THÀNH CÔNG VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH ẨM THỰC THEO HƯỚNG CÔNG NGHIỆP

25/12/2020
CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH:
Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn bằng các liên kết sau

Xem thêm

Kinh doanh quán ăn, nhà hàng là lĩnh vực nhiều rủi ro bởi món ăn cần phải phụ thuộc vào con người, nhân sự bếp, rất khó kiểm soát chất lượng đồng đều. Ngoài ra, chi phí nhân công bộ phận bếp khá cao, gây áp lực lớn cho người làm chủ.

Nếu làm theo cách truyền thống, thủ công thì chất lượng món ăn sẽ không đồng đều, ảnh hưởng đến cảm nhận của thực khách khi đến thưởng thức. Hiểu được những khó khăn này, Thầy Nguyễn Quốc Y - Chuyên gia Ẩm thực - đã nhiều năm nghiên cứu giải pháp nấu và chế biến thức ăn theo hướng công nghiệp. Đối với Thầy, đây là phương pháp kinh doanh hiệu quả, có thể áp dụng được cho rất nhiều món ăn:

  • Các món nước: phở bò, phở gà, bún riêu, bún cá…
  • Bánh mì, pate
  • Giò chả, thịt nướng, nem nướng
  • Cơm tấm...

Phương pháp kinh doanh theo hướng công nghiệp đã được Thầy Y đưa vào giảng dạy. Tham gia khóa học, các bạn Học viên:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức nhờ sự hỗ trợ của các loại máy móc công nghiệp hiện đại
  • Làm món ăn với số lượng nhiều, giảm số lượng công việc
  • Thực phẩm bảo quản được thời gian lâu, sử dụng nhiều ngày mà vẫn giữ nguyên hương vị
  • Sơ chế, đóng gói thức ăn nhanh chóng, gọn gàng tại bếp trung tâm
  • Giữ được bí quyết nấu ăn đẳng cấp của mình

Với Thầy Y, một quán ăn có quy mô 100-200 khách/ngày, chỉ cần 1 nhân công bếp tại bếp trung tâm. Ở khâu làm nóng, đóng gói thì chỉ cần 1-2 nhân sự là đủ.

Đã có rất nhiều Học viên trong và ngoài nước tham gia học bí quyết kinh doanh theo hương công nghiệp của Thầy Y thành công. Đây là mô hình hiện đại, tiết kiệm và rất cần thiết cho những bạn khởi nghiệp hay có mong muốn mở rộng quy mô quán ăn, nhà hàng.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.