Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

17/10/2020

Khi khởi nghiệp kinh doanh- hầu hết các bạn trẻ đều lúng túng về ý tưởng và mô hình kinh doanh Quán ăn - Nhà hàng. Làm thế nào chọn mô hình kinh doanh tối ưu, giảm thiểu rủi ro?

Đây là Chuyên đề đầu tiên của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Quán ăn- Nhà hàng.  Xây dựng chương trình và giảng dạy khóa học này do Thầy Nguyễn Quốc Y đảm trách- Thầy là Nhà Kinh doanh-Nhà quản lý- Đầu bếp nổi tiếng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý các Tập đoàn lớn và các mô hình quán ăn-nhà hàng - cà phê và hơn 12 năm kinh doanh ngành ẩm thực, Thầy đã đúc kết ra những quy luật - nguyên tắc vàng khi kinh doanh, quản lý các mô hình ẩm thực.

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa là những yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Thiên thời là nắm bắt nhu cầu khách hàng, phải đưa ra những sản phẩm, dịch vụ vượt trội để kinh doanh.

Để tạo sản phẩm vượt trội, cần có nghề bếp chuyên sâu, phải có bí quyết để chế biến ra món ăn, thức uống và luôn luôn đáp ứng nhu cầu ăn ngon, nhanh cho khách hàng trong suốt thời gian kinh doanh.

Nhu cầu hiện là yếu tố cốt lõi để tìm ra mô hình kinh doanh tốt nhất, tránh rủi ro.

Địa lợi là yếu tố then chốt thứ 2 để kinh doanh thành công. Vị trí kinh doanh sẽ quyết định mô hình kinh doanh, phân khúc khách hàng.

Nhân hòa - yếu tố quyết định quan trọng để thành công từ năng lực của Người Chủ và các cộng sự.

Chiến lược giá bán, Quản lý hệ thống bếp- Quầy Bar, Quản trị Marketing, Quản trị nhân sự, Quản trị mối quan hệ khách hàng là những chuyên đề lớn của Khóa học kinh doanh-quản lý  quán ăn - nhà hàng.

Theo Thầy Y: “Khi khởi nghiệp, luôn luôn chọn những mô hình kinh doanh nhỏ nhất với sản phẩm vượt trội là yếu tố an toàn nhất khi bắt đầu kinh doanh

Đã có rất đông Bạn trẻ đã tham gia Khóa học này và rất thành công khi khởi nghiệp kinh doanh. Chuỗi “Gà ta ngon số 1”, Chuỗi “Hủ Tiếu mực Ông Già Cali”, Chuỗi nhà hàng Cánh đồng, Quán trà Gem Tea, Phở Nam Vương, Nhà hàng chay Nhân duyên, Nhà hàng chay Tâm Mộc… là những mô hình kinh doanh thành công của Học viên tại Việt Nam.

Rất nhiều Chủ Quán Ăn, Nhà hàng gặp khó khăn về quản lý, về các giải pháp kinh doanh cũng tham gia Khóa học này.

Hệ thống kinh doanh Thầy Y, là những mô hình kinh doanh mẫu của Thầy Y, giúp cho Học viên rất nhiều trong việc học hỏi, trải nghiệm thực tế khi tham gia khóa học.

Đây là khóa học rất hữu ích dành cho Các bạn mong muốn khởi nghiệp ngành ẩm thực, là khóa học thiết thực cho các Chủ Quán ăn-Nhà hàng để có thể kinh doanh và quản lý đạt hiệu quả và thành công.

Với kinh nghiệm dày dạn của mình, Thầy Y đã đúc kết ra những quy luật - nguyên tắc vàng khi kinh doanh, quản lý các mô hình ẩm thực...

Đã có rất đông Bạn trẻ đã tham gia Khóa học Kinh doanh - Quản lý Quán ăn- Nhà hàng và rất thành công khi khởi nghiệp kinh doanh...

Chuỗi “Gà ta ngon số 1”, Chuỗi “Hủ Tiếu mực Ông Già Cali”, Chuỗi nhà hàng Cánh đồng, Quán trà Gem TeaPhở Nam Vương… là những mô hình kinh doanh thành công của Học viên tại Việt Nam.

Hệ thống kinh doanh Thầy Y, là những mô hình kinh doanh mẫu của Thầy Y giúp cho Học viên rất nhiều trong việc học hỏi, trải nghiệm thực tế khi tham gia khóa học.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.