Thầy Y dạy bí quyết nấu cơm Tấm cho Chị Dung và Jennifer

01/12/2019

Chị Đỗ Phương Dung (Hà Nội) mong muốn khởi nghiệp kinh doanh Nhà hàng để tự chủ cuộc sống bản thân. Sau khi học xong khóa học nấu Phở Gà Đông Tảo, mới đây chị tiếp tục đăng ký học thêm nấu món Cơm Tấm để mở thêm quán Cơm Tấm. Được người bạn tại Việt Nam giới thiệu, Chị Phạm Kiều Oanh và con gái của mình - Jennifer hiện đang là Giám đốc của chuỗi salon chuyên cung cấp thiết bị cho tiệm Nail và Spa tại Hà Lan, liền trở về Sài Gòn đăng ký học các món Việt, trong đó có khóa học nấu cơm tấm để chuẩn bị khai trương nhà hàng thứ hai.


Video cùng chuyên mục