Video Thầy Y dạy bí quyết nấu Bún cá rô đồng mở quán kinh doanh

03/07/2020

Các loại bún cá phổ biến hiện nay tại miền Bắc đều lấy từ gốc một món ăn truyền thống nổi tiếng - Bún cá rô đồng.Thành phần chính để làm món bún cá rô là phi lê cá rô phi được chiên giòn hoặc làm chả chiên, nước dùng được nấu từ xương cá, đầu cá, xương lợn. Gia vị nêm nếm đặc trưng của món này là mắm tôm, nước mắm và dấm bổng. Bún cá rô được chế biến khá đơn giản, nhưng cái khó của món này là hầm nước dùng phải thơm, nước trong, nêm nếm chuẩn vị. Tại Dạy nghề ẩm thực Netspace, Thầy Y- Người mệnh danh là Phù thủy các món nước- đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món ăn này.