Nhà hàng Phở Khang tại Canada

Netspace 25/05/2016

Năm 2012, anh Võ Thanh Tâm học bí quyết nấu Phở để mở tiệm kinh doanh từ thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace. Nhà hàng Việt Nam với thương hiệu "Pho Khang - Vietnamese Restaurant" khai trương ngày 28/4/2014 tại số 10111 Đường số 3, Thành phố Richmond, tỉnh British Columbia, Canada.

Sau 2 năm hoạt động nhà hàng bán món ăn Việt Nam tại Canada hiện rất nổi tiếng trong khu vực và  đã đạt được những thành công nhất định, khẳng định được chất lượng cũng như dịch vụ, được rất nhiều thực khách đánh giá là nhà hàng phở ngon nhất vùng Richmond.

Nhà hàng Phở Khang tại Canada

Nhà hàng Phở Khang - số 10111 Đường số 3, Thành phố Richmond, tỉnhBritish Columbia, Canada

Nhà hàng Phở Khang tại Canada

Anh Võ Thanh Tâm – Chủ nhà hàng phở Khang - cựu học viên học phở 2013

Nhà hàng Phở Khang tại Canada


Thực khách Canada thưởng thức Phở Khang tại nhà hàng

Nhà hàng Phở Khang tại Canada

Nhà hàng Phở Khang tại Canada

Nhà hàng Phở Khang tại Canada

Anh Võ Thanh Tâm về thăm trường dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Netspace

Nhà hàng Phở Khang tại Canada

 Anh Tâm - Học nấu phở năm 2012

Nhà hàng Phở Khang tại Canada

Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn học viên nấu phở

Nhà hàng Phở Khang tại Canada

 Anh Tâm thực hành nấu phở.

Tin bài cùng chuyên mục

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.
Nhà hàng Ngọc Lục Bảo tại Bãi Cháy - Quảng Ninh
Tọa lạc tại khu vực Bãi Cháy - Nhà hàng Ngọc Lục Bảo từ khi hoạt động đến nay trở thành một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Hạ Long với tiêu chí ngon – sạch – rẻ - cao cấp. Đây là mô hình kinh doanh của vợ chồng Anh Hoàng & Chị Huyền – Học viên từng học Kinh doanh & Quản lý Nhà hàng tại NETSPACE.