Video Thầy Y dạy làm bánh mì Kebab - Cơ hội kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

08/06/2020

Tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace, gần đây Thầy Y đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất bánh mì Kebab.Trong đó, công nghệ ướp thịt, bảo quản đã được nghiên cứu và giảng dạy thành công cho một số Học viên đang kinh doanh Bánh mì Kebab. Những cây thịt sản xuất ra phải đảm bảo tươi ngon, đậm hương vị Âu, có thể bảo quản thời gian lâu. Mayonnaise cũng đã được nghiên cứu, giảng dạy với giá thành thấp. Mayonnaise ngon phải có vị béo, thơm. Đặc biệt, khi giảng dạy, Thầy Y đã hướng dẫn Học Viên cách sáng tạo hương vị riêng cho Hệ thống bánh mì khi đưa vào kinh doanh. Mô hình bánh mì Kebab là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh cho nhiều người trong giai đoạn hậu Covid -19.