Các món thịt dê rất tốt cho sức khỏe, được nhiều thực khách yêu thích, tạo ra cơ hội rất lớn cho các Nhà đầu tư kinh doanh các mô hình quán DÊ.
Để kinh doanh mô hình quán DÊ, việc chế biến thịt dê khá phức tạp, phải đa dạng nhiều món dê, nước chấm ngon, chất lượng đồng đều là bí quyết rất khó có thể đạt được.
Tại Netspace, Thầy Y và các Chuyên gia đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy bí quyết chế biến các món DÊ ngon, đã có rất nhiều Học viên đã kinh doanh thành công sau khi tham gia các khóa học bí quyết chế biến các món dê.
Việc sơ chế để dê hết mùi hôi là kỹ thuật rất quan trọng trong chế biến các món dê.
Lẩu dê thường là món chủ đạo để kinh doanh quán dê
Lẩu dê tiềm thuốc bắc, lẩu dê nhúng, lẩu dê nước trong là các món lẩu phổ biến nhất
Cách hầm nước dùng, cách trần xí quách để nấu lẩu dê ngon được truyền dạy tỉ mỉ.
Cách thái thịt cũng như cách nấu sốt để nấu các món như: cà ri dê, dê xào lăn,… để món ăn hấp dẫn.
Cách làm sốt hấp, phụ liệu ăn kèm cùng thịt dê để hấp với các loại rau như: dê hấp tía tố, dê hâm dâm dương hoắc, dê đốt ngãi cứu,..
Ngoài ra món dê áp chảo cũng được rất ưa chuộng.
Cách pha chế các loại nước chấm như: nước chấm chao, muối ớt hột, muối tiêu chanh, mắm tôm được Giảng viên tận tình giảng dạy.
Trước những khó khăn do dịch bệnh, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp chế biến các món dê theo hướng công nghiệp, có thể triển khai mô hình chuỗi quán, nhà hàng dê tại nhiều địa điểm khác nhau.
Thầy đã truyền dạy cho nhiều Học viên các giải pháp sản xuất các loại sốt nướng, sốt chấm, sốt lẩu, sơ chế và đóng hộp thịt dê, rau, củ hoàn toàn theo hướng công nghiệp, có thể sản xuất số lượng lớn, giảm giá thành và nhân công đáng kể.
Ngoài ra, những công thức để chế biến những món dê phải đạt chất lượng vượt trội, tạo ra những món dê ngon, phù hợp với nhiều vùng miền, giúp cho Học viên có thể kinh doanh thành công.