Quán Aquarium Coffee của học viên Hoàng Công Duy

Netspace 29/11/2016

Thầy cô trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace vừa có được buổi trò chuyện cùng cựu học viên Hoàng Công Duy lớp Pha chế tổng hợp khóa 05, anh hiện là chủ quán Café Aquarium (69 Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Chính bằng sự trải nghiệm thực tế, Công Duy đã có những chia sẻ rất thú vị về quá trình mở quán cũng như cách nuôi dưỡng “đứa con tinh thần” của mình. Đối với Công Duy, để khởi sự kinh doanh thì ý tưởng vô cùng quan trọng. Anh cho biết, phải có một ý tưởng sáng tạo, độc đáo, mới lạ thì mới có thể thu hút khách hàng và có sự cạnh tranh với các quán cafe hiện nay.

Không gian quán không quá rộng rãi nhưng gây ấn tượng với khách hàng ngay khi bước chân vào. Điểm nhấn của quán là những hồ cá thu hút những ai có thú vui và quan tâm đến vấn đề thủy sinh. Đến đây, thực khách không những được thưởng thức những loại nước uống thơm ngon mà còn được giao lưu, chia sẻ với những người có cùng niềm đam mê về phong thủy.

Ngoài việc đem đến cho khách hàng một không gian lý tưởng để thư giãn, anh Duy cũng rất chú trọng từng chi tiết nhỏ từ khâu phục vụ khách, giá cả cạnh tranh và chất lượng của thức uống đặc biệt là quán luôn café, các dòng thức uống hiện đại như trà đào, các dòng đá xay, yourgt, lassi.. mới lạ.

Từng là học viên khóa Pha chế tổng hợp khóa 05 của Netspace Netspace, Công Duy chia sẻ đến các bạn trẻ: “Muốn theo đuổi nghề này, ngoài những kiến thức được học tại Netspace, các bạn cần cố gắng rèn luyện cho mình sự nhanh nhẹn, linh hoạt nhưng phải cẩn thận. Nghề nào cũng có những khó khăn nhất định, và nếu vượt qua được những điều đó thì thành công sẽ đến với chúng ta”.

Quán Aquarium Coffee của học viên Hoàng Công Duy

Anh Hoàng Công Duy (ngoài cùng)- cựu học viên Pha chế tổng hợp khóa 05 thành công với mô hình quán Aquarium Coffee.

Quán Aquarium Coffee của học viên Hoàng Công Duy
Quán Aquarium Coffee của học viên Hoàng Công Duy
Quán Aquarium Coffee của học viên Hoàng Công Duy
Quán Aquarium Coffee của học viên Hoàng Công Duy

Quán Aquarium Coffee của anh Duy luôn hút khách từ giới trẻ cho đến người lớn tuổi bởi không gian thiết kế, bài trí độc đáo...

Quán Aquarium Coffee của học viên Hoàng Công Duy
Quán Aquarium Coffee của học viên Hoàng Công DuyQuán Aquarium Coffee của học viên Hoàng Công Duy

... và chất lượng thức uống thơm ngon, mới lạ.


 

Tin bài cùng chuyên mục

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.