Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

17/10/2020

Khi khởi nghiệp kinh doanh- hầu hết các bạn trẻ đều lúng túng về ý tưởng và mô hình kinh doanh Quán ăn - Nhà hàng. Làm thế nào chọn mô hình kinh doanh tối ưu, giảm thiểu rủi ro?

Đây là Chuyên đề đầu tiên của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Quán ăn- Nhà hàng.  Xây dựng chương trình và giảng dạy khóa học này do Thầy Nguyễn Quốc Y đảm trách- Thầy là Nhà Kinh doanh-Nhà quản lý- Đầu bếp nổi tiếng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý các Tập đoàn lớn và các mô hình quán ăn-nhà hàng - cà phê và hơn 12 năm kinh doanh ngành ẩm thực, Thầy đã đúc kết ra những quy luật - nguyên tắc vàng khi kinh doanh, quản lý các mô hình ẩm thực.

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa là những yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Thiên thời là nắm bắt nhu cầu khách hàng, phải đưa ra những sản phẩm, dịch vụ vượt trội để kinh doanh.

Để tạo sản phẩm vượt trội, cần có nghề bếp chuyên sâu, phải có bí quyết để chế biến ra món ăn, thức uống và luôn luôn đáp ứng nhu cầu ăn ngon, nhanh cho khách hàng trong suốt thời gian kinh doanh.

Nhu cầu hiện là yếu tố cốt lõi để tìm ra mô hình kinh doanh tốt nhất, tránh rủi ro.

Địa lợi là yếu tố then chốt thứ 2 để kinh doanh thành công. Vị trí kinh doanh sẽ quyết định mô hình kinh doanh, phân khúc khách hàng.

Nhân hòa - yếu tố quyết định quan trọng để thành công từ năng lực của Người Chủ và các cộng sự.

Chiến lược giá bán, Quản lý hệ thống bếp- Quầy Bar, Quản trị Marketing, Quản trị nhân sự, Quản trị mối quan hệ khách hàng là những chuyên đề lớn của Khóa học kinh doanh-quản lý  quán ăn - nhà hàng.

Theo Thầy Y: “Khi khởi nghiệp, luôn luôn chọn những mô hình kinh doanh nhỏ nhất với sản phẩm vượt trội là yếu tố an toàn nhất khi bắt đầu kinh doanh

Đã có rất đông Bạn trẻ đã tham gia Khóa học này và rất thành công khi khởi nghiệp kinh doanh. Chuỗi “Gà ta ngon số 1”, Chuỗi “Hủ Tiếu mực Ông Già Cali”, Chuỗi nhà hàng Cánh đồng, Quán trà Gem Tea, Phở Nam Vương, Nhà hàng chay Nhân duyên, Nhà hàng chay Tâm Mộc… là những mô hình kinh doanh thành công của Học viên tại Việt Nam.

Rất nhiều Chủ Quán Ăn, Nhà hàng gặp khó khăn về quản lý, về các giải pháp kinh doanh cũng tham gia Khóa học này.

Hệ thống kinh doanh Thầy Y, là những mô hình kinh doanh mẫu của Thầy Y, giúp cho Học viên rất nhiều trong việc học hỏi, trải nghiệm thực tế khi tham gia khóa học.

Đây là khóa học rất hữu ích dành cho Các bạn mong muốn khởi nghiệp ngành ẩm thực, là khóa học thiết thực cho các Chủ Quán ăn-Nhà hàng để có thể kinh doanh và quản lý đạt hiệu quả và thành công.

Với kinh nghiệm dày dạn của mình, Thầy Y đã đúc kết ra những quy luật - nguyên tắc vàng khi kinh doanh, quản lý các mô hình ẩm thực...

Đã có rất đông Bạn trẻ đã tham gia Khóa học Kinh doanh - Quản lý Quán ăn- Nhà hàng và rất thành công khi khởi nghiệp kinh doanh...

Chuỗi “Gà ta ngon số 1”, Chuỗi “Hủ Tiếu mực Ông Già Cali”, Chuỗi nhà hàng Cánh đồng, Quán trà Gem TeaPhở Nam Vương… là những mô hình kinh doanh thành công của Học viên tại Việt Nam.

Hệ thống kinh doanh Thầy Y, là những mô hình kinh doanh mẫu của Thầy Y giúp cho Học viên rất nhiều trong việc học hỏi, trải nghiệm thực tế khi tham gia khóa học.


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE
Những món ăn sử dụng chả chiên được rất nhiều người ưa thích như: bánh cuốn nóng, bún mọc, …Để làm ra chả chiên ngon, phải có bí quyết và đòi hỏi cao về nguyên liệu, phụ gia.Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề làm chả chiên qua mạng.
HỌC VIÊN LỚP PHA CHẾ THAM GIA GIAO LƯU HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU
Ngày 24/3 vừa qua, dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi giao lưu học làm bánh tiramisu cho các bạn học viên đang theo học lớp pha chế tổng hợp.