TẠO RA TUYỆT TÁC PHA CHẾ THỨC UỐNG CÙNG SỮA DALATMILK

Netspace 26/12/2022
 Lâm Đồng là một trong những nơi có truyền thống lâu đời bậc nhất trong các vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng của Việt Nam. Chính tại miền đất cao nguyên này, cách đây hơn một thế kỷ, những "cô" bò sữa đầu tiên đã xuất hiện - không bao lâu sau khi bác sĩ Alexandre Yersin phát hiện ra cao nguyên Lang bian (Lâm Viên), ốc đảo hoang sơ mát lạnh trong lòng xứ sở nhiệt đới trên bán đảo Đông Dương.
Chính những đàn bò sữa quy mô nhỏ đầu tiên trong quá khứ xa xăm hàng thế kỷ đó là tiền đề cho ngành chăn nuôi bò sữa nơi xứ sở mù sương này về sau. Trải qua bao thăng trầm của thời gian, những cô bò sữa đã trở thành một phần của lịch sử, đời sống, văn hóa của vùng đất cao nguyên mát lành.
Trong dòng lịch sử đó, Dalatmilk đã ra đời, kế thừa và phát huy những tinh hoa, truyền thống của ngành chăn nuôi bò sữa rất hợp "địa lợi" và "nhân hòa" nơi đây. Đất chẳng phụ công người, từ bao giờ, khi nhắc tới Dalatmilk, người ta nghĩ ngay đến một "di sản từ cao nguyên", mang chất lượng "đặc sản" trong ngành chăn nuôi bò sữa cũng như trên thị trường sữa Việt Nam.
Chất lượng hàng đầu của các sản phẩm Dalatmilk không chỉ nhờ được hưởng những lợi thế tuyệt vời của vùng cao nguyên khí hậu quanh năm trong lành, mát mẻ. Hơn thế nữa, sự ngọt thơm của dòng sữa danh tiếng Dalatmilk có được còn bởi sự chắt lọc, kết tinh những tinh hoa, bí quyết từ truyền thống chăn nuôi lâu đời nơi đây kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế.
Với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, Dalatmilk luôn nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng với các dòng sản phẩm sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên chất lượng cao. Đồng thời, với chất lượng vượt trội, dòng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk đã chiếm trọn niềm tin của các Barista.
Đó cũng chính là lý do NETSPACE tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk trong việc giảng dạy pha chế thức uống, để hướng dẫn các Barista tương lai, tạo ra những tuyệt tác trong nghệ thuật pha chế thức uống.
TẠO RA TUYỆT TÁC PHA CHẾ THỨC UỐNG CÙNG SỮA DALATMILK

Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?