Thành Lộc – Học viên Bếp Quốc tế làm việc tại Hải An Beach Hotel & Spa

Netspace 24/11/2018

Vừa rồi, thầy trò Netspace chi nhánh Đà Nẵng đã gặp gỡ bạn Võ Thành Lộc – cựu học viên lớp BQT K19 của Netspace Netspace, hiện đang làm việc tại Hải An Beach Hotel & Spa (278 Võ Nguyên Giáp – quận Ngũ Hành Sơn – Tp Đà Nẵng).

Chàng trai 16 tuổi năm nào còn bỡ ngỡ bước vào trường nhập học nay đã trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Nghe Lộc tâm sự, cậu nói nhớ những ngày đầu còn học tập rèn luyện trên ghế nhà trường, những buổi giao lưu gặp gỡ, chương trình dã ngoại cắm trại cùng thầy cô và các bạn … ký ức đẹp lại ùa về nguyên vẹn trong câu chuyện của 2 cô trò.

Lộc chia sẻ, lúc mới đi làm,  em cũng gặp nhiều khó khăn bỡ ngỡ nhưng nhờ những kiến thức bổ ích được học tại Netspace và sự chỉ dạy nhiệt tình của các thầy cô đã hỗ trợ cho công việc của em hiện tại. Nay gặp lại Lộc khi đã có một công việc ổn định, môi trường làm việc thân thiện & chuyên nghiệp là niềm vui lớn nhất của Netspace Đà Nẵng.

Ra trường khá lâu nhưng Lộc vẫn nhớ từng thầy cô giảng dạy và làm việc tại Netspace, điều này thật sự khiến các thầy cô Netspace cảm thấy ấm áp. "Những ngày này, đặc biệt là 20-11, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất của mình đến các thầy cô và nhà trường đã chắp cánh cho ước mơ trở thành một người đầu bếp của em thành hiện thực…”, Lộc bộc bạch.

Thầy cô Trường đã có dịp gặp lại và trò chuyện với Thành Lộc...

Hải An Beach Hotel & Spa, nơi Thành Lộc đang làm việc.