Việt thanh khiết chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên...

Thực khách còn có thể chọn cho mình những cốc đồ uống thanh mát được pha chế một cách tỉ mỉ và sáng tạo.

Trong ngày khai trương Shamballa (25/05/2019), nhà Trường đã đến chúc mừng các chị học viên. 

Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace, chị Nguyễn Kim Thanh - Giám đốc điều hành Netspace cùng cô Trần Thị Hồng Hoa - Giảng viên Bếp Chay và học viên Trường cũng đã đến tham quan và chúc mừng chị Diệp. 

Đây là hình ảnh chị Phượng...

... cùng chị Kiều học Bếp Chay khóa 29 tại Netspace.

Thông tin Shamballa Vegetarian Restaurant & Tea House:

  • Địa điểm: 17 - 19 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1
  • Chủ quán: Chị Trần Thị Ngọc Diệp (Bếp Chay khóa 27) và Chị Phượng, chị Lại Thị Xuân Kiều (Bếp Chay khóa 29) tại NETSPACE. 

Tin bài cùng chuyên mục

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.