SỨC HẤP DẪN CỦA MÓN CHAY TẠI NETSPACE

04/09/2020

Dạy nghề Netspace - Nơi đào tạo Nghề Bếp chuyên nghiệp - là nơi chấp cánh cho Học viên mong muốn học tập và kinh doanh ngành ẩm thực- đặc biệt là Ẩm thực Chay- là cơ hội rất lớn cho mọi người có nghề nghiệp với thu nhập cao, cuộc sống ổn định.

Tại Netspace, các lớp đào tạo bếp chay luôn thu hút đông đảo Học viên theo học. Các món chay đã được Giảng viên nghiên cứu, nâng lên một đẳng cấp mới và được đưa vào giảng dạy.

Các buổi học món chay thật là thú vị, Học viên có thể học nghề từ các bí quyết chế biến những món chay ngon, đẹp mắt. Những buổi thi bếp chay thật là sống động, đây là dịp Học viên trổ tài, thể hiện niềm đam mê và kiến thức, kỹ năng đã học tại Netspace.

Gỏi ngó sen, gỏi Thái, nộm su hào … là những món khai vị đặc sắc. Cà ri, bò kho… là những món hầm ngon, đa hương vị, màu sắc hấp dẫn. Lẩu nấm, lẩu Thái, lẩu chao… những món ăn nóng, hương vị đậm đà, cuốn hút. Và hàng trăm món chay khác được các Học viên tái hiện tại các buổi thi. Thật tuyệt vời.

Nhìn những khuôn mặt háo hức, đầy đam mê của Học viên tại các buổi thi bếp chay, nhìn những món ăn ngon, đẹp mắt được các  Học viên chế biến, Chúng tôi, hết sức ngạc nhiên về sức hấp dẫn của những món chay đang được giảng dạy tại Netspace, đã tạo nên sự phong phú và đặc sắc cho ẩm thực Việt Nam.

Chúc các bạn đang theo học các lớp chay đạt được những hoài bảo, thành công sau khi hoàn tất các khóa học bếp chay tại Netspace.

Tại Netspace, các lớp đào tạo Bếp chay luôn thu hút đông đảo Học viên theo học...

Những buổi thi Bếp chay thật là sống động, đây là dịp Học viên trổ tài, thể hiện niềm đam mê và kiến thức, kỹ năng đã học tại Netspace.

Hàng trăm món chay đặc sắc được các Học viên tái hiện tại các buổi thi...


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.