Quán ăn gia đình Bách Tùng Viên (Long An)

24/10/2018

Là chủ quán Tràm Chim Long An - 26A Trịnh Quang Nghị, P. 4, TP. Tân An, Long An. Anh Đoàn Tuấn Phong mong muốn phát triển thêm hệ thống quán ăn gia đình. Trước khi bắt đầu hiện thực hóa mong muốn này, Anh đã tìm đến Trường Netspace để học cách quản lý nhà hàng cũng như học cách chế biến các món ăn sáng và thực đơn gia đình. 

Quán ăn gia đình Bách Tùng Viên tại địa chỉ: 9/4 Nguyễn Thông, P1, Tp. Tân An, Long An của Anh Phong chính thức khai trương vào đầu tháng 5/2016.

Đối với các nước phương Tây, bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Còn tại Việt Nam, hầu hết mọi người đều qua loa với bữa ăn này và chỉ chú trọng bữa ăn tối. Những năm gần đây, khi xã hội ngày càng phát triển, người ta dần biết chú trọng hơn việc ăn sáng mỗi ngày. Nhận thấy nhu cầu này, Anh Phong đã đăng ký khóa học nấu ăn và lớp quản lý để bổ sung thêm vào vốn kiến thức của mình để phát triển hệ thống quán ăn gia đình. Mặt khác, anh muốn hệ thống quán ăn này sẽ là nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu gặp gỡ bạn bè hay tổ chức sinh nhật, các bữa tiệc nhỏ ...

Trong thời gian học tại Trường Netspace, Anh Phong đã được dạy những kiến thức và kinh nghiệm thực tế rất bổ ích cho quá trình mở quán sau này. Đồng thời, các thầy cô trong trường cũng hết lòng chỉ dạy những món ăn mới để Anh Phong có thể thành thạo thực hiện các món này cũng như tạo điều kiện để anh sáng tạo nên nhiều món ăn mới, bổ sung cho thực đơn quán ăn của mình.

Anh chia sẻ: “Lớp quản lý: Trong quá trình học, tôi được thầy Y truyền dạy hết những kinh nghiệm hay để quản lí một quán ăn thật tốt, đem đến cho khách hàng sự hài lòng, phong cách phục vụ chu đáo, cung cấp sản phẩm ngon và giá hợp lý cho khách hàng, mang đến lợi nhuận tối ưu cho quán. Rất cám ơn Trường Netspace và thầy Y đã hướng dẫn cho tôi một hướng đi tốt cho hôm nay và sẽ phát triển nhân rộng mô hình  này hơn nữa trong tương lai.

Lớp nấu ăn: Trong quá trình học, tôi được thầy Thái và cộng sự của trường Netspace dạy tôi hiểu được thế nào là một món ăn ngon từ nguyên liệu tươi và tự nhiên, đấy là điều kiện cần cho việc kinh doanh quán ăn. Khi mà hiện tại hầu hết vì lợi nhuận mà các quán ăn, nhà hàng ở Việt Nam dùng thực phẩm bẩn và hóa chất độc hại trong nấu ăn.

Trong thời gian học tôi cám ơn thầy Thái vì thầy đã truyền đạt hết cho tôi những kỹ năng nấu ăn ngon và vì sức khỏe của khách hàng.”

Cám ơn anh vì những chia sẻ chân thành. Chúc anh ngày càng phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

Quán ăn gia đình Bách Tùng Viên (Long An)

Quán ăn gia đình Bách Tùng Viên (Long An)

Quán ăn gia đình Bách Tùng Viên (Long An)

Quán ăn gia đình Bách Tùng Viên (Long An)

  • (Có 39 bình chọn)