SỨC HẤP DẪN CỦA MÓN CHAY TẠI NETSPACE

04/09/2020

Dạy nghề Ẩm thực Netspace - Nơi đào tạo Nghề Bếp chuyên nghiệp - là nơi chấp cánh cho Học viên mong muốn học tập và kinh doanh ngành ẩm thực- đặc biệt là Ẩm thực Chay- là cơ hội rất lớn cho mọi người có nghề nghiệp với thu nhập cao, cuộc sống ổn định.

Tại Netspace, các lớp đào tạo bếp chay luôn thu hút đông đảo Học viên theo học. Các món chay đã được Giảng viên nghiên cứu, nâng lên một đẳng cấp mới và được đưa vào giảng dạy.

Các buổi học món chay thật là thú vị, Học viên có thể học nghề từ các bí quyết chế biến những món chay ngon, đẹp mắt. Những buổi thi bếp chay thật là sống động, đây là dịp Học viên trổ tài, thể hiện niềm đam mê và kiến thức, kỹ năng đã học tại Netspace.

Gỏi ngó sen, gỏi Thái, nộm su hào … là những món khai vị đặc sắc. Cà ri, bò kho… là những món hầm ngon, đa hương vị, màu sắc hấp dẫn. Lẩu nấm, lẩu Thái, lẩu chao… những món ăn nóng, hương vị đậm đà, cuốn hút. Và hàng trăm món chay khác được các Học viên tái hiện tại các buổi thi. Thật tuyệt vời.

Nhìn những khuôn mặt háo hức, đầy đam mê của Học viên tại các buổi thi bếp chay, nhìn những món ăn ngon, đẹp mắt được các  Học viên chế biến, Chúng tôi, hết sức ngạc nhiên về sức hấp dẫn của những món chay đang được giảng dạy tại Netspace, đã tạo nên sự phong phú và đặc sắc cho ẩm thực Việt Nam.

Chúc các bạn đang theo học các lớp chay đạt được những hoài bảo, thành công sau khi hoàn tất các khóa học bếp chay tại Netspace.

Tại Netspace, các lớp đào tạo Bếp chay luôn thu hút đông đảo Học viên theo học...

Những buổi thi Bếp chay thật là sống động, đây là dịp Học viên trổ tài, thể hiện niềm đam mê và kiến thức, kỹ năng đã học tại Netspace.

Hàng trăm món chay đặc sắc được các Học viên tái hiện tại các buổi thi...


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE
Những món ăn sử dụng chả chiên được rất nhiều người ưa thích như: bánh cuốn nóng, bún mọc, …Để làm ra chả chiên ngon, phải có bí quyết và đòi hỏi cao về nguyên liệu, phụ gia.Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề làm chả chiên qua mạng.
HỌC VIÊN LỚP PHA CHẾ THAM GIA GIAO LƯU HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU
Ngày 24/3 vừa qua, dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi giao lưu học làm bánh tiramisu cho các bạn học viên đang theo học lớp pha chế tổng hợp.
HỌC NGHỀ THỊT NƯỚNG XIÊN CHO BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG
Anh Dương là nghề Tài xế đã nhiều năm, do ảnh hưởng của Đại dịch, Anh gặp rất nhiều khó khăn về việc làm.Nhận thấy nhu cầu ăn uống bình dân của Công nhân, người lao động tại Bến Cát - Bình Dương là rất lớn, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, Anh quyết định kinh doanh mô hình Bánh mì thịt nướng xiên và Bún thịt nướng.