Phở Dê thố đá - là món ăn ngon, cao cấp, rất tốt cho sức khỏe, cách chế biến gần giống như món Phở Bò nổi tiếng của Người Hoa ở Sài Gòn.Để kinh doanh mô hình Quán phở dê thố đá, phải có bí quyết chế biến riêng để tạo ra món ăn ngon và đẳng cấp này.
Anh Quang đến từ Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương, nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Phở Dê thố đá tại Trung tâm Bình Dương, Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến món ăn này.
Anh Quang đã được Thầy Y giảng dạy, truyền nghề ngay tại bếp trung tâm của Netspace- Nơi được thiết kế để sản xuất và chế biến các món Việt ngon và đẳng cấp.
Thầy Y đã hướng dẫn Anh Quang cách lựa chọn thịt dê, cách sơ chế, xử lý và bảo quản thịt dê để đảm bảo dê luôn mềm, tươi ngon, không có mùi hôi .
Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, làm mộc dê, hút chân không, bảo quản tủ đông, tủ mát được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn rất nhiều thời gian chế biến.
Thầy còn hướng dẫn cách làm sa tế, các loại sốt chấm ngon cho món phở dê như: sốt chấm chao, sốt chấm tương bần, sốt chấm tương đen,.
Không chỉ được trải nghiệm học tại Bếp trung tâm, Anh Quang còn được Thầy hướng dẫn phương pháp ra món tại quầy Phở nhà hàng. Cách bố trí, sắp xếp quy trình bán hàng để đưa ra tô phở thố đá nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ cách sắp xếp từng loại thịt, chan nước lèo, rau nêm và cuối cùng là bưng ra cho thực khách thưởng thức được Thầy Y hướng dẫn theo mô hình thực tế kinh doanh.
Thầy Y luôn đồng hành với Học viên trong các buổi truyền dạy bí quyết và hỗ trợ Học viên trong suốt quá trình chuẩn bị và triển khai kinh doanh.
Anh Quang rất hài lòng với những trải nghiệm với Thầy Y và tự tin sẽ triển khai kinh doanh thành công mô hình Phở dê thố đá tại Bình Dương.