PHỞ DÊ THỐ ĐÁ - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẲNG CẤP

05/05/2021

Phở Dê thố đá - là món ăn ngon, cao cấp, rất tốt cho sức khỏe, cách chế biến gần giống như món Phở Bò nổi tiếng của Người Hoa ở Sài Gòn.Để kinh doanh mô hình Quán phở dê thố đá, phải có bí quyết chế biến riêng để tạo ra món ăn ngon và đẳng cấp này.

Anh Quang đến từ Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương, nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Phở Dê thố đá tại Trung tâm Bình Dương, Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến món ăn này.

Anh Quang đã được Thầy Y giảng dạy, truyền nghề ngay tại bếp trung tâm của Netspace- Nơi được thiết kế để sản xuất và chế biến các món Việt ngon và đẳng cấp.

Thầy Y đã hướng dẫn Anh Quang cách lựa chọn thịt dê, cách sơ chế, xử lý và bảo quản thịt dê để đảm bảo dê luôn mềm, tươi ngon, không có mùi hôi .

Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, làm mộc dê, hút chân không, bảo quản tủ đông, tủ mát được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn rất nhiều thời gian chế biến.

Thầy còn hướng dẫn cách làm sa tế, các loại sốt chấm ngon cho món phở dê như: sốt chấm chao, sốt chấm tương bần, sốt chấm tương đen,.

Không chỉ được trải nghiệm học tại Bếp trung tâm, Anh Quang còn được Thầy hướng dẫn phương pháp ra món tại quầy Phở nhà hàng. Cách bố trí, sắp xếp quy trình bán hàng để đưa ra tô phở thố đá nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ cách sắp xếp từng loại thịt, chan nước lèo, rau nêm và cuối cùng là bưng ra cho thực khách thưởng thức được Thầy Y hướng dẫn theo mô hình thực tế kinh doanh.

Thầy Y luôn đồng hành với Học viên trong các buổi truyền dạy bí quyết và hỗ trợ Học viên trong suốt quá trình chuẩn bị và triển khai kinh doanh.

Anh Quang rất hài lòng với những trải nghiệm với Thầy Y và tự tin sẽ triển khai kinh doanh thành công mô hình Phở dê thố đá tại Bình Dương.

  

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.
KINH DOANH QUÁN ỐC TẠI ĐÀ NẴNG
Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, nhiều nhà đầu tư đều gặp thử thách rất lớn khi kinh doanh đó là nhân sự bếp.Nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Quán ốc rất lớn tại Đà Năng, Anh Dũng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến các loại ốc.
BÁNH MÌ CHẢO-MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG
Bánh mì Chảo - Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành choNgười Việt, mà cho cả thế giới.