Video Thầy Y dạy bí quyết nấu Bò Kho - Giải pháp kinh doanh sau dịch

20/06/2020

Tại Netspace, Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực Việt nam đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món ăn độc đáo này. guyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng: gân, bắp bò là những phần của con bò được chọn lọc để nấu Bò kho ngon. Hương liệu để nấu bò kho gồm: sả, nghệ, gừng, hành, tỏi, ớt và ngũ vị hương. Bò kho bánh mì sẽ có bơ, pa tê. Thời gian khó khăn của thời kỳ sau đại dịch, cần có những giải pháp kinh doanh ít vốn, hiệu quả cao. Những quán Bò kho với mặt bằng nhỏ, ở lề đường là một mô hình kinh doanh tốt cho nhiều Người mong muốn mở quán ăn...