PHỞ DÊ THỐ ĐÁ - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẲNG CẤP

Netspace 05/05/2021

Phở Dê thố đá - là món ăn ngon, cao cấp, rất tốt cho sức khỏe, cách chế biến gần giống như món Phở Bò nổi tiếng của Người Hoa ở Sài Gòn.Để kinh doanh mô hình Quán phở dê thố đá, phải có bí quyết chế biến riêng để tạo ra món ăn ngon và đẳng cấp này.

Anh Quang đến từ Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương, nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Phở Dê thố đá tại Trung tâm Bình Dương, Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến món ăn này.

Anh Quang đã được Thầy Y giảng dạy, truyền nghề ngay tại bếp trung tâm của Netspace- Nơi được thiết kế để sản xuất và chế biến các món Việt ngon và đẳng cấp.

Thầy Y đã hướng dẫn Anh Quang cách lựa chọn thịt dê, cách sơ chế, xử lý và bảo quản thịt dê để đảm bảo dê luôn mềm, tươi ngon, không có mùi hôi .

Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, làm mộc dê, hút chân không, bảo quản tủ đông, tủ mát được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn rất nhiều thời gian chế biến.

Thầy còn hướng dẫn cách làm sa tế, các loại sốt chấm ngon cho món phở dê như: sốt chấm chao, sốt chấm tương bần, sốt chấm tương đen,.

Không chỉ được trải nghiệm học tại Bếp trung tâm, Anh Quang còn được Thầy hướng dẫn phương pháp ra món tại quầy Phở nhà hàng. Cách bố trí, sắp xếp quy trình bán hàng để đưa ra tô phở thố đá nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ cách sắp xếp từng loại thịt, chan nước lèo, rau nêm và cuối cùng là bưng ra cho thực khách thưởng thức được Thầy Y hướng dẫn theo mô hình thực tế kinh doanh.

Thầy Y luôn đồng hành với Học viên trong các buổi truyền dạy bí quyết và hỗ trợ Học viên trong suốt quá trình chuẩn bị và triển khai kinh doanh.

Anh Quang rất hài lòng với những trải nghiệm với Thầy Y và tự tin sẽ triển khai kinh doanh thành công mô hình Phở dê thố đá tại Bình Dương.

  

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.