PHỞ DÊ THỐ ĐÁ - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẲNG CẤP

05/05/2021

Phở Dê thố đá - là món ăn ngon, cao cấp, rất tốt cho sức khỏe, cách chế biến gần giống như món Phở Bò nổi tiếng của Người Hoa ở Sài Gòn.Để kinh doanh mô hình Quán phở dê thố đá, phải có bí quyết chế biến riêng để tạo ra món ăn ngon và đẳng cấp này.

Anh Quang đến từ Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương, nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Phở Dê thố đá tại Trung tâm Bình Dương, Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến món ăn này.

Anh Quang đã được Thầy Y giảng dạy, truyền nghề ngay tại bếp trung tâm của Netspace- Nơi được thiết kế để sản xuất và chế biến các món Việt ngon và đẳng cấp.

Thầy Y đã hướng dẫn Anh Quang cách lựa chọn thịt dê, cách sơ chế, xử lý và bảo quản thịt dê để đảm bảo dê luôn mềm, tươi ngon, không có mùi hôi .

Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, làm mộc dê, hút chân không, bảo quản tủ đông, tủ mát được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn rất nhiều thời gian chế biến.

Thầy còn hướng dẫn cách làm sa tế, các loại sốt chấm ngon cho món phở dê như: sốt chấm chao, sốt chấm tương bần, sốt chấm tương đen,.

Không chỉ được trải nghiệm học tại Bếp trung tâm, Anh Quang còn được Thầy hướng dẫn phương pháp ra món tại quầy Phở nhà hàng. Cách bố trí, sắp xếp quy trình bán hàng để đưa ra tô phở thố đá nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ cách sắp xếp từng loại thịt, chan nước lèo, rau nêm và cuối cùng là bưng ra cho thực khách thưởng thức được Thầy Y hướng dẫn theo mô hình thực tế kinh doanh.

Thầy Y luôn đồng hành với Học viên trong các buổi truyền dạy bí quyết và hỗ trợ Học viên trong suốt quá trình chuẩn bị và triển khai kinh doanh.

Anh Quang rất hài lòng với những trải nghiệm với Thầy Y và tự tin sẽ triển khai kinh doanh thành công mô hình Phở dê thố đá tại Bình Dương.

  

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.