Thầy Y hướng dẫn Công nghệ nấu Phở cho chị Thuận kinh doanh tại Mỹ

22/05/2019

Chị Nguyễn Thanh Thuận là một người đam mê và rất thích thưởng thức Phở, chị đã nghiên cứu về cách nấu Phở để kinh doanh suốt một năm trời đằng đẵng... Chị mong muốn mở một chuỗi Phở không chỉ ở tỉnh thành Việt Nam (cụ thể là Đà Nẵng) mà cả nước ngoài (Mỹ). Nhưng trăn trở lớn nhất của chị Thuận đó là làm sao có món Phở ngon, chuẩn vị Việt để kinh doanh thành công.

Đây chính là lý do chị ấy tìm đến Thầy Nguyễn Quốc Y – Phù thủy nấu Phở Bún, Hiệu trưởng Trường Netspace đồng thời là chủ Hệ thống Ẩm thực Thầy Y để học Công nghệ nấu Phở. Suốt khóa học, chị Thuận đã học và tối ưu hóa được rất nhiều vấn đề, từ bí quyết nấu (chọn lựa - bảo quản nguyên liệu, phương pháp nấu + hầm, định lượng gia vị - hương liệu, trang trí …) để món Phở mang hương vị đặc sắc nhất cho đến quy trình bảo quản, bán hàng;  giá thành;  hệ thống quản lý ; chọn thiết bị - dụng cụ; tổ chức sắp xếp bếp; không gian quán ...

Sau buổi học, thầy trò ngồi lại thưởng thức bát phở nóng hổi, đậm đà chị Thuận đã không khỏi tấm tắc về hương vị món ăn. Chị cũng rất tâm đắc khi sở hữu trong tay bí quyết nấu một món Phở trọn vẹn hồn Việt.

Ngoài ra, chị còn được tham quan, thực tập ra nghề ngay tại nhà hàng  - Trung tâm nghiên cứu Phở Thầy Y

Ngoài ra, chị Thuận còn được tham quan, học hỏi thực tế ngay tại Trung tâm nghiên cứu Phở Thầy Y


  • (Có 1 bình chọn)