Thầy Đinh Thế Quý

25/10/2018

  • Bếp Phó Bếp Bánh KS Intercontinental Saigon
  • Giảng viên Bếp Bánh Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace

Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề Bánh, Thầy Đinh Thế Qúi đã có những công thức và bí quyết làm các món bánh ngon, đặc sắc. Là chuyên gia chuyên về dòng bánh Âu lạnh, Thầy đã hướng dẫn cho các Học viên Trường Netspace những phương pháp làm bánh chất lượng và thời thượng nhất hiện nay, nhất là trong cách trang trí sáng tạo, đẹp mắt.

Thầy Qúi cho biết, các bạn trẻ bước chân vào nghề Bánh phải nỗ lực học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện tay nghề thành thục thì mới thành công. Là người đã từng trải qua chặng đường khó khăn trong nghề. Thầy cho biết, phải mất 3 năm đầu vừa học vừa làm, Thầy mới được đảm nhiệm vị trí cao tại khách sạn 5 sao.

Nghĩa là các bạn phải học hỏi, đừng ngại gian khổ. Các bạn hãy bắt đầu từ những vị trí thấp nhất rồi hãy vươn lên vị trí cao hơn. Nghề nào cũng vậy, cũng có những áp lực công việc nên các bạn hãy nỗ lực hết mình.”Trăm hay không bằng tay quen”, các bạn biết rồi đấy, ngoài lý thuyết thì các bạn phải luôn thực hành, làm nhiều tay nghề sẽ cứng cáp hơn.

 Ngoài ra, nghề Bánh cũng rất cần sự kiên nhẫn, đam mê và phải có tâm... Đó mới là một thợ làm bánh chuyên nghiệp và thành công”, Thầy Qúi chia sẻ.

Qúa trình làm việc:

2005 – 2009: Commis Chef tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn

2009 – 2017: Bếp Phó Bếp Bánh KS Intercontinental Saigon

Thầy hiện là Giảng viên Bếp Bánh Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

thay-dinh-the-quy

thay-dinh-the-quy

Thầy Qúi hướng dẫn các bạn Học viên kỹ thuật làm bánh tại Trường Netspace. 

thay-dinh-the-quy

thay-dinh-the-quy

Thầy Qúy hướng dẫn khách nước ngoài học làm bánh...

  • (Có 39 bình chọn)