Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Netspace 17/10/2020

Khi khởi nghiệp kinh doanh- hầu hết các bạn trẻ đều lúng túng về ý tưởng và mô hình kinh doanh Quán ăn - Nhà hàng. Làm thế nào chọn mô hình kinh doanh tối ưu, giảm thiểu rủi ro?

Đây là Chuyên đề đầu tiên của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Quán ăn- Nhà hàng.  Xây dựng chương trình và giảng dạy khóa học này do Thầy Nguyễn Quốc Y đảm trách- Thầy là Nhà Kinh doanh-Nhà quản lý- Đầu bếp nổi tiếng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý các Tập đoàn lớn và các mô hình quán ăn-nhà hàng - cà phê và hơn 12 năm kinh doanh ngành ẩm thực, Thầy đã đúc kết ra những quy luật - nguyên tắc vàng khi kinh doanh, quản lý các mô hình ẩm thực.

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa là những yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Thiên thời là nắm bắt nhu cầu khách hàng, phải đưa ra những sản phẩm, dịch vụ vượt trội để kinh doanh.

Để tạo sản phẩm vượt trội, cần có nghề bếp chuyên sâu, phải có bí quyết để chế biến ra món ăn, thức uống và luôn luôn đáp ứng nhu cầu ăn ngon, nhanh cho khách hàng trong suốt thời gian kinh doanh.

Nhu cầu hiện là yếu tố cốt lõi để tìm ra mô hình kinh doanh tốt nhất, tránh rủi ro.

Địa lợi là yếu tố then chốt thứ 2 để kinh doanh thành công. Vị trí kinh doanh sẽ quyết định mô hình kinh doanh, phân khúc khách hàng.

Nhân hòa - yếu tố quyết định quan trọng để thành công từ năng lực của Người Chủ và các cộng sự.

Chiến lược giá bán, Quản lý hệ thống bếp- Quầy Bar, Quản trị Marketing, Quản trị nhân sự, Quản trị mối quan hệ khách hàng là những chuyên đề lớn của Khóa học kinh doanh-quản lý  quán ăn - nhà hàng.

Theo Thầy Y: “Khi khởi nghiệp, luôn luôn chọn những mô hình kinh doanh nhỏ nhất với sản phẩm vượt trội là yếu tố an toàn nhất khi bắt đầu kinh doanh

Đã có rất đông Bạn trẻ đã tham gia Khóa học này và rất thành công khi khởi nghiệp kinh doanh. Chuỗi “Gà ta ngon số 1”, Chuỗi “Hủ Tiếu mực Ông Già Cali”, Chuỗi nhà hàng Cánh đồng, Quán trà Gem Tea, Phở Nam Vương, Nhà hàng chay Nhân duyên, Nhà hàng chay Tâm Mộc… là những mô hình kinh doanh thành công của Học viên tại Việt Nam.

Rất nhiều Chủ Quán Ăn, Nhà hàng gặp khó khăn về quản lý, về các giải pháp kinh doanh cũng tham gia Khóa học này.

Hệ thống kinh doanh Thầy Y, là những mô hình kinh doanh mẫu của Thầy Y, giúp cho Học viên rất nhiều trong việc học hỏi, trải nghiệm thực tế khi tham gia khóa học.

Đây là khóa học rất hữu ích dành cho Các bạn mong muốn khởi nghiệp ngành ẩm thực, là khóa học thiết thực cho các Chủ Quán ăn-Nhà hàng để có thể kinh doanh và quản lý đạt hiệu quả và thành công.

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Với kinh nghiệm dày dạn của mình, Thầy Y đã đúc kết ra những quy luật - nguyên tắc vàng khi kinh doanh, quản lý các mô hình ẩm thực...

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Đã có rất đông Bạn trẻ đã tham gia Khóa học Kinh doanh - Quản lý Quán ăn- Nhà hàng và rất thành công khi khởi nghiệp kinh doanh...

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Chuỗi “Gà ta ngon số 1”, Chuỗi “Hủ Tiếu mực Ông Già Cali”, Chuỗi nhà hàng Cánh đồng, Quán trà Gem TeaPhở Nam Vương… là những mô hình kinh doanh thành công của Học viên tại Việt Nam.

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Sự cần thiết của Khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng

Hệ thống kinh doanh Thầy Y, là những mô hình kinh doanh mẫu của Thầy Y giúp cho Học viên rất nhiều trong việc học hỏi, trải nghiệm thực tế khi tham gia khóa học.


Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.