Netspace 19/10/2017

Sau khi kinh doanh thành công quán Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ chi nhánh 1 tại chung cư Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, chị Trần Thị Thanh Ngân tiếp tục khai trương chi nhánh 2 tại số 6B đường quách Văn Tuấn, P.12, Q. Tân Bình vào ngày 18/10/2017.

Quán Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ khai trương chi nhánh 2 tại quận Tân Bình

Quán Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ từ trước đến nay luôn thu hút khách hàng, đặc biệt là giới trẻ nhờ món Bánh đúc trứ danh và các món thức uống hấp dẫn. Bởi vậy, dù mới khai trương chi nhánh 2, các bạn trẻ đã “săn lùng” ngay địa chỉ mới này.

Vẫn là diện tích nhỏ và không gian xinh xắn nhưng quán Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ chi nhánh 2 được thiết kế tinh tế và bố trí các vật dụng bắt mắt, sinh động hơn mang đến cho khách sự trải nghiệm mới mẻ về không gian.

Chị Ngân cho biết, để làm hài lòng và mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất, bên cạnh yếu tố không gian, phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì chất lượng món ăn, đồ uống tại quán phải được chú trọng hàng đầu.

Chính vì vậy, để làm ra những chén bánh đúc nóng hổi thơm ngon, chị Ngân phải tự tay chuẩn bị mọi thứ từ ngâm gạo, xay bột, rồi làm nhân, nước mắm….Đối với thức uống, tất cả các nguyên liệu như trân châu, trà, sữa, thạch… đều được quán chọn lọc tỉ mỉ. Đó cũng là lý do vì sao thực khách đến quán đều thích hương vị ngon lạ, đặc trưng của từng món ăn, đồ uống tại đây.

Quán không chỉ thu hút riêng bộ phận giới trẻ mà dân văn phòng, trẻ em, người lớn tuổi… đều đến đây và thoải mái lựa chọn menu đồ ăn- thức uống cho mình. Chị Ngân cho biết thêm, trong thời gian tới quán sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu ăn uống cho khách.

Mình luôn áp dụng những kiến thức đã học, vậy nên khi kinh doanh quán Út Bơ 2, vấn đề chọn địa điểm được mình chú trọng đầu tiên. Hiện nay, mình cũng không còn gặp khó khăn trong vấn đề quản lý tài chính, quản trị nhân sự nữa… Hi vọng trong thời gian tới, thương hiệu Út Bơ sẽ đến gần khách hàng hơn bằng những chi nhánh mới”, chị Ngân chia sẻ.

Quán Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ khai trương chi nhánh 2 tại quận Tân Bình

Dù mới khai trương nhưng quán Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ chi nhánh 2 nhanh chóng được thực khách "săn đón".

Quán Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ khai trương chi nhánh 2 tại quận Tân Bình

Quán Út Bơ luôn thu hút khách nhờ món bánh đúc trứ danh...

Quán Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ khai trương chi nhánh 2 tại quận Tân Bình

...và thức uống hấp dẫn.

Quán Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ khai trương chi nhánh 2 tại quận Tân Bình

Ngoài ra, quán Út Bơ còn tạo điểm cộng trong lòng khách hàng nhờ cách phục vụ tận tình.

Quán Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ khai trương chi nhánh 2 tại quận Tân Bình

Chị Ngân (bên phải) là Học viên lớp Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng tại Netspace.

Thông tin Hệ thống quán Bánh đúc- Trà sữa Út Bơ:

• Chi nhánh 1: B024, Chung cư Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM.
  • Chi nhánh 2: số 6B đường quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình (gần Lotte Mart Cộng Hòa)
  • Chủ quán: Chị Trần Thị Thanh Ngân- 0932682849

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.